Kích hoạt tài khoản HDBank, nhận ngay 5 triệu đồng

Chớp mắt thấy mùa thu đang về, mở mắt thấy bỗng dưng được ngay 5 triệu đồng vào tài khoản Ví khi mở tài khoản mới ở HDBank!

Chương trình “Mở tài khoản mới – Nhận ví tiền – Ưu đãi phí” tiến hành cho bạn mới năm 2018, bạn công ty đã đi vào hoạt động trình làng bạn công ty mới và bạn công ty kích hoạt lại tài khoản đã ngưng chuyển nhượng trước 2018.

Theo đây, bạn tham dự chương trình sẽ được tặng 1 số tiền trong tài khoản Ví. Số tiền này được sử dụng cho mục đích chi trả phí dịch vụ phát sinh trong quá trình chuyển nhượng của bạn và cho đến khi số tiền trong Tài khoản Ví bằng 0 đồng hoặc đến hết ngày 31/3/2019.

Cụ thể, HDBank tặng ngay 5 triệu đồng dành cho công ty mở mới tài khoản; tặng ngay 3 triệu đồng dành cho công ty kích hoạt lại tài khoản đã ngưng chuyển nhượng trước 2018; tăng tiền Tài khoản Ví không giới hạn khi công ty đang chuyển nhượng có HDBank trình làng thành công công ty mới hoặc chính sách bán hàng tặng tiền tài khoản ví vào một số dịp đặc thù: Tháng Doanh nhân, Tết Dương lịch… Ngoài ra, HDBank còn cấp thẻ chuyển nhượng để bạn chuyển nhượng Tài khoản Ví trên ở một số điểm chuyển nhượng của HDBank trên cả nước.

Chào tháng 8, mùa thu thay áo mới. HDBank triển khai chương trình “Mở tài khoản mới – Nhận ví tiền – Ưu đãi phí” có đến các hỗ trợ thiết thực cho công ty, nhất là cùng đồng công ty khởi nghiệp trong việc tiếp cận dịch vụ tài chính, tối ưu hóa hiệu quả để một số công ty tập trung phát triển kinh doanh.

Tìm hiểu thêm https://duanoriggarden.com/