Khách hàng bảo hiểm FWD có thể rút tiền 24/7

Lần Thứ nhất ở phân khúc Việt Nam, 1 sản phẩm bảo hiểm nhân thọ có đến cho bạn biện pháp rút tiền trực tuyến 24/7.

Theo đây, bạn tham dự sản phẩm “FWD Đón đầu cách tân” có thể truy cập tài liệu tài khoản hợp đồng bảo hiểm mọi khi mọi nơi và rút tiền từ hợp đồng bảo hiểm 1 cách mau chóng chỉ có vài thao tác dễ làm trên tel thông minh của mình hay các thiết bị có kết nối internet.

Nhân viên Công ty Bảo hiểm Nhân thọ FWD Việt Nam đang giải đáp cho bạn

Đây là 1 trong các đặc tính nổi trội của sản phẩm Bảo hiểm Liên kết chung mới (Universal Life) có tên gọi “FWD Đón đầu cách tân” vừa được Công ty Bảo hiểm Nhân thọ FWD Việt Nam ra mắt ra phân khúc. “FWD Đón đầu cách tân” là biện pháp bảo hiểm kết hợp tối ưu giữa bảo vệ dài hạn và đầu tư linh hoạt trong ngắn hạn, giúp bạn luôn chủ động trước mọi cách tân của cuộc sống và các nhu cầu trong tương lai.

Bên cạnh biện pháp rút tiền trực tuyến 24/7, “FWD Đón đầu cách tân” còn tạo sự khác biệt trên phân khúc có ích lợi Hỗ trợ lương khi Thương tật trọn vẹn lâu dài (TTTBVV). Cụ thể, trong trường hợp TTTBVV, ngoài ích lợi bảo hiểm được hưởng theo hợp đồng, bạn sẽ được FWD hỗ trợ thêm 50% số tiền bảo hiểm nhằm cắt giảm gánh nặng tài chính cho bạn khi mất đi nguồn lương.

“FWD Đón đầu cách tân” là biện pháp bảo hiểm kết hợp tối ưu giữa bảo vệ dài hạn và đầu tư linh hoạt trong ngắn hạn.

Ông Anantharaman Sridharan, Tổng Giám đốc FWD Việt Nam, cho biết: “Là doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ danh tiếng về công nghệ số, FWD không ngừng tận dụng lợi thế này để có đến cho bạn sự tiện lợi và các trải nghiệm độc nhất khi tham dự bảo hiểm có FWD. Với “FWD Đón đầu cách tân”, bảo hiểm nhân thọ sẽ phát triển thành gần gũi hơn, tiện lợi hơn trong khi vẫn cung cấp được các nhu cầu không ngừng nghỉ của bạn”.

Một ích lợi vượt trội khác đây là FWD sẽ hoàn lại trọn vẹn phí bảo hiểm rủi ro đã đâyng trong suốt thời hạn hợp đồng khi bạn đạt 80 tuổi. Đây là món quà ý nghĩa mà FWD muốn gửi tặng cho bạn của mình như lời tri ân vì đã luôn đồng hành cộng doanh nghiệp cũng như chúc mừng và cổ vũ tinh thần vui sống của bạn. Ngoài ra, “FWD Đón đầu cách tân” còn mở rộng tuổi tham dự bảo hiểm lên đến 70 tuổi để nhiều bạn lớn tuổi vẫn còn thời cơ được tham dự bảo hiểm.

FWD không ngừng tận dụng lợi thế về công nghệ số để có đến cho bạn sự tiện lợi và các trải nghiệm độc nhất

Nằm trong chiến lược thực hiện tầm nhìn “cách tân cảm nhận của mọi người về bảo hiểm”, sản phẩm mới “FWD Đón đầu cách tân” là 1 bước tiến đột phá giúp việc sử dụng dịch vụ từ hợp đồng bảo hiểm nhân thọ phát triển thành mau chóng, dễ làm, dễ dàng hơn có bạn.

Tìm hiểu thêm https://duanoriggarden.com/