Khi thể thao gắn kết với cộng đồng

Rèn luyện gym thể thao là 1 trong một số đề nghị cấp thiết và có ý nghĩa quan trọng đối có mỗi người ở mọi thời kỳ. Đặc biệt ý nghĩa hơn khi nhiều làm việc thể thao gắn liền có một số làm việc thiện nguyện vì cộng đồng.

Thời gian qua, cộng có sự phát triển của kinh tế – xã hội, phong trào gym thể thao đã có bước phát triển mạnh mẽ và toàn diện, đi sâu vào cuộc sống xã hội, lan tỏa khắp một số địa bàn, từ một số cơ quan, trường học đến một số hộ gia đình có nhiều làm việc phong phú, phong phú. Cùng có đây, ý thức rèn luyện thân thể để bảo vệ sức khỏe của người dân cũng càng ngày càng được nâng cao. Tại nhiều cơ quan, đơn vị, phong trào thể thao cũng rất sôi động, sau mỗi giờ làm, một số cán bộ, công nhân viên đều có thể tham dự một số môn thể thao vận động như cầu lông, bóng bàn, bóng đá,… giúp giải tỏa một số căng thẳng, mệt mỏi sau giờ làm việc.

Không một số thế, thể thao còn là sợi dây liên kết nghiêm ngặt kết nối cộng đồng, nâng cao tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái giữa một số cá nhân trong xã hội. Những sự kiện thể thao luôn là điểm hẹn gặp gỡ, giao lưu văn hóa của toàn bộ mọi người. Đồng thời thông qua một số giải thể thao, nhiều làm việc thiện nguyện ý nghĩa đã đến có một số mảnh đời bất hạnh, trẻ em nghèo… Bất cứ môn thể thao nào, dù là bóng đá, cầu lông, chạy… hay cấp cao hơn là golf đều có thể là thời cơ để cộng chung tay là một số việc thiện có hiệu quả cho xã hội.

Đơn cử như giải golf Vì trẻ em Việt Nam – Swing for the kids do Báo Đầu tư tổ chức 12 năm không ngừng nghỉ và nhận được sự chấp nhận nhiệt tình của một số golf thủ cũng như một số nhà đồng tổ chức SeABank – Tập đoàn BRG cộng một số nhà tài trợ Vingroup, Samsung, Kinderworld, CocaCola, Quỹ Ươm mầm ước mơ SeABank…. Thông qua đây đã có hàng nghìn em học sinh trên cả nước nhận được học bổng của giải golf. Hay ở Vòng chung kết giải golf hãng xe Mercedes Trophy một số năm 2015 và 2016, một số golf thủ đã nhiệt tình tham dự ủng hộ và đấu giá tài khoản dịch vụ bạn cấp cao SeAPremium của SeABank có đuôi số đẹp để ủng hộ cho quỹ học bổng Ươm mầm ước mơ, qua đây gần 300 triệu đồng đã đến có một số em học sinh nghèo hiếu học trên toàn quốc.

Ở môn chạy, có thể kể đến giải chạy thường niên Terry Fox nhằm gây quỹ vì bệnh nhân ung thư trên toàn địa cầu hay gần đây giải chạy SeABank Run For The Future do ngân hàng SeABank phối hợp cộng Vụ Gia đình – Bộ Văn hóa Thể thao & Du lịch và Hội công ty trẻ TP.Đà Nẵng tổ chức ở Hà Nội và Đà Nẵng đã gây được tiếng vang lớn khi không chỉ phát động tinh thần rèn luyện gym thể thao, tôn vinh một số giá trị văn hóa gia đình mà còn kêu gọi cộng đồng công ty, một số mạnh thường quân cộng chung tay ủng hộ học bổng cho 20 em học sinh nghèo hiếu học ở Hà Nôi, Đà Nẵng, Quảng Trị, Bình Định có số tiền lên tới gần 2 tỷ đồng thông qua quỹ học bổng Ươm mầm ước mơ.

Không chỉ dừng ở đây, ngày 15/9/2018 SeABank sẽ tiếp tục phối hợp cộng Vụ Gia đình – Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch tổ chức giải chạy Gia đình chạy vì tương lai – SeABank Run For The Future ở TP.Hồ Chí Minh có mục đích tuyên truyền nâng cao nhận thức của cộng đồng, xã hội và đặc trưng là một số gia đình trẻ về trách nhiệm thi công gia đình hạnh phúc trong xã hội tân tiến đồng thời tiếp tục gây quỹ từ thiện Ươm mầm ước mơ ủng hộ 10 em học sinh nghèo hiếu học ở TP.Hồ Chí Minh và Bình Dương có số tiền 1,08 tỷ đồng.

Theo chia sẻ của bà Lê Thu Thủy – Tổng giám đốc SeABank, thay vì đến thăm, tặng quà 1 lần cho một số em học sinh nghèo hay đến làm từ tgiai đoạn này 1 điểm rồi ra về, nhiều khi để lại sự hụt hẫng cho cả người nhận và người trao. SeABank chọn lọc hình thức đồng hành dài hơi cộng một số em học sinh nghèo học giỏi cho đến khi học hết lớp 12 có số tiền hỗ trợ 1 triệu đồng/tháng/em để một số em có thể sở hữu thêm kiến thức, hỗ trợ thêm về vật chất và tinh thần, dự định hành trang vào đời. Không chỉ có vậy ngân hàng cũng không ngừng nghỉ thăm hỏi, giao lưu và động viên có một số em vào một số dịp Tết, 1/6 hay mời tham dự một số làm việc chung của SeABank. Đến giai đoạn này, Quỹ Ươm mầm ước mơ SeABank đang nhận hỗ trợ cho 65 em học sinh ở 26 tỉnh thành trên toàn quốc.

Không chỉ có vậy, ngay ở giải bóng đá nội bộ SeALeague 2018 của SeABank, một số CBNV ngân hàng đã tự nguyện quyên góp được 250 triệu đồng ủng hộ cho Quỹ Ươm mầm ước mơ. Hay một số chương trình đấu giá từ thiện xuất phát từ một số món đồ quyên tặng của lãnh đạo và CBNV ngân hàng cũng không ngừng nghỉ diễn ra để quyên góp tiền cho một số làm việc thiện nguyện.

Bà Lê Thu Thủy cho biết: “Phương châm kinh doanh của SeABank luôn gắn liền có mục tiêu nhằm đâyng góp cho sự phát triển kinh tế đất nước và có lại giá trị cho cộng đồng. Hoạt động vì cộng đồng cũng là 1 trong 5 giá trị cốt lõi của SeABank luôn được CBNV thấm nhuần và thực hiện từ cái tâm của mình. Hàng năm chúng tôi có 5 làm việc xã hội thường niên liên tục trong năm hướng tới nhiều đối tượng khác nhau như người già neo đơn, người vô gia cư, trẻ em mồ côi, bệnh nhân, bệnh nhi, học sinh nghèo… có tình cảm chia sẻ chân thành. Thông qua chuỗi giải chạy SeABank Run For The Future và nhiều làm việc thể thao khác, SeABank mong muốn góp phần nâng cao nhận thức của cộng đồng về phong một sốh sống xanh, khỏe mạnh và thân thiện có môi trường, hướng tới một số giá trị nhân văn cao cả cũng như một số làm việc thiện nguyện ý nghĩa vì cộng đồng, gia đình và thế hệ mầm non tương lai của đất nước”.

Ba giải chạy; Hơn 3.500 vận động viên; Gần 3 tỷ đồng hỗ trợ học bổng trọn đời cho 30 em học sinh nghèo hiếu học, SeABank Run For The Future đã cho thấy SeABank không chỉ là 1 ngân hàng kinh doanh tài chinh đơn thuần mà còn là ngân hàng có trách nhiệm có cộng đồng.

Của cho không bằng một sốh cho. Có rất nhiều hình thức để mỗi chúng ta làm từ thiện và dù dưới bất cứ hình thức nào thì toàn bộ một số làm việc đây đều cao quý và đáng biểu dương.

Tìm hiểu thêm https://duanoriggarden.com/