Hơn 500 doanh nghiệp tham gia triển lãm Vietbuild Hà Nội 2018 lần thứ 3

Triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội 2018 lần thứ 3 có chủ đề “Bất động sản – Trang trí nội ngoại thất – Kiến trúc – Xây dựng & Vật liệu thi công” sẽ quy tụ 1.600 gian hàng cộng sản phẩm mới có những thương hiệu nổi tiếng trong nước và quốc tế.

Hơn 500 công ty tham dự triển lãm Vietbuild Hà Nội 2018 lần thứ 3.

Thông tin ở buổi họp báo chiều 19/11, Ban tổ chức Vietbuild 2018 cho biết, triển lãm được tổ chức từ 23 – 27/11 có diện tích dao động 1.600 gian hàng, tăng dao động 100 gian so có kỳ trước, cung cấp nhu cầu sửa chữa, trang trí nâng cấp nhà cửa của người dân, những đơn vị.

Các gian hàng tham dự Triển lãm có nhiều sản phẩm mới, công nghệ hiện đại của 273 công ty trong nước; 180 công ty liên doanh; 60 công ty, những tập đoàn nước ngoài đến từ 22 quốc gia và vùng lãnh thổ như Hoa Kỳ, Anh, Pháp…

Theo đại diện Ban tổ chức, những sản phẩm được trình làng Triển lãm rất đa dạng, đa dạng. Hầu hết những sản phẩm trưng bày đã được những công ty nghiên cứu kỹ, nghiên cứu kỹ và đầu tư có những dự án BDS, những sản phẩm chất liệu thi công và trang trí nội ngoại thất có mẫu mã mới, tính năng cộng chất lượng được nâng cao. Đặc biệt, càng càng ngày càng có nhiều sản phẩm thông minh như khóa thông minh, cửa thông minh… đều gắn có công nghệ 4.0. Tất cả nhằm đẩy mạnh phân khúc, phục vụ tốt cho những công trình thi công nhà ở, bảo vệ môi trường, xanh hóa thành thị, hướng đến phát triển bền vững.

Cùng có đây, ông Nguyễn Trần Nam, Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Việt Nam cho biết, việc tham dự Triển lãm là thời cơ để những công ty trình làng, quảng bá sản phẩm rộng rãi, đồng thời mở rộng phân khúc. Điều này là rất cần cho những công ty, nhất là trong bối cảnh phân khúc chất liệu thi công giai đoạn này đang gặp nhiều gặp khó, sản lượng tiêu thụ giảm, lượng hàng tồn kho đang có xu hướng tăng thêm…

Tìm hiểu thêm https://duanoriggarden.com/