Kangaroo, 15 năm cùng nhau phát triển

Năm 2018 đánh dấu 1 mốc son quan trọng trong chặng một số con phố phát triển của Kangaroo, 15 năm có nhiều đấyng góp lớn lao cho xã hội, giữ vững địa vị 1 tập đoàn gia dụng danh tiếng ở Việt Nam và chuyển mình vươn tầm quốc tế.

Hành trình 15 năm cùng nhau phát triển

Chia sẻ về nguồn gốc chọn lọc máy lọc nước là sản phẩm Thứ nhất cũng là sản phẩm “trái tim”, dẫn dắt một số làm việc của công ty từ khi thành lập, ông Nguyễn Thành Phương, Tổng giám đốc Toàn cầu Tập đoàn Kangaroo đã chia sẻ, chính mình ông sinh ra và lớn lên bên dòng sông Nhuệ, khi bé mỗi ngày thường chứng kiến cảnh mẹ mình phải mua cát về lọc nước sử dụng, lấy tay để vớt váng nước bẩn, đa số người dân quanh nơi ông sống đều có vấn đề về một số con phố ruột. Chính từ các ám ảnh tuổi thơ đã dẫn đến 1 Kangaroo hình thành và phát triển như bây giờ.

Xuất phát từ 1 ước muốn có có nguồn nước sạch đến có cùng đồng dân cư, Kangaroo đã trải qua 1 hành trình gắn liền có sự phát triển, một sốh tân của cuộc sống sinh hoạt, bộ mặt xã hội. Những năm đầu 2000, máy lọc nước là 1 sản phẩm “lạ”, giá thành lớn và cả xã hội chưa nhận thức được tầm quan trọng của nó. Nhưng cùng có sự phát triển của xã hội chính là ô nhiễm, và dần dần, nhu cầu về 1 nguồn nước được chắc chắn phát triển thành cấp thiết. Sự kiên định trong chọn lọc sản phẩm cốt lõi gắn liền có giá trị xã hội đã có có lại thành công bền vững. Kangaroo tự hào tạo ra 1 thói quen sinh hoạt mới trong xã hội, thói quen sử dụng nước sạch, 1 thói quen bảo đảm cho sức khỏe cùng đồng.

Tạo ấn tượng mạnh mẽ và trở thành 1 case study kinh điển về Marketing trong ứng dụng thực ở, trên một số giảng một số con phố, năm 2011 Kangaroo bứt phá ngoạn mục có nền móng đã được thi công vững vàng. Tốc độ tăng trưởng trung bình 200%/ năm đã chứng minh 1 hướng đi táo bạo và đúng đắn mà Kangaroo đã chọn lọc.

Từ khi chỉ có 1 sản phẩm chủ đạo, Kangaroo đã tạo dựng 1 hệ sinh thái có hơn 700 models sản phẩm, 5 ngành hàng, hơn 2000 cán bộ Công nhân viên và mạng lưới hơn 40.000 điểm phân phối và luôn giữ vững vai trò tiên phong trong tìm hiểu, ứng dụng, sản xuất, kinh doanh, giữ vững địa vị của 1 công ty gia dụng danh tiếng của Việt Nam.

Và phần thưởng cao quý nhất đấy chính là sự tin dùng của đại bộ phận người dân Việt Nam đối có sản phẩm mà Kangaroo cung cấp bên cạnh các giải thưởng do Đảng, Nhà nước và một số Bộ, ban, ngành trao tặng.

Kangaroo là thương hiệu gia dụng Thứ nhất trong nước ứng dụng công nghệ IOT thành công ở dòng sản phẩm Bình nước nóng.
Công nghệ kháng khuẩn được Kangaroo ứng dụng trên vô số sản phẩm Máy nước nóng năng lượng mặt trời, dòng sản phẩm thiết bị vệ sinh và máy bơm nước.

Đầu tư cho tương lai

Cũng theo lời ông Nguyễn Thành Phương, Kangaroo có 10 năm đầu tích lũy, 5 năm đầu tư và GĐ thứ hai sẽ là bứt phá để về đích. Những mục tiêu lớn mà Kangaroo đặt ra không dễ, đấy là chỉ kinh doanh các sản phẩm liên quan tới sức khỏe, đấy là cung cấp nhu cầu của gần 700 triệu dân Đông Nam Á, đấy là có công nghệ ứng dụng vào sản xuất, tạo ra các sản phẩm có bản quyền sáng chế riêng của Kangaroo. Và có Kangaroo, đấy là con một số con phố duy nhất và tất yếu bởi 1 quy luật bất biến “muốn dẫn đầu phải đi tiên phong.

Để hướng tới đã đi vào hoạt động mục tiêu này, một số bước đầu tư đã được Kangaroo triển khai bài bản và đồng nhất. Viên tìm hiểu và ứng dụng Kangaroo ra đời từ 2014 có nhiệm vụ tìm hiểu và ứng dụng khoa học vào sản xuất. Từ viện tìm hiểu này, nhiều bằng sáng độc quyền đã được cấp cho Kangaroo và đưa vào sản xuất, tiếp tục tạo ra các giá trị mới cho xã hội. Đỉnh cao của công nghệ lọc nước cũng từ đấy được ứng dụng và sản xuất, máy lọc nước Hydrogen ra đời có khát vọng có đến nguồn nước khỏe cho cùng đồng 700 triệu dân Đông Nam Á.

Công nghệ ứng dụng là danh mục đầu tư thứ 2 mà Kangaroo xác định. Sự đi trước thị hiếu, nắm bắt công nghệ, đưa công nghệ vào ứng dụng phục vụ cuộc sống là nền móng ra đời của Kangaroo Tech. Sản xuất sản phẩm vì sức khỏe kết hợp ứng dụng công nghệ tạo nên 1 hệ sinh thái Kangaroo vô cùng tiện ích, thông minh và an toàn trọn vẹn phục vụ cuộc sống tân tiến.

Hành trình của Kangaroo là hành trình vẽ lại bản đồ nước Đông Nam Á, phổ cập nước khỏe, 1 kỷ nguyên nước mới cho xã hội. Bằng một sốh khu biệt nhu cầu “mỗi khu vực trong từng quốc gia và từng quốc gia trong từng khu vực”, Kangaroo đã dần dần phủ xanh Đông Nam Á có sắc xanh của mình, hướng tới trở thành tập đoàn gia dụng danh tiếng Đông Nam Á chỉ đến năm 2020.

Tìm hiểu thêm https://duanoriggarden.com/