Kon Tum: Giám đốc Ngân hàng Agribank Chi nhánh Kon Rẫy bị tạm đình chỉ công tác

Mới đây, ông Nguyễn Bá Cầu – Giám đốc Ngân hàng NN&PTNT Chi nhánh tỉnh Kon Tum cho biết, đơn vị này vừa ra chọn lọc xử lý 1 số cán bộ ở Chi nhánh huyện Kon Rẫy vì đã để xảy ra sai phạm trong việc quản lý, điều hành.
Ngân hàng Agribank Chi nhánh Kon Tum .

Trong thời gian qua, ở Chi nhánh Agribank huyện Kon Rẫy, tỉnh Kon Tum đã xảy ra 1 số sai phạm liên quan đến công tác điều hành, quản lý. Trong đây, người đứng đầu cơ quan là ông Nguyễn Kế Thiện – Giám đốc chi nhánh.

Do đây, ngày 20/10/2017, Tổng giám đốc Ngân hàng NN&PTNT Việt Nam đã ra chọn lọc số 2071 về việc tạm đình chỉ công tác đối có ông Thiện. Theo nội dung chọn lọc trên, ông Thiện bị tạm đình chỉ công tác 90 ngày, kể từ ngày ra chọn lọc để làm rõ hành vi vi phạm liên quan đến những sai phạm ở Agribank Chi nhánh huyện Kon Rẫy.

Liên quan đến vụ việc, ông Nguyễn Bá Cầu – Giám đốc Ngân hàng NN&PTNT Chi nhánh tỉnh Kon Tum cho biết: “Thời gian qua, đã có nhiều cơ quan tính năng vào cuộc, làm rõ vụ việc xảy ra ở Chi nhánh huyện Kon Rẫy. Với thẩm quyền của cá nhân, tôi đã ra chọn lọc xử lý 2 Phó Giám đốc và 2 Trưởng phòng có hình thức nhữngh chức”.

Tìm hiểu thêm https://duanoriggarden.com/