Hướng tới mục tiêu phổ cập internet di động, Viettel tặng khách hàng 30 triệu GB data

Khách hàng có thời cơ nhận 1GB data miễn phí để trải nghiệm các tiện ích của internet tốc độ cao mọi khi mọi nơi, không giới hạn thời gian sử dụng.

Việt Nam đang đứng trước thời cơ lớn để phổ cập internet trên di động khi mạng 3G/4G phủ sóng tới 95% dân số, mật độ người dùng smartphone trên tổng số người dùng di động tăng gần 30% GĐ 2012 – 2017 và có xu hướng tăng 8-10% mỗi năm trong các năm tới (Nguồn: Hiệp hội Viễn thông GSMA).

Tuy nhiên, theo số liệu thống kê của Hiệp hội GSMA, tính đến hết quý II/2018, Việt Nam chỉ có 41% người dùng di động sử dụng Internet (3G/4G). So có các nước trong khu vực, mật độ này chỉ nằm ở mức trung bình, ở Singapore 100% người dân sử dụng Internet trên di động, Thái Lan 99,5%, thậm chí ở Lào và Campuchia các mật độ này là 48% và 61%.

Vẫn còn rất nhiều người Việt Nam vì nhiều nguyên nhân chưa được tiếp cận và hưởng lợi ích thiết thực từ dịch vụ Internet đi dộng. Kết quả nghiên cứu kỹ phân khúc cho thấy, rào cản lớn nhất chính là giá thành sử dụng dịch vụ vẫn còn ở mức cao so có lương của người dùng, kèm theo đây là nỗi lo mất kiểm soát giá thành khi sử dụng dịch vụ. Đây cũng chính là nguyên nhân khiến người Việt có thói quen truy cập wifi công cộng thay vì sử dụng data, bất chấp các nguy cơ và hạn chế của biện pháp truy cập này như chất lượng không ổn định, bất tiện khi phạm vi sử dụng giới hạn, có khả năng bị lộ các tài liệu cá nhân.

Với mong muốn ai cũng được dùng Internet trên di động để tiếp cận và trải nghiệm nhiều tiện ích hữu dụng trong cuộc sống ở bất kì khi nào, bất kì nơi đâu, Viettel tiên phong có thời cơ sử dụng Internet miễn phí cho 30 triệu người có chương trình “30 triệu GB data cho mọi người”, triển khai từ ngày 18/7-18/10/2018.

Bên cạnh đây, Viettel cũng chính thức công bố gói cước Tomato Data có tính năng sử dụng không giới hạn thời gian, giúp người dùng có thể sử dụng dịch vụ internet di động 1 cách thuận lợi và tha hồ nhất.

Ông Nguyễn Việt Dũng, Phó Tổng giám đốc Tổng công ty Viễn thông Viettel khẳng định: “Phổ cập Internet trên di động là 1 mục tiêu lớn và có nhiều ý nghĩa có Việt Nam khi chúng ta đang bước vào cuộc cách mạng công nghiệp 4.0. Để hiện thực hóa điều này, cần sự chung tay của toàn xã hội. Đối có từng cá nhân là tặng lại máy smartphone cũ cho các người chưa có hoặc giải đáp cách dùng internet trên di động. Đối có các công ty viễn thông là cung cấp hạ tầng và dịch vụ Internet chất lượng cao ở mọi nơi. Và để góp phần nhỏ trong mục tiêu lớn này, Viettel dành tặng bạn 30 triệu GB data miễn phí. Chúng tôi mong muốn bạn cộng chung tay để lan tỏa chương trình, đem đến thời cơ sử dụng internet trên di động tới hàng triệu người trên khắp Việt Nam”.

Tham gia chương trình, mỗi bạn sẽ có thời cơ nhận 1GB data miễn phí, không giới hạn thời gian sử dụng. Theo đây, bạn đang sử dụng dịch vụ di động trả trước hoặc trả sau của Viettel chỉ cần soạn tin: TOMD gửi 191. Hoặc bạn cũng có thể truy cập website https://viettel.vn/tomatodata hoặc áp dụng My Viettel để “mở hộp quà” data từ Viettel và lan tỏa chương trình có người thân, bè bạn.

Ngoài ra, để khuyến khích bạn lan tỏa thời cơ dùng Internet miễn phí đến có mọi người, Viettel triển khai chương trình quay số may mắn có giải thưởng là 30 chiếc iPhoneX dành cho bạn công bố chương trình này đến người thân, bạn bè để ai cũng được dùng data miễn phí cho công việc, học tập và vui chơi.

Với triết lý kinh doanh “sáng tạo vì con người”, bên cạnh việc quan tâm đến chất lượng dịch vụ, Viettel cũng không ngừng nghỉ đưa ra các chính sách bán hàng ưu đãi giúp bạn thuận lợi tiếp cận dịch vụ. Sự tiên phong của Viettel không chỉ đem lại lợi ích cho bạn đang sử dụng mà còn tác động tới phân khúc chung, khiến giá thành dịch vụ giảm xuống mức giá tốt, đem lại lợi ích cho mọi người.

Thông tin chi tiết chương trình khuyến mại và sản phẩm, dịch vụ Viettel, bạn vui lòng truy cập website http://vietteltelecom.vn, áp dụng MyViettel hoặc gọi tổng đài miễn phí 18008098 để được hỗ trợ trực tiếp.

Tìm hiểu thêm https://duanoriggarden.com/