Khách hàng của MobiFone có thể chuyển mạng giữ số tại nhà

MobiFone vừa ra thông báo, thay vì trực tiếp đến điểm chuyển nhượng của nhà mạng, bạn có thể thực hiện chuyển mạng giữ số ở nhà. Chỉ cần đăng ký, nhân viên chuyển nhượng của MobiFone sẽ đến tận nhà phục vụ bạn chuyển sang mạng MobiFone.

Chuyển mạng giữ số không cần thủ tục phức tạp

Dịch vụ chuyển mạng giữ nguyên số đã chính thức được triển khai từ ngày 16/11 vừa qua. Đây là dịch vụ chờ mong sẽ đem lại nhiều lợi ích cho người dùng. Để dễ dàng cho bạn, một vài nhà mạng đồng loạt đưa ra nhiều chính sách bán hàng ưu đãi. Bên cạnh đó, thủ tục cũng không hề phức tạp, nhà mạng sẵn sàng hỗ trợ tối đa cho bạn.

Đại diện nhà mạng MobiFone cho biết, bạn có thể đăng ký chuyển mạng giữ số sang mạng MobiFone bằng nhiều một vàih như đến một vài điểm chuyển nhượng, đại lý của MobiFone, đăng ký ở website chuyencó.mobifone.vn hoặc gọi đến tổng đài 18001090. Mới đó nhất, MobiFone thông báo sẽ cử nhân viên chuyển nhượng đến tận nhà phục vụ bạn chuyển mạng giữ số.

Ngoài ra, bạn có thể ra mắt bạn bè người thân chuyển mạng sang MobiFone bằng một vàih đăng ký ở áp dụng My MobiFone để nhận nhiều khuyến mại quyến rũ.

Đã có rất nhiều bạn chuyển sang dùng mạng MobiFone và thấy được hài lòng. Ngay trong ngày đầu áp dụng dịch vụ chuyển mạng giữ số, anh Đức Huy (một nhân viên ngân hàng ở Hà Nội) đã chọn lọc dùng MobiFone lâu dài. Anh chia sẻ: “Biết đến MobiFone là nhà mạng Thứ nhất của Việt Nam, lại rất danh tiếng có chế độ chăm sóc bạn và chất lượng dịch vụ tốt, độc đáo rất nhiều người thân, đối tác của tôi đã sử dụng và không ngừng nghỉ nghe họ phản hồi tích cực. Vì vậy, tôi có ấn tượng rất tốt, tuy nhiên vì cũng ngại đổi số liên hệ đã dùng nhiều năm nên tôi vẫn phân vân chưa chuyển sang mạng MobiFone. Chính vì vậy, ngay khi biết dịch vụ chuyển mạng giữ số chính thức được áp dụng, tôi đã áp dụng đăng ký ngay”.

Bạn Hoàng Hà (nhân viên văn phòng ở TP.HCM) cũng khẳng định: “Mình muốn chuyển ngay qua dùng MobiFone nhưng chưa có thời gian ra đại lý làm thủ tục. Giờ có nhân viên đến tận nhà hỗ trợ thì tiện quá. MobiFone đúng là nhà mạng chăm sóc bạn chu đáo”.

MobiFone cũng cam đoan, thời gian thực hiện chuyển mạng giữ số trong vòng tối đa 2 ngày có thuê bao cá nhân, 3 ngày đối có thuê bao tổ chức. Thời gian bị gián đoạn dịch vụ khi chuyển mạng tối đa là 1 giờ vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm, không lo gián đoạn liên hệ.

Tận hưởng nhiều ưu đãi quyến rũ từ MobiFone

Thay lời cảm ơn đến một vài bạn đã tin tưởng chọn lọc mạng MobiFone, nhà mạng đưa ra ưu đãi lớn cho bạn mua liên hệ Samsung Galaxy J4+, có 3 chọn lọc: trợ giá máy miễn cọc, Combo M12 và chương trình Bundle có thuê bao MobiFone.

Với chương trình Trợ giá máy miễn cọc, bạn sẽ được tận hưởng ưu đãi mua liên hệ Samsung Galaxy J4+ có giá chỉ 1.990.000đ khi đăng ký kèm gói cước 12SUBF199. Khách hàng sẽ không cần đặt cọc mà chỉ cần xuất trình chứng minh nhân dân và hộ khẩu khi đến mua máy. Chương trình áp dụng cho một vài bạn là thuê bao mạng khác chuyển mạng thành công tới MobiFone, hòa mạng thuê bao trả sau MobiFone và cả thuê bao trả trước MobiFone chuyển sang trả sau.

Chương trình Combo M12 cũng có đến rất nhiều lợi ích cho bạn. Khi bạn mua liên hệ Samsung J4+ kèm bộ hòa mạng trả trước và đăng ký gói cước M12 trong vòng 12 tháng sẽ nhận tới 2.400 phút thoại nội mạng và 12GB Data truy cập Internet trong vòng 1 năm.

Tham gia chương trình Bundle có thuê bao MobiFone, bạn mới hòa mạng và bạn là thuê bao mạng khác chuyển mạng thành công tới MobiFone khi đăng ký 1 gói cước bất kỳ sẽ được giảm ngay 300.000 đồng khi mua liên hệ Samsung Galaxy J4+. Với ưu đãi này, bạn có thể có chiếc liên hệ Samsung Galaxy J4+ có mức giá cực hời chỉ 3.190.000 đồng.

Đại diện MobiFone chia sẻ: “Dịch vụ chuyển mạng giữ số chính thức được triển khai là thời cơ để bạn được trải nghiệm chất lượng dịch vụ cũng như cao cấp chăm sóc bạn của MobiFone. Trong suốt hành trình 25 năm hình thành và phát triển, MobiFone luôn đặt lợi ích của bạn lên danh tiếng và sẽ tiếp tục nỗ lực để đem đến cho bạn nhiều tiện ích thiết thực Bên cạnh đó”.

Tìm hiểu thêm https://duanoriggarden.com/