Honda HR-V sẵn sàng chính thức ra mắt thị trường Việt Nam

Theo chuẩn bị, chiều 18/9, mẫu SUV cỡ nhỏ hãng Honda HR-V sẽ chính thức công bố và chốt giá bán ở phân khúc Việt Nam.
hãng Honda HR-V sẵn sàng chính thức công bố phân khúc Việt Nam - ảnh 1

hãng Honda HR-V sẽ công bố phân khúc Việt Nam chiều 18/9.

hãng Honda HR-V sẽ chính thức được bán ở phân khúc Việt Nam dưới dạng nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan. Đây là mẫu xe nằm trong phân khúc B-SUV lần Thứ nhất được hãng Honda đưa về phân khúc Việt Nam.

hãng Honda HR-V có kiến trúc năng động, trẻ trung, có một vài một vài con phố nét góc cạnh. Mẫu xe HR-V là cụm đèn full LED phía trước và sau thời trang.

Không gian bên trong xe của HR-V tiện nghi có hệ thống điều hòa điều chỉnh bằng cảm ứng tân tiến cộng tính năng Magic seat có 3 chế độ tùy chỉnh linh hoạt. hãng Honda HR-V cũng được sở hữu cửa sổ trời toàn cảnh Panorama.

Các sở hữu an toàn trên mẫu xe này gồm: Phanh tay điện tử, Hệ thống giữ phanh tự động Brake hold, Hệ thống cân bằng điện tử VSA, Hỗ trợ khởi hành ngang dốc HAS…

Trước đây, hãng Honda Việt Nam đã đưa tài liệu về HR-V từ khá sớm. Theo đây, hãng Honda 2 phiên bản HR-V được bán ở Việt Nam sẽ sử dụng động cơ 1.8L. Hiện chưa có giá bán chính thức của mẫu xe này, nhưng theo chuẩn bị, hãng Honda HR-V có giá bán lẻ đề xuất dưới 900 triệu đồng.

Mẫu xe này đã được trưng bày ở một vài đại lý hãng Honda xế hộp trên toàn quốc và sẽ đến tay bạn vào quý 4 năm nay.

Tìm hiểu thêm https://duanoriggarden.com/