Khai trương hệ thống website du lịch Travel.VN trên toàn cầu

Ngày 12/1/2018, Tập đoàn CNTT HI-TEK Hoa Kỳ (HI-TEK) đã tổ chức khai trương hệ thống website du lịch One-Stop-Shopping trên toàn cầu thông qua 1 vài cổng website Travel.VN, Hotels.VN, VietnameseVisa.com và Website dành cho hội viên ở Prebook.com.

Tại Việt Nam, du lịch được coi là xu hướng tất yếu và là đầu tàu trong quá trình hội nhập kinh tế quốc tế, ngành “công nghiệp không khói” có về 1 nguồn thu không nhỏ cho nền kinh tế Việt Nam. Theo số lượng thống kê của Tổng cục du lịch Việt Nam, lượng du khách quốc tế đến Việt Nam năm 2017 lần Thứ nhất đạt 12.922.151 lượt khách. Lượng du khách Việt Nam đi du lịch trong nước và nước ngoài cũng tăng trưởng kỷ lục đạt 62 triệu lượt người. Tổng thu du lịch ước đạt 461 nghìn tỷ đồng.

HI-TEK đã áp dụng 1 vài công nghệ Blockchain 4.0 để thi công thành công công cụ đặt phòng, vé máy bay trực tuyến có khả năng kết nối có hơn 800.000 khách sạn, cung cấp 150.000 chuyến bay trên toàn địa cầu

Công ty HI-TEK INC., có trụ sở ở Hoa Kỳ được thành lập từ năm 1995, có bí kíp vận hành trong lĩnh vực thương mại điện tử, công nghệ tài liệu, Internet và Du lịch.

HI-TEK đã áp dụng 1 vài công nghệ Blockchain 4.0 để thi công thành công công cụ đặt phòng, vé máy bay trực tuyến có khả năng kết nối có hơn 800.000 khách sạn, cung cấp 150.000 chuyến bay trên toàn địa cầu và công cụ xin Visa trực tuyến vào Việt Nam có mức giá ưu đãi nhất ở thời điểm thực tế 1 vài hệ thống website công khai www.travel.vn và www.hotels.vn.

HI-TEK còn cung cấp mức giá độc đáo có thể tiết kiệm lên đến 75% cho Hội viên du lịch ở trang www.preBook.com. Hơn thế nữa, HI-TEK còn hợp tác có 1 vài cơ quan lãnh sự của Việt Nam ở Hoa Kỳ và 1 vài nước khác trên địa cầu cung cấp dịch vụ Visa vào Việt Nam, giúp quá trình xin và cấp phát Visa phát triển thành dễ làm, nhanh gọn ở trang www.vietnamesevisa.com .

HI-TEK sẽ tiếp tục đầu tư, tập trung thi công và đã đi vào hoạt động 1 vài hệ thống đặt du thuyền (Cruises), đặt vé mua 1 vài dịch vụ vui chơi, văn hóa, nghệ thuật (Entertainments), Dịch vụ thuê xe (Car rental) có mức giá ưu đãi nhất bổ sung 1 vài dịch vụ cho hệ thống Travel.VN được phong phú và trở thành cổng tài liệu One-Stop-Shopping có đủ sức mạnh và khả năng đại diện quảng bá cho du lịch Việt Nam trên toàn địa cầu.

Trong năm 2018, HI-TEk đặt mục tiêu thi công cổng chi trả trực tiếp nhằm cắt giảm kinh phí trung gian để dành 1 vài ưu đãi tối đa cho bạn du lịch, hay 1 vài chương trình cho vay đi du lịch nhằm thúc đẩy và khuyến khích du lịch độc đáo là khách du lịch đến có Việt Nam thông qua 1 vài chương trình độc đáo chú trọng đến hơn 2 triệu kiều bào Việt nam ở Hoa kỳ có sự đầu tư của HI-TEK TRAVEL BANK.

Hiện nay, Việt Nam ở địa điểm thứ 17 trong bảng xếp hạng các quốc gia có mức độ phổ cập Internet danh tiếng địa cầu và có hơn 53% dân số sử dụng Internet thường ngày. Ngoài ra, có 90% khách du lịch nước ngoài đến Việt Nam tra cứu tài liệu du lịch qua internet. Đây là các lợi thế của công ty phát triển 1 nền móng du lịch thông minh nhờ áp dụng các thành tựu của cuộc Cách mạng Công nghiệp 4.0. Việt Nam đặt mục tiêu đến năm 2020 sẽ đón 17-20 triệu lượt khách quốc tế.

Tuy nhiên làm thế nào để đạt được con số này là thách thức không dễ. Để hiện thực hóa 1 vài mục tiêu này, ngay từ bây giờ, 1 vài công ty làm du lịch cần phải hiểu rõ hơn nhu cầu của du khách thông qua các công nghệ như trí tuệ nhân tạo (AI), Internet vạn vật (IoT) hay dữ liệu lớn (Big Data).

Tìm hiểu thêm https://duanoriggarden.com/