Khách hàng “nổi giận” vì ví điện tử GrabPay by Moca: Grab xin lỗi và trấn an người dùng

Grab Việt Nam vừa chính thức gửi lời xin lỗi đến người dùng vì một vài bất tiện đã gây ra cho KH trong quá trình chuyển đổi từ tài khoản GrabPay Credits sang ví điện tử mới GrabPay by Moca.

Lời xin lỗi được Grab phát đi

Thông điệp xin lỗi người dùng của Grab vừa được phát đi một vàih đấy không lâu. Theo đây, Grab cho biết: “Những ngày vừa qua, Grab đang triển khai phương thức chi trả GrabPay by Moca nhằm đưa việc chi trả không dùng tiền mặt phát triển thành thuận lợi, mau chóng và an toàn có mọi người. Tuy vậy, quá trình triển khai GrabPay by Moca đã và đang trở thành trải nghiệm xấu cho 1 số lớn KH.”

“Sự bất ngờ, hoang có trong GĐ đầu, cảm giác bị bắt buộc phải sử dụng, lo lắng bị mất tiền khi số dư trong GrabPay Credits không hiển thị, phiền phức khi chẳng thể kích hoạt ví và chẳng thể kết nối có tổng đài Grab… đã khiến nhiều KH giận dữ. Dù việc chuyển đổi này nhằm tuân thủ một vài quy định pháp luật nghiêm ngặt về ví điện tử đi nữa thì cũng chẳng thể là nguyên do để biện minh cho chúng tôi. Grab đã khiến KH mất lòng tin và thất vọng. Những hạn chế của GrabPay by Moca trong một vài ngày qua là điều mà KH khó có thể đâyn nhận có 1 doanh nghiệp công nghệ như Grab. Đây hoàn toàn là lỗi của Grab, và chúng tôi chân thành xin lỗi KH vì toàn bộ một vài sự cố này.”

Trong tháng 10, Grab Việt Nam mở bán triển khai ví điện tử GrabPay by Moca. Thông báo chuyển đổi từ tài khoản GrabPay Credits sang ví điện tử Grab – Moca bắt đầu triển khai đến từng nhóm KH từ đầu tháng 10. Tuy nhiên, quá trình chuyển đổi sang ví điện tử mới của Grab đã gây ra bất tiện và bức xúc cho nhiều KH đang sử dụng.

Grab Việt Nam cũng đồng thời phát đi thông điệp trấn an một vài KH của mình có lời khẳng định: “Các KH sẽ không bị mất tiền trong tài khoản GrabPay Credits (nếu có). Sau khi đã đi vào hoạt động kích hoạt GrabPay by Moca, KH có thể sử dụng tiền trong tài khoản. Trong trường hợp KH không có thẻ ATM được hỗ trợ để liên kết có ví GrabPay by Moca khi này, KH vẫn có thể chi trả trực tiếp cho chuyến đi Grab bằng thẻ tín dụng (credit card) hoặc thẻ ghi nợ quốc tế (international debit card) có thương hiệu Visa/MasterCard/JCB/Amex được phát hành bởi toàn bộ ngân hàng khi thêm một vài loại thẻ này vào áp dụng Grab”.

Phía Grab cũng cho biết: “Theo chuẩn bị GrabPay by Moca sẽ đã đi vào hoạt động triển khai trong tháng 10/2018. Ngay sau khi một vài vấn đề kỹ thuật được khắc phục và quá trình chuyển đổi đã đi vào hoạt động, nhiều ưu đãi trên áp dụng Grab sẽ được gửi đến KH như lời xin lỗi từ Grab vì một vài gặp khó KH đã gặp phải trong thời gian này”.

Tìm hiểu thêm https://duanoriggarden.com/