Khai trương HDBank Đức Trọng và HDBank Minh Lương

Nằm trong kế hoạch mở mới 45 điểm chuyển nhượng năm nay, sáng 06/08/2018, HDBank đã đồng loạt khai trương hai điểm chuyển nhượng mới ở Đức Trọng và Kiên Giang, nâng tổng số điểm chuyển nhượng của ngân hàng lên 269 điểm.
Khai trương HDBank Đức Trọng.

Tại bình nguyên Đức Trọng, HDBank tưng bừng khai trương và đi vào làm việc ở số 546, Quốc lộ 20, thị trấn Liên Nghĩa, huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng. Đây là điểm tài chính thứ 2 của HDBank ở địa phương này và là điểm thứ 268 trong hệ thống.

Được ghi nhận là điểm kinh doanh thứ 269 trên cả nước, HDBank Minh Lương tọa lạc ở số 589 khu phố Minh Phú, thị trấn Minh Lương, huyện Châu Thành, tỉnh Kiên Giang. Đây là điểm làm việc thứ 4 của HDBank ở tỉnh Kiên Giang, sau sự thành công của một số điểm chuyển nhượng trước đây như HDBank Kiên Giang, HDBank Phú Quốc và HDBank An Biên.

Khai trương HDBank Minh Lương.

Đến tham dự lễ khai trương có sự tham dự của lãnh đạo địa phương, đại diện Ngân hàng Nhà Nước tỉnh, Ban lãnh đạo HDBank cùng đông đảo bạn thân thiết của HDBank.

Với việc khai trương một số điểm chuyển nhượng mới, HDBank sẽ có đến cho người dân ở địa phương các sản phẩm, dịch vụ như: Tín dụng (cho vay kinh doanh, mua nhà, tiêu dùng, nông nghiệp); Huy động, quản lý tiền mặt (thu hộ, chi hộ); Ngân hàng điện tử (eBanking); cung cấp đề nghị của bạn, góp phần thi công, phát triển kinh tế địa phương và tạo ra nguồn việc làm chất lượng cho người dân.

Với “Cam kết lợi ích cao nhất”, HDBank đã có đến nhiều chương trình ưu đãi dành tặng bạn trên địa bàn tỉnh như “Xài thẻ đồng thương hiệu – hoàn tiền sành điệu” khi dùng thẻ HDBank mua vé máy bay Vietjet, “Vay nhanh kinh doanh – Tăng nhanh lương”, “Bách niên – phát tài”, cùng thêm lên đến 0,7%/năm lãi suất cho bạn gửi tiết kiệm, tuổi càng cao lãi suất cùng thêm càng lớn,…

Tìm hiểu thêm https://duanoriggarden.com/