Hội nghị khách hàng EVN HANOI – Nơi lắng nghe và gắn kết

Từ ngày 1/12 – 31/12/2018, các Công ty Điện lực trên địa bàn TP Hà Nội đồng loạt tổ chức Hội nghị tri ân bạn có thông điệp “Chuyên nghiệp, hiệu quả” trong công tác dịch vụ bạn.

Đây không chỉ là dịp gặp gỡ giữa bạn và ngành điện Thủ đô, tri ân sự phối hợp hỗ trợ, giúp đỡ của bạn, lắng nghe các ý kiến đâyng góp và thảo luận từ bạn mà còn là dịp để bạn nắm bắt được công đoạn phát triển của ngành điện nhìn chung và của Tổng doanh nghiệp Điện lực TP. Hà Nội nói riêng.

Với mục tiêu bạn luôn là mối quan tâm danh tiếng, đối có công tác nâng cao chất lượng dịch vụ bạn, trong năm 2018, Tổng doanh nghiệp Điện lực TP. Hà Nội (EVN HANOI) đã thực hiện triển khai đồng bộ các giải phát kỹ thuật, kinh doanh có mục tiêu nâng cao chất lượng dịch vụ bạn của năm, nhằm duy trì mối quan hệ hợp tác thân thiện có bạn để góp phần nâng cao danh tiếng của ngành điện Thủ đô, phát huy truyền thống văn hóa EVN HANOI.

Ông Bạch Đăng Chiến – Tổ trưởng tổ dân phố 2, Ngọc Trục, Đại Mỗ, Nam Từ Liêm phát biểu ở hội nghị.

Trao đổi có phóng viên trong hội nghị tri ân bạn của Điện lực Nam Từ Liêm, bạn Bạch Đăng Chiến, tổ trưởng tổ dân phố 2, Ngọc Trục, Đại Mỗ quận Nam Từ Liêm đã ghi nhận và cảm ơn thái độ phục vụ của cán bộ công nhân viên (CBCNV) Công ty Điện lực Nam Từ Liêm, đặc trưng là Đội quản lý điện 4 (QLĐ 4) nơi quản lý địa bàn vì đã có thái độ phục vụ nhiệt tình, chuyên nghiệp và trách nghiệm. Đội QLĐ 4 luôn có mặt kịp thời để xử lý sự cố cho người dân. Ông Chiến cũng mong muốn trong thời gian tới khu vực mình sinh sống mình được lắp thêm 1 trạm biến áp nữa để chắc chắn chất lượng điện áp.

Đồng chí Trần Văn Khương – Bí thư Huyện ủy Thanh Trì phát biểu ở hội nghị tri ân bạn của Điện lực Thanh Trì.

Phát biểu ở Hội nghị bạn của Công ty Điện lực Thanh Trì, ông Trần Văn Khương – Bí thư Huyện ủy Thanh Trì đã ghi nhận và biểu dương các thành tích của Công ty, đặc trưng sự đâyng góp tiêu chí số 4 về điện của Công ty trong quá trình thi công huyện đạt “Chuẩn nông thôn mới”.

Bên cạnh đây, ông Trần Văn Khương cũng phân tách cao công tác vệ sinh sứ cách điện và sửa chữa điện Hotline mà Công ty Điện lực Thanh Trì đã triển khai rộng khắp trên địa bàn huyện trong năm 2018. Ông Khương nhấn mạnh, vào khoảng đầu năm 2019, đô thị sẽ thực hiện phê duyệt đề án phát triển thành quận của huyện Thanh Trì và chuẩn bị sẽ trình Chính phủ phê duyệt vào cuối năm 2020 đầu năm 2021 nên ngay từ bây giờ, ngoài việc đầu tư phát triển hạ tầng giao thông, hạ tầng thành thị; ngành điện cũng cần bám sát các tiêu chí về điện của cấp quận để có kế hoạch đầu tư thực hiện, đồng hành cộng các ban ngành của huyện Thanh Trì, cung cấp mong mỏi của nhân dân toàn huyện, phấn đấu phát triển thành quận vào đầu năm 2021.

Công ty Điện lực Hai Bà Trưng trao giấy khen cho đại diện các hộ gia đình tiết kiệm điện 2018.

Hội nghị tri ân bạn ở Công ty Điện lực Hai Bà Trưng cũng là 1 trong các sự kiện vượt bậc nhất trong tháng tri ân năm 2018. Tại Hội nghị, Công ty Điện lực Hai Bà Trưng đã trao giấy khen và quà cho đại diện 20 hộ gia đình tiết kiệm điện tiêu biểu năm 2018 do Sở Công thương TP Hà Nội công nhận. Đây là động lực thúc đẩy các hộ gia đình nhiệt tình chấp nhận phong trào hộ gia đình tiết kiệm điện năm 2018 và các năm thứ hai. Đây cũng là kết quả của công tác tuyên truyền về việc sử dụng điện năng hiệu quả mà các đơn vị trực thuộc EVN HANOI đã đã đi vào vận hành hoàn hảo.

Chatbot 2.0 trên Fanpage Facebook EVN HANOI.

Hiện nay, hòa nhập vào sự phát triển của cách mạng công nghiệp 4.0, EVN HANOI đã đưa trí tuệ nhân tạo có tên Chatbot trên Facebook và phát triển 32 dịch vụ trực tuyến để giúp bạn tra cứu tài liệu về ngành điện liên tục, ứng dụng hình thức chi trả tiền điện bằng trích nợ tự động qua tài khoản ngân hàng có lại hiệu quả mau chóng, tối ưu hóa các bước thực hiện để giúp EVN HANOI và bạn đến gần nhau hơn. Đây là công tác vượt bậc trong chuỗi các vận hành tri ân bạn năm 2018 của EVN HANOI để phục vụ bạn càng ngày càng tốt hơn.

Điện mặt trời áp mái từng bước đi vào cuộc sống của người dân.

Cũng trong tháng tri ân bạn, các Công ty Điện lực trực thuộc EVN HANOI cũng áp dụng triển khai việc lắp mới miễn phí hệ thống lối điện, bóng đèn LED đưa ánh sáng đến các tuyến thôn, xóm, phường, xã đang thiếu ánh sáng điện cho 2.100 hộ gia đình nghèo, gia đình chính sách bán hàng; tài trợ điện mặt trời áp mái cho 1 số vị trí trường học và các hộ gia đình thương binh liệt sĩ, các hộ nghèo có tình cảnh đặc trưng; triển khai chương trình hiến máu tính nguyện Tuần lễ hồng EVN lần thứ IV… Những vận hành trong tháng tri ân bạn của EVN HANOI đã nhận được sự đồng lòng của chính quyền địa phương và nhân dân trên địa bàn.

Hội nghị tri ân bạn năm 2018 của Tổng doanh nghiệp Điện lực TP Hà Nội là sự cam đoan mạnh mẽ của Tập đoàn Điện lực Việt Nam về việc không ngừng đã đi vào vận hành công tác dịch vụ bạn, công khai các chỉ tiêu kinh doanh để bạn dễ tiếp cận, dễ tham dự và giám sát.

Tìm hiểu thêm https://duanoriggarden.com/