Khách hàng được Viettel chuẩn hóa thông tin ngay tại Lễ hội Đền Hùng

Giám đốc Viettel Phú Thọ chia sẻ: “Chỉ sau một số ngày khai hội, hơn 2.000 lượt người đã đến gian hàng của Viettel ở Lễ hội đền Hùng, trong số đấy hơn 800 bạn đã được chuẩn hóa tài liệu theo Nghị định 49”.

Ngay cả khi chưa đến ngày chính hội, lượng người đến có Lễ hội Đền Hùng đã lên đến con số 3 triệu lượt. Trong ngày đầu khai hội (21/4) có dao động 1.050 xe xe bốn phân phốih và trên 2.500 lượt xe mxe bốn phân phốih đưa du khách về dự hội.

Theo anh Phan Quốc Sơn – Giám đốc Viettel Phú Thọ, đấy là thời cơ lớn để ra mắt hình ảnh Viettel đến đông đảo người dân trong cả nước. “Viettel là 1 trong 5 công ty được chọn lọc để có gian hàng ở Lễ hội lớn này. Và Viettel cũng là công ty viễn thông duy nhất có gian hàng. Với hơn 100 mét vuông quy mô gian hàng chúng tôi có nhiều không gian để ra mắt về Smart City, về hệ thống giám sát giao thông, về hệ thống cảnh báo cháy, về Viettel Pay…”

Đây là lần thứ 2 Viettel tổ chức gian hàng này ở Lễ hội. Năm nay, giữa Lễ hội Đền Hùng, Viettel vẫn giúp bạn thực hiện chuẩn hóa tài liệu theo Nghị định 49. Đã có dao động hơn 800 lượt bạn được chuẩn hóa tài liệu. Nhiều người có theo chứng minh thư, ghé qua gian hàng không chỉ để dừng chân, tránh nóng mà còn cập nhật ngay một số tài liệu của mình.

Chị Tạ Thúy Hằng – Phó Giám đốc Trung tâm Viettel Việt Trì chia sẻ: “Với gian hàng hơn 100m2 chúng tôi chia ra được nhiều khu vực. Nhiều bạn nghỉ chân, uống nước, vừa nhận quạt miễn phí, vừa làm chuẩn hóa tài liệu. Họ thấy tiện lợi và cảm ơn Viettel. Nhưng chính bản thân chúng tôi phải cảm hơn bạn. Vì đấy là thời cơ lớn để chúng tôi được tiếp xúc có lực lượng lớn bạn đến thế.

Thông thường có dịch vụ đổi sim từ 3G đến 4G chẳng hạn chúng tôi phải gọi điện đến bạn rất nhiều lần. Thậm chí bạn còn tỏ ra khó chịu. Nhưng giờ đấy khi bạn đến cửa hàng để chuẩn hóa tài liệu chúng tôi hoàn toàn có thể ra mắt một số dịch vụ khác. Chỉ tính riêng có dịch vụ đổi sim, chỉ trong ít ngày số lượng đổi sim của chúng tôi đã gấp đôi tháng trước. Trong gặp khó luôn có thật nhiều thời cơ là bởi thế”.

Viettel Phú Thọ đã tập trung lực lượng để phục vụ bạn giữa một số ngày lễ hội. Anh Phan Quốc Sơn nói: Ngoài 4 nhân viên chính túc trực không ngừng nghỉ ở cửa hàng chúng tôi còn có 2 nhân lực thuộc mảng bạn công ty, cộng nhân viên mảng xuất nhập khẩu, nhân viên địa bàn… Vậy nên người Viettel khi cao điểm có thể lên đến 10 người để hỗ trợ tốt nhất cho một số bạn muốn chuẩn hóa tài liệu. Phú Thọ là tỉnh duy nhất có quốc giỗ và khách từ cả 63 tỉnh thành cộng đến đấy. Vậy nên trong cộng 1 thời điểm chúng tôi phục vụ cả bạn ở Hà Giang lẫn bạn TP Hồ Chí Minh. Đó là niềm hạnh phúc của người phân phối hàng.

Tìm hiểu thêm https://duanoriggarden.com/