Khai trương tiếp tuyến xe buýt mui trần Coco Bus Tour – Lộ trình N2 tại Đà Nẵng

Từ giữa tháng 11/2017, Cocobay Đà Nẵng tiếp tục đưa hệ thống xe buýt mui trần Coco Bus Tour phục vụ du lịch tuyến N2 – Đanang City Tour. Sự kiện này tiếp tục đánh dấu bước tiến mới của Coco Bus Tour.

Nếu như London City Tour, Big Bus Tour… là 1 số thương hiệu xe buýt du lịch hai tầng nổi tiếng lâu năm thuộc 1 số tập đoàn danh tiếng địa cầu, thì nay Việt Nam có thể tự hào về thương hiệu riêng có tên Coco City Tour do tập đoàn Empire tiên phong phát triển.

Coco Bus Tour – tuyến xe buýt du lịch mui trần sẽ đem đến cho du khách các trải nghiệm độc đáo chưa từng có khi du lịch ở Đà Nẵng.

Coco City Tour là 1 trong các chiến lược của tập đoàn Empire nhằm thực hiện hóa mục tiêu đến năm 2020 lôi kéo thêm hơn 3 triệu lượt khách mỗi năm cho Đà Nẵng và kéo dài kỳ nghỉ của du khách “Thêm 1 ngày đêm”.

Tuyến N1 đã được đưa vào khai thác từ ngày 19/8/2017, xuất phát từ sân bay Đà Nẵng có hơn 25 điểm dừng suốt hành trình, qua con các con phố “5 sao” – nơi quy tụ các khu nghỉ dưỡng cao cấp của Đà Nẵng, trong đây chẳng thể thiếu điểm đến công trình du lịch & vui chơi danh tiếng Đông Nam Á – Cocobay Đà Nẵng.

Coco Bus Tour không chỉ là phương tiện đi đến hữu ích mà còn là 1 trải nghiệm, 1 phong 1 sốh du lịch sành điệu.

Nay hành trình khám phá Đà Nẵng đã được trọn vẹn hơn có sự ra đời của tuyến N2, xuất phát từ sân bay về phía bán đảo Sơn Trà có hơn 25 điểm dừng. Trên tuyến các con phố này, du khách sẽ được trải nghiệm các điểm nhấn độc đáo như: cảnh lao động dân dã của làng chài Thọ Quang, thưởng ngoạn nét đẹp ảo huyền của chùa Linh Ứng, hay vỡ oà trước vẻ đẹp hoang sơ của Bán đảo Sơn Trà,…

Chuỗi Coco City Tour được làm việc bởi ông Mike Norton – chuyên gia danh tiếng địa cầu có nhiều năm bí kíp về loại hình du lịch độc đáo này. Ông từng tham dự quản lý và điều hành rất thành công mô hình này ở London, Dubai, Hồng Kông, Thượng Hải. Hiện ở, ông gia nhập đội ngũ tập đoàn Empire để làm việc Coco City Tour vì yêu thích tầm nhìn tiên phong và đột phá của tập đoàn.

Coco Bus Tour – tuyến xe buýt du lịch mui trần sẽ là chọn lọc lý tưởng nhất cho việc đi đến và tham quan ở Đà Nẵng và đem đến cho du khách các trải nghiệm độc đáo chưa từng có.

Coco Bus Tour có tần suất làm việc dao động 30-45 phút/lượt, xuất phát từ 7:00 đến 22:00 mỗi ngày. Giá vé niêm yết là 250.000 đồng, có giá trị sử dụng trong vòng 24 giờ từ khi kích hoạt. Vé có thể sử dụng hai tuyến và lên xuống bất kỳ điểm dừng nào trong hành trình.

Đặc biệt, Coco Bus Tour dành ưu đãi 50% từ nay đến 30/11/2017, giá vé ứng dụng trên toàn tuyến N1 và N2 là 125.000 đồng.

Thông tin Coco Bus Tour: Hotline: +(84) 236 3954666

Fanpage: @cocobustourWebsite: www.cococitytour.vn

Tìm hiểu thêm https://duanoriggarden.com/