Home Credit tiên phong bổ sung quyền lợi bảo hiểm khoản vay cho người thân khách hàng

Ngày 23/7/2018, Công ty tài chính Home Credit cho biết, đơn vị này vừa phối hợp có ba đối tác bảo hiểm là PTI, GIC và Bảo Minh triển khai bổ sung ích lợi cho vợ/chồng hợp pháp của bạn có mức bảo hiểm 100% số tiền vay ban đầu

Đây là lần Thứ nhất ở Việt Nam, bạn mua bảo hiểm khoản vay có thêm ích lợi dành cho người thân của mình.

Theo đây, từ ngày 13/7/2018, bạn khi mua bảo hiểm khoản vay phân phối kèm có 1 vài hợp đồng tín dụng mua hàng điện máy, liên hệ hoặc vay tiền mặt qua Home Credit (không ứng dụng cho vay mua xe máy) sẽ được tăng lên ích lợi trong trường hợp vợ/chồng xảy ra sự kiện bảo hiểm. Đặc biệt, mức phí mua bảo hiểm vẫn không 1 vàih tân so có trước đây.

Nhân viên Home Credit giải đáp cho bạn về gói bảo hiểm khoản vay.

Cụ thể, quyền lợi bảo hiểm tăng lên này cho phép như sau:

Bồi thường 100% số tiền vay ban đầu nếu vợ/chồng của người đi vay phát sinh sự kiện bảo hiểm;

Tổng bồi thường lên đến 350% số tiền vay ban đầu (chi tiết ích lợi được nêu trong Hợp đồng/Giấy chứng nhận bảo hiểm), nếu cả vợ/chồng của người đi vay và người đi vay phát sinh sự kiện bảo hiểm.

Bên cạnh đây, khi xảy ra sự kiện bảo hiểm, người đi vay còn được hỗ trợ 1 phần viện phí, giúp giảm gánh nặng cho gia đình.

Đây là các điều khoản có tính nhân văn cao mà Home Credit rất nỗ lực để có đến cho bạn của mình – vốn đa số là các người lao động kinh phí thấp, khó có khả năng tích lũy dự phòng rủi ro.

Với bí kíp 10 năm trong lĩnh vực cho vay tiêu dùng ở Việt Nam, Home Credit hiểu rằng bạn luôn lo lắng về rủi ro liên quan đến sức khỏe của mình và người thân, vì nó tạo ra gánh nặng tài chính khi họ đang có 1 khoản vay trả góp dài hạn. Đó là nguồn gốc ở sao mọi người thường chọn lọc chi trả thêm 1 khoản tiền nhỏ để mua bảo hiểm cho khoản vay của mình. Với gói bảo hiểm khoản vay giữ nguyên mức giá nhưng thêm nhiều ích lợi, bạn sẽ an tâm hơn có các kế hoạch dài hơi cho chính bản thân và gia đình. Đây cũng là 1 vàih mà Home Credit biểu hiện cam đoan là đơn vị cho vay có trách nhiệm.

Được biết, Home Credit còn là doanh nghiệp tiên phong có quy trình giúp hoãn nợ, khoanh nợ cho bạn trong trường hợp tai nạn, thất nghiệp hoặc gặp 1 vài gặp khó khác trong cuộc sống ảnh hưởng nghiêm trọng đến tài chính cá nhân.

Về Home Credit Việt Nam

Công ty Tài chính TNHH MTV Home Credit Việt Nam vận hành ở Việt Nam từ năm 2008, cung cấp sản phẩm tài chính tiêu dùng danh tiếng Việt Nam có thế mạnh nổi bật: nhanh gọn và dễ làm. Home Credit hiện có hội sở chính ở Thành phố Hồ Chí Minh, chi nhánh ở Hà Nội và 9 văn phòng đại diện ở 1 vài tỉnh/đô thị lớn cả nước.

Tại phân khúc Việt Nam, Home Credit hiện là 1 trong các doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực vay tiêu dùng trả góp. Sau 10 năm vận hành, doanh nghiệp đã thi công mạng lưới hơn 9.400 điểm trình làng dịch vụ ở 63 tỉnh, đô thị trên toàn quốc.

Với hơn 10.500 nhân viên hiện diện trên khắp cả nước, Home Credit đã và đang phục vụ 7,7 triệu bạn có 03 sản phẩm chính: cho vay trả góp xe gắn máy; cho vay trả góp hàng điện máy gia dụng, điện tử và cho vay trả góp tiền mặt. Trong thời gian gần đây, doanh nghiệp đã mở rộng thêm phạm vi kinh doanh của mình có 1 vài sản phẩm mới như gói vay sử dụng dịch vụ giáo dục, sức khỏe và thẻ tín dụng.

Thông tin thêm về Home Credit Việt Nam có thể xem xét ở www.homecredit.vn

Về Tập đoàn Home Credit

Home Credit B.V. (“HCBV” hay “Tập đoàn”) là tập đoàn tài chính tiêu dùng quốc tế có vận hành ở 10 quốc gia có tiềm năng phát triển cao. Thành lập năm 1997 ở Cộng hòa Czech, HCBV tập trung cho vay có trách nhiệm đến nhóm bạn có ít hoặc chưa từng có lịch sử tín dụng. Dịch vụ của HCBV dễ làm, thuận tiện, và mau chóng. Tập đoàn hiện dẫn đầu trong lĩnh vực cho vay tiêu dùng ở 1 số quốc gia. Hiểu biết cũng như bí kíp vận hành ở nhiều phân khúc khác nhau đã giúp HCBV có đầy đủ khả năng để tranh giành có 1 vài đối thủ. HCBV cung cấp và phổ biến biện pháp tài chính toàn diện đến 1 vài đối tượng chưa từng có dịp tiếp cận có ngân hàng, thông qua việc có đến trải nghiệm vay vốn tích cực và an toàn – ngay trong lần Thứ nhất đối có nhiều bạn. Tập đoàn tâm huyết có chủ trương nâng cao chất lượng cuộc sống và cung cấp 1 vài nhu cầu tài chính của người dân. Với hơn 140.000 nhân viên, HCBV đang phục vụ cho 101 triệu bạn toàn cầu thông qua 1 mạng lưới rộng khắp bao gồm 403.577 điểm trình làng dịch vụ, văn phòng cho vay, chi nhánh, và 1 vài bưu cục.

Thông tin thêm về HCBV có thể xem xét ở www.homecredit.net.

Tìm hiểu thêm https://duanoriggarden.com/