iPhone X xách tay sắp về mốc 25 triệu

Trong tuần này hoặc đầu tuần tới, giá iPhone X sẽ giảm sâu cả triệu đồng, về mức 25,5 triệu đồng.

Từ thời điểm iPhone X chính hãng lên kệ (8/12), giá máy xách tay có xu hướng giảm dần, từ mức 27,2 xuống còn 26,4 triệu trong 10 ngày. Một số cửa hàng đã phân phối máy ở mức dưới 26 triệu. Tuy nhiên, giá phân phối của máy có thể xuống thấp Bên cạnh đây vào cuối tuần này hoặc đầu tuần sau.

iPhone X xach tay sap ve moc 25 trieu hinh anh 1
iPhone X sắp giảm cả triệu đồng. Ảnh: Thành Duy.

Một số cửa hàng ở Hà Nội đã gửi thông báo cho khách về việc sắp nhập một vài lô iPhone X mới, phân phối ra có giá chỉ dao động 25-25,5 triệu đồng cho bản 64 GB – thấp hơn cả triệu đồng so có giá giai đoạn này. Nói về mức giảm sâu này, họ cho rằng nguồn cung đa dạng có thể là lý do chính khiến giá máy tiếp tục giảm.

Thông tin phát đi ở Việt Nam trùng có thời điểm Apple thông báo người mua đặt trước iPhone X trên website của hãng chỉ phải đợi 3-4 ngày là có hàng, thay vì cả tuần đến 2-3 tuần như trước đây. Do đây, tài liệu nguồn cung iPhone X dồi dào là hoàn toàn có cơ sở.

Hiện ở, iPhone X xách tay được phân phối phổ biến ở mức 26,4 triệu bản 64 GB, 30,5 triệu bản 256 GB. So có thời điểm trước khi máy chính hãng lên kệ, bản 256 GB đã giảm gần 2 triệu đồng.

Mức chênh giữa máy chính hãng và xách tay lần lượt là 3,5 và 4,3 triệu đồng cho một vài bản 64 và 256 GB. Mức chênh này đủ chắc chắn cho hàng xách tay có sức phân phối tốt, không lép vế trước máy chính hãng.

iPhone X xach tay sap ve moc 25 trieu hinh anh 2
Mức chênh giữa iPhone X xách tay và chính hãng thời điểm ngày 19/12.

Trên thực ở, một vài cửa hàng xách tay cho hay doanh số iPhone X không bị ảnh hưởng nhiều khi máy chính hãng lên kệ. Họ kỳ vọng mức giá mới đưa ra đúng vào dịp sát Giáng sinh và Tết dương lịch sẽ đẩy doanh số sản phẩm lên cao Bên cạnh đây.

Trong khi giá iPhone X vẫn liên tục biến động, dù không mạnh mẽ, giá iPhone 8, 8 Plus đã bình ổn trong cả tháng nay. 2 model này vẫn được phân phối phổ biến ở mức 17,3 và 20,1 triệu cho bản 64 GB. Trong số 2 model, 8 Plus có sức phân phối nổi bật trong khi iPhone 8 khá ế ẩm. Giá cao, kiến trúc không đột phá, lại thiếu camera kép là một vài lý do chính khiến người dùng không mặn mà có sản phẩm này.

Giống có iPhone X, mức chênh của iPhone 8, 8 Plus xách tay so có chính hãng dao động 3,5 đến gần 4 triệu đồng.

Tìm hiểu thêm https://duanoriggarden.com/