Khẳng định uy tín, Đất Xanh bàn giao căn hộ Lux Garden vượt tiến độ

Từ giữa quý 3/2018, Tập đoàn Đất Xanh – Chủ đầu tư căn hộ cao tầng đẳng cấp Lux Garden bắt đầu áp dụng nhiều đợt bàn giao nhà cho bạn theo đúng cam đoan. Sự kiện có sự tham dự của ban quản lý, ban bàn giao, đại diện chủ đầu tư và bạn nhận nhà.

Nụ cười trong ngày nhận bàn giao “tổ ấm”

Thấu hiểu được sự chờ mong của 1 số cư dân về tổ ấm mới, cũng như đáp lại sự tin yêu của bạn, chủ đầu tư – Tập đoàn Đất Xanh cùng đơn vị thi công đã không ngừng nỗ lực ngày đêm, tích cực triển khai để đã đi vào hoạt động dự án, chắc chắn chất lượng và bàn giao căn hộ cao tầng trước thời hạn cam đoan có bạn.

Khách hàng Nguyễn Bá Nhật, chủ căn hộ cao tầng B18.06 vui mừng nhận nhà trong ngày bàn giao.

LuxGarden là dự án căn hộ cao tầng chung cư có tổng vốn đầu tư lên đến gần 1.000 tỷ đồng. Chỉ sau gần 1 năm kể từ ngày chính thức trình làng ra phân khúc (23/4/2017), đến sau Tết nguyên đán (23/2/2018) Lux Garden đã đã đi vào hoạt động việc cất nóc sớm công đoạn cả 2 tháp căn hộ cao tầng và chính thức áp dụng bàn giao nhà từ giữa quý 3/2018 cho cư dân. Tính đến đầu tháng 9/2018, Lux Garden đã bàn giao 148 căn hộ cao tầng đến tay cư dân. Trong đợt bàn giao này, 1 số cư dân nhận nhà đã được đại diện chủ đầu tư trao hồ sơ bàn giao, sổ tay giải đáp cùng nhiều quà tặng như: Vali du lịch, balo đẳng cấp…

Chia sẻ trong đợt bàn giao này, đại diện Tập đoàn Đất Xanh, ông Bùi Ngọc Đức – Giám đốc điều hành cho biết: “Thấu hiểu được sự chờ mong của 1 số cư dân về tổ ấm mới cũng như đáp lại sự tin yêu của bạn, chủ đầu tư cùng đơn vị thi công đã không ngừng nỗ lực, tích cực triển khai để đã đi vào hoạt động dự án vượt công đoạn, chắc chắn chất lượng và bàn giao căn hộ cao tầng theo đúng thời hạn cam đoan có bạn”.

Đại diện Chủ đầu tư giải đáp khách sử dụng 1 số thiết bị khi bàn giao căn hộ cao tầng Lux Garden.

Trong tâm trạng vô cùng phấn khởi và hân hoan, chị Phạm Thị Mỹ Thuận, chủ sở hửu căn hộ cao tầng B16.09 chia sẻ: “Trước đây chọn lọc chọn mua Lux Garden, tôi đã nghiên cứu nhiều dự án khác ở khu vực Quận 7. Căn hộ Lux Garden được phân tích là có chất lượng tốt, kiến trúc thông minh, chủ đầu tư Đất Xanh vốn có nhiều bí kíp và thực hiện thành công nhiều dự án trước đây nên tôi cũng yên tâm. Đến nay, công đoạn bàn giao Lux Garden thực ở lại sớm hơn cam đoan cũng làm tôi thấy được cực kỳ vui mừng”.

LuxGarden – Nơi ổn định gia đình bình yên tích hợp nhiều tiện ích sống tân tiến

Trong hành trình 15 phát triển, Tập đoàn Đất Xanh là thương hiệu chủ đầu tư có danh tiếng trên phân khúc BĐS khi luôn chắc chắn công đoạn thi công và chất lượng sản phẩm, bàn giao nhà đúng cam đoan, thậm chí sớm hơn chuẩn bị cho bạn. Vào đầu năm 2017, Đất Xanh đã bàn giao căn hộ cao tầng LuxCity (Nguyễn Thị Thập, Q.7, TP.HCM), bàn giao Opal Riverside (Q. Thủ Đức, TP.HCM) từ cuối năm 2017 và đến Quý 3/2018 Tập đoàn Đất Xanh lại tiếp tục khẳng định danh tiếng khi bàn giao 1 số căn hộ cao tầng Lux Garden đúng thời hạn cho bạn.

Không gian xanh của Lux Garden.

LuxGarden tọa lạc ở số 370 Nguyễn Văn Quỳ, P. Phú Thuận, quận 7 có tổng qui mô toàn khu hơn 9.000 m2 nhưng tỷ lệ thi công chỉ chiếm 38% toàn dự án. Căn hộ có kiến trúc giật tầng đặc biệt bao gồm 2 tháp căn hộ cao tầng A và B, mỗi tháp cao 26 tầng có tổng số hơn 500 căn hộ cao tầng nguyên tắc (từ 2 – 3 phòng ngủ), căn hộ cao tầng sân vườn, căn hộ cao tầng duplex thông tầng. LuxGarden được phân tích là nơi hoàn hảo để ổn định gia đình có địa điểm dễ dàng cùng tầm nhìn hai mặt hướng sông Sài Gòn tạo nên không khí mát mẻ, trong lành cho 1 số cư dân.

Khu vui chơi trẻ em đã đi vào hoạt động đã đưa vào sử dụng.

Các hạng mục tiện ích nội khu của LuxGarden giai đoạn này đều đã đã đi vào hoạt động bao gồm: hồ bơi người lớn và trẻ em, khu sinh hoạt cùng đồng, khu vực tiểu cảnh và hệ thống cây xanh đã phủ kín, khu vui chơi vận động trẻ em, khu thương mại… Đặc biệt, hệ thống Phòng cháy cữa cháy của Lux Garden đã được nghiệm thu đạt nguyên tắc hoạt động và sử dụng an toàn trong nhà chung cư.

Sổ tay giải đáp tài liệu dành cho bạn Lux Garden khi nhận nhà.

Nhằm chắc chắn tính chuyên nghiệp và quản lý hoạt động, nâng cao chất lượng cuộc sống cư dân LuxGarden, chủ đầu tư Tập đoàn Đất Xanh đã ký hợp đồng thuê CBRE – Đơn vị quản lý chung cư nước ngoài danh tiếng và chuyên nghiệp danh tiếng Việt Nam quản lý và hoạt động tòa nhà. Theo đây, CBRE chịu trách nhiệm quản lý, hoạt động tòa nhà LuxGarden theo chuẩn mực quốc tế về bảo trì, bảo hành hệ thống kỹ thuật, quản lý khu vực công cùng, tiện ích tòa nhà…

Trang bị hệ thống liên hệ nội bộ (Intercom) tân tiến.
Trang bị hệ thống liên hệ nội bộ (Intercom) tân tiến.

Ngoài ra, dự án đã được đã đi vào hoạt động có chất liệu đẳng cấp đến từ 1 số thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước từ thiết bị vệ sinh Toto, Hansgrohe, sơn Dulux, hệ thống liên hệ nội bộ (Intercom) Comelit, khóa cửa Imundex… Điều này biểu hiện sự nỗ lực và danh tiếng của Đất Xanh nhằm có đến sản phẩm chất lượng tốt nhất cho bạn.

Tìm hiểu thêm https://duanoriggarden.com/