Kiến Á chiến thắng tại Asia Property Awards 2018

Kiến Á đã được vinh danh ở giải thưởng Asia Property Awards 2018 có 4 hạng mục danh cho nhà phát triển dự án BĐS tốt nhất

Với hơn 24 năm có mặt trên phân khúc, Kiến Á càng ngày càng có những bước phát triển mạnh mẽ, có sự ra đời của vô số những dự án BĐS được phân khúc đâyn nhận như Citihome, Citibella, Citisoho, Citiesto, Galleria, Lavila de Rio…

Phương châm phát triển dự án của tập đoàn là “mọi thứ phải làm từ tâm”, không chỉ tạo nên những ngôi nhà, mà còn có đến cả văn hóa sống, để cư dân được thụ hưởng những giá trị tốt nhất.

Kiến Á đã được vinh danh ở giải thưởng Asia Property Awards 2018

Kiến Á đã được vinh danh ở giải thưởng Asia Property Awards 2018 có 4 hạng mục: Best Housing Development- Phát triển dự án tốt nhất (dự án Lavila de Rio), Best Residential Landscape Architectural Design – Thiết kế kiến trúc phong cảnh nhà ở tốt nhất ( dự án Lavila de Rio), Best Universal Design Development – Phát triển kiến trúc không gian ngoại cảnh tốt nhất (dự án Le Méridien Cam Ranh Bay Rerort & Spa), Best Hotel Interior Design – Thiết kế áp dụng khách sạn tốt nhất (dự án Le Méridien Cam Ranh Bay Rerort & Spa).

Đặc biệt trong đây, 2 hạng mục Best Residential Landscape Architectural Design (dự án Lavila de Rio) và Best Hotel Interior Design (dự án Le Méridien Cam Ranh Bay Rerort & Spa) đã vinh dự giành chiến thắng chung cuộc khu vực, được công nhận là “Best of the best” của châu Á.

Kiến Á được vinh danh ở 7 hạng mục, nằm trong top 2 đơn vị BĐS được phân tách cao ở giải thưởng danh tiếng Vietnam Property Awards 2018.

Asia Property Awards là giải thưởng danh tiếng dành cho những thương hiệu BĐS tốt nhất châu Á. Đây là giải thưởng danh tiếng, đáng tin cậy có hệ thống tổ chức chấm giải độc lập và đơn vị giám sát danh tiếng trên phân khúc quốc tế. Tại lễ chung kết diễn ra ở Thái Lan lần này, Asia Property Awards 2018 có sự tham dự của rất nhiều doanh nghiệp BĐS của những quốc gia như: Singapore, Malaysia, Australia, Việt Nam…

“Chiến thắng lần này là niềm vinh dự vô cùng lớn lao đối có KIẾN Á. Từ tận đáy lòng, chúng tôi muốn trân trọng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ban tổ chức, Ban giám khảo đã công tâm bình chọn. Chúng tôi sẽ luôn gắng sức làm mọi thứ tốt nhất, bằng chính cái tâm của mình, để có đến những giá trị tốt đẹp cho cùng đồng, cho xã hội”, TS. Huỳnh Bá Lân, Chủ tịch HĐQT Kiến Á, chia sẻ.

Giải thưởng góp phần khẳng định danh tiếng, chất lượng, giá trị của Kiến Á trên phân khúc BĐS trong và ngoài nước, đồng thời ghi nhận cho sự nỗ lực và đâyng góp công sức của toàn thể cán bộ nhân viên Kiến Á suốt thời gian qua.

Bên cạnh lĩnh vực BĐS, Kiến Á còn được biết đến là 1 đơn vị phát triển đa ngành có định hướng đầu tư vào giáo dục và mục tiêu trở thành tập đoàn cao cấp quốc tế.

Tìm hiểu thêm https://duanoriggarden.com/