Hơn 500 nhà đầu tư tham dự Lễ giới thiệu dự án TMS Luxury Hotel & Residence Quy Nhon

Với chủ đề “Đỉnh cao mới giữa lòng đô thị”, sự kiện trình làng dự án TMS Luxury Hotel & Residence Quy Nhon diễn ra thành công ở Khách sạn Sài Gòn Quy Nhơn ngày 15/7/2018 lôi kéo hơn 500 nhà đầu tư tham dự.

Tất cả 1 số bạn đều háo hức chờ đợi Ban tổ chức thông báo thời điểm đặt chỗ để có thời cơ có căn hộ chung cư TMS Luxury Hotel & Residence Quy Nhon bởi lẽ đấy là dự án hiếm có nằm ngay trọng điểm bãi biển Quy Nhơn và được cấp giấy chứng nhận có lâu dài.

“Cú hích” phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng nửa cuối 2018

Gây ấn tượng mạnh mẽ trên phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng cấp cao ở Bình Định năm 2017, TMS Luxury Hotel & Residence Quy Nhon tiếp tục tạo cơn sốt đến 1 số nhà đầu tư ở buổi lễ trình làng dự án. Với chủ đề “Đỉnh cao mới giữa lòng đô thị”, dự án TMS Luxury Hotel & Residence Quy Nhon như 1 “cú hích” đối có phân khúc BDS hạng sang ở Quy Nhơn, lôi kéo đông đảo nhà đầu tư đến tham dự sự kiện và đặt chỗ để có thời cơ có căn hộ chung cư TMS Luxury Hotel & Residence Quy Nhon.

Trong không khí sôi động của buổi lễ, khán phòng phát triển thành “nóng” hơn hết có màn trình diễn bắt mắt đầy cuốn hút đến từ ảo thuật gia Nguyễn Phương, cũng như các tài liệu dự án, chính sách bán hàng ưu đãi siêu quyến rũ đến từ đại diện chủ đầu tư Tâp đoàn TMS.

Ảo thuật gia Nguyễn Phương (ngoài cộng bên phải) khiến khán phòng phát triển thành sôi động có các tiết mục thú vị, bất ngờ.

Chia sẻ ở buổi lễ, 1 bạn tham dự cho biết, anh rất hào hứng và ấn tượng có các màn trình diễn đặc biệt cũng như 1 số tài liệu hữu ích trong buổi lễ trình làng dự án TMS Luxury Hotel & Residence Quy Nhon. Anh và gia đình đã chọn lọc đầu tư 1 căn hộ chung cư ở đấy, bởi bên cạnh danh tiếng của chủ đầu tư, dự án còn có lợi thế về địa điểm, hạ tầng, dịch vụ tiện ích thì vẫn chắc chắn được 1 số tiêu chí: Nghỉ dưỡng – Cho thuê – Tài sản tích lũy như mong muốn.

Các bạn hào hứng quan tâm nghiên cứu, đặt chỗ căn hộ chung cư TMS Luxury Hotel & Residence Quy Nhơn ngay ở buổi lễ.

Sở hữu địa điểm đắc địa ở 28 Nguyễn Huệ – khu vực sầm uất bậc nhất đô thị Quy Nhơn, TMS Luxury Hotel & Residences Quy Nhon có diện tích 42 tầng nổi, 1 tầng hầm, có 328 phòng khách sạn, 740 căn hộ chung cư du lịch hạng sang, trở thành dự án cao nhất Quy Nhơn. Dự án tích hợp hơn 30 tiện ích 5 sao xứng tầm quốc tế cho phép bạn trải nghiệm kỳ nghỉ dưỡng dài trong căn hộ chung cư hạng sang cao cấp, tiện nghi, đồng thời cung cấp nhu cầu của người dân cũng như góp phần lôi kéo khách du lịch đến có Quy Nhơn.

Quà tặng quyến rũ hơn 1 tỷ đồng

Tại buổi lễ, Tập đoàn TMS cũng đã dành tặng cho bạn bạn đặt chỗ thành công căn hộ chung cư TMS Luxury Hotel & Residence Quy Nhon vô vàn quà tặng giá trị. Theo đây, 1 số chủ sở hửu tương lai của TMS Luxury Hotel & Residence Quy Nhon có thời cơ nhận được gói bên trong xe lên tới 220 triệu, xe SH 150i, 4 cây vàng, 01 chuyến du lịch Hàn Quốc 30 triệu, iMac trị giá hơn 20 triệu và nhiều phần quà quyến rũ khác.

Đại diện chủ đầu tư TMS Group trao quà tặng 1 số bạn may mắn ở buổi lễ.

Dự án TMS Luxury Hotel & Residence Quy Nhon được ngân hàng bảo lãnh và hỗ trợ vay 70% giá trị căn hộ chung cư, cộng có suất đầu tư nhỏ từ 1,3 tỷ đồng, bạn chỉ cần 450 triệu có thể có ngay căn hộ chung cư du lịch “hot” nhất Quy Nhơn.

Được cấp sổ đỏ và có lâu dài, căn hộ chung cư du lịch TMS Quy Nhơn là chọn lọc hoàn hảo của giới đầu tư và người dân Quy Nhơn cho 1 lần đầu tư – trọn đời hưởng lợi.

Mọi tài liệu về dự án TMS Luxury Hotel & Residence Quy Nhon, vui lòng điện thoại:

Đơn vị bán dự án:

1. JPHomes: 092 124 5525

2. Khang Homes: 0931 012 789

3. Xuân Lộc: 0969 644 886

4. ANZ Homes: 0948 645 465

5. Starlandlink: 093 682 9898

6. Lộc Sơn Hà Land: 098 283 6469

7. Hotline CSKH: 0981 830 686

Tìm hiểu thêm https://duanoriggarden.com/