HDBank tặng thêm lãi suất tiền gửi lên đến 0,7%/năm

Tiếp tục có đến cho bạn thêm nhiều niềm vui may mắn dịp năm mới Xuân Mậu Tuất 2018, HDBank triển khai chính sách bán hàng ưu đãi “Bách niên phát tài” tặng thêm lãi suất tiền gửi tiết kiệm lên đến 0,7%/năm cho bạn.

Theo đây, chính sách bán hàng ưu đãi “Bách niên phát tài” dành cho bạn cá nhân từ 28 tuổi trở lên tham dự gửi tiền tiết kiệm nhận lãi cuối kỳ ở HDBank từ nay đến ngày 15/3/2018. Tùy theo độ tuổi của bạn tham dự và số tiền gửi, HDBank tiến hành tặng ưu đãi cùng lãi suất “độ tuổi càng cao mức cùng lãi suất càng lớn” có mức cao nhất là 0,7%/năm.

Kỳ hạn gửi tiết kiệm tiến hành ưu đãi là kỳ hạn 6 tháng và 13 tháng. Căn cứ theo độ tuổi bạn và mức lãi suất tiết kiệm bình thường, HDBank sẽ cùng thêm lãi suất ưu đãi cho bạn từ 0,1%/năm đến 0,7%/năm; Mức lãi suất tiến hành tối đa là 7,1%/năm đối có kỳ hạn 6 tháng và 7,6%/năm đối có kỳ hạn 13 tháng.

Cùng có chương trình “Xuân sum vầy – Tết phú quý – Trúng vàng ký” HDBank đang triển khai, bạn cá nhân tham dự gửi tiết kiệm ở HDBank đủ điều kiện trên sẽ được 03 ưu đãi: Được tặng lãi suất ưu đãi; Được nhận quà tặng cào thẻ trúng ngay và có thời cơ trở thành chủ sở hửu của một số giải thưởng quay số cuối kỳ.

Chương trình tiến hành ở hơn 240 điểm chuyển nhượng của HDBank trên toàn quốc.

Với cam đoan có lại lợi ích cao nhất cho bạn, dịp Tết Mậu Tuất 2018 này, HDBank triển khai nhiều chương trình ưu đãi khi gửi tiết kiệm, sử dụng dịch vụ eBanking và vay vốn ở HDBank. Nổi bật nhất là chương trình tiết kiệm dự thưởng “Xuân sum vầy – Tết phú quý – Trúng vàng ký” diễn ra từ 8/2 đến 13/4/2018 có giải thưởng khủng 1 ký vàng SJC và hơn 20.000 quà tặng gia đình tô điểm căn bếp xinh tươi dịp Tết.

Tìm hiểu thêm https://duanoriggarden.com/