Jamila Khang Điền cất nóc vượt tiến độ 1 tháng

Ngày 4/5/2018 Công ty CP Đầu tư và Kinh doanh Nhà Khang Điền phối hợp cộng Công ty CPTập đoàn Hòa Bình tổ chức “Lễ cất nóc Block C dự án Jamila” ở khuôn viên dự án (mặt những con phố những con phố Song Hành, Q9, TP.HCM).

So có cam đoan ban đầu, Block C đã cất nóc sớm hơn 1 tháng khẳng định được danh tiếng và tâm huyết vượt bậc của CDT và đơn vị thi công.

Vượt công đoạn, cất nóc sớm và danh tiếng của CDT Khang Điền

Là CDT danh tiếng, Khang Điền đã và đang khẳng định được địa vị của mình trên phân khúc bất động sản TP.HCM có nhiều dự án chất lượng, không gian sống xanh, pháp lý minh bạch… cộng công đoạn thi công luôn đạt hoặc vượt công đoạn cam đoan. Đây là những giá trị cốt lõi được Khang Điền thi công và càng ngày càng nâng tầm qua những dự án.

Với gần 17 năm bí kíp, Khang Điền được những chuyên gia và tổ chức danh tiếng phân tách là 1 trong TOP 5 doanh nghiệp phát triển nhà đất danh tiếng và bền vững nhất Việt Nam. Đồng thời, nhận được sự hỗ trợ của những quỹ đầu tư nước ngoài, những tổ chức tài chính lớn trong nước và sự tin tưởng của hơn 2000 bạn đã đặt mua những sản phẩm villa, nhà phố và căn hộ cao tầng do Khang Điền làm CDT.

Để chắc chắn chất lượng và công đoạn thi công, Khang Điền đã chọn lọc những đối tác danh tiếng danh tiếng trong ngành như: Công ty Cổ phần Xây dựng và Kinh doanh Địa ốc Hòa Bình – tổng thầu thi công có 30 năm bí kíp kết hợp cộng SCQC – đơn vị kiểm định thi công, giải đáp giám sát, thẩm tra kiến trúc có hơn 20 năm bí kíp để hợp tác phát triển dự án Jamila.

Tính đến tháng 1/2018, rất nhiều hạng mục của Block A, B, D ở Jamila đã đạt công đoạn cam đoan. Đặc biệt, Block C đã cất nóc vượt công đoạn 1 tháng. Sau lễ cất nóc, Ban chỉ huy dự án tiếp tục tập trung thi công phần đã đi vào hoạt động, cơ điện và đặt mục tiêu bàn giao đúng thời hạn cho CDT để bạn có thể được nhận nhà đúng như chuẩn bị.

Nối tiếp thành công của Block C, những hạng mục công trình của Block A, B, D ở Jamila cũng đã và đang được gấp rút thi công để đạt được công đoạn cam đoan. Tính đến thời điểm giai đoạn này, 100% căn hộ cao tầng Jamila ở 4 Block A, B, C, D đã tìm được chủ sở hửu chỉ sau chưa đầy 1 năm “công bố”. Vì vậy, CDT luôn nỗ lực đã đi vào hoạt động tốt nhất những cam đoan đối có bạn, để đáp lại sự tin yêu và tạo được tiếng vang tốt cho dòng căn hộ cao tầng có thương hiệu Khang Điền.

Nối tiếp thành công, công bố dự án căn hộ cao tầng mới

Sau thành công của Jamila, sắp tới Khang Điền sẽ công bố khu căn hộ cao tầng mới, tọa lạc ở mặt những con phố những con phố Võ Chí Công liền kề khu nhà ở Mega đã đi vào hoạt động. Đây là khu vực phát triển đồng bộ có hơn 1000 hộ dân của những dự án Mega Ruby, Mega Village, Mega Residence, Melosa Garden.

Dự án được kiến trúc theo phong nhữngh Singapore, rất phù hợp cho những gia đình trẻ yêu thích cuộc sống năng động, tiên tiến và gần gũi môi trường xung quanh. Nơi đấy, được Khang Điền kỳ vọng có đến cho cư dân 1 chốn định cư chất lượng, đáng sống – đáng có.

Mọi tài liệu chi tiết vui lòng điện thoại:

Hotline: 0937 83 30 83 – 0938 779 660 – 0939 00 1357 – 0908 622 177

Website: www.jamila.com.vn

Tìm hiểu thêm https://duanoriggarden.com/