HVC chính thức niêm yết trên sàn HOSE

Ngày 30/11, Sở Giao dịch Chứng khoán Thành phố Hồ Chí Minh chính thức ra mắt và trao chọn lọc niêm yết, chào mừng ngày chuyển nhượng chính thức Thứ nhất 20 triệu cổ phiếu của Công ty Cổ phần Đầu tư và Công nghệ HVC (HVC) có mã chứng khoán HVH.

Với số lượng cổ phiếu niêm yết là 20.000.000 cổ phiếu, giá tham chiếu ở ngày chuyển nhượng Thứ nhất là 15.600 đồng/ cổ phẩn, HVH được 1 vài chuyên gia phân tích là loại cổ phiếu “lạ”, kỳ vọng sẽ tạo được các ảnh hưởng tích cực đến phân khúc nhìn chung và chỉ số Vn-Index nói riêng.

HVH được 1 vài chuyên gia phân tích là loại cổ phiếu “lạ”, kỳ vọng sẽ tạo được các ảnh hưởng tích cực đến phân khúc nhìn chung và chỉ số Vn-Index nói riêng.

Chia sẻ bên lề sự kiện, Chủ tịch HĐQT Trần Hữu Đông cho biết “Việc HVC niêm yết cổ phiếu trên sàn chuyển nhượng chứng khoán tập trung HoSE đánh dấu 1 bước tiến quan trọng trong quá trình phát triển của HVC, sự kiện tiếp tục khẳng định cam đoan minh bạch có mục tiêu trở thành tập đoàn kinh tế tư nhân ở Việt Nam của HVC trong thời gian tới” .

HVC hiện giữ địa điểm danh tiếng Việt Nam trong lĩnh vực tổng thầu kiến trúc cung cấp lắp đặt 1 vài loại hình thiết bị vui chơi vui chơi đẳng cấp như: Thiết bị bể bơi đẳng cấp, Sân trượt băng nghệ thuật, Thủy cung đại dương, Công viên nước. Bên cạnh đây, HVC đã từng bước khẳng định được danh tiếng, chất lượng danh tiếng trong lĩnh vực tổng thầu cơ điện M&E. HVC hiện là đối tác của 1 vài tên tuổi lớn trên phân khúc như Vingroup, Mường Thanh, Sun Group….

HVC là 1 trong các công ty hiếm hoi không có nợ vay cho đến thời điểm giai đoạn này và chuẩn bị không có nhu cầu vay trong tương lai gần.

Năm 2017, ghi nhận mức tăng trưởng vượt bậc của HVC về 1 vài chỉ số tài chính. Doanh thu tăng từ 225 tỷ (năm 2016) lên mức 242 tỷ, lợi nhuận sau thuế từ mức 6,4 tỷ đồng (năm 2016) đã bứt phá lên 15,5 tỷ đồng (tính đến hết tháng 12/2017).

Năm 2018, HVC đặt kế hoạch doanh thu 320 tỷ, tăng 30%, lợi nhuận sau thuế ở mức 32 tỷ đồng, tăng 66% so có năm trước đây. Con số này đã được thông qua ở ĐHĐCĐ thường niên 2018. Theo Báo cáo tài chính 9 tháng đầu năm, HVC đạt 312,6 tỷ đồng doanh thu và 33,865 tỷ đồng lợi nhuận sau thuế. Như vậy, HVC đã đã đi vào hoạt động 97,69% chỉ tiêu doanh thu và vượt 35% chỉ tiêu lợi nhuận.

Tìm hiểu thêm https://duanoriggarden.com/