Làm thế nào để là người đầu tiên sở hữu điện thoại Vsmart?

Rất nhiều người lăm le để trở thành người Thứ nhất có chiếc tel có series Thứ nhất. Thế nhưng, tel của Vingroup sẽ được phân phối ở đâu vẫn đang là “đồn đoán”…

Những hình ảnh tiết lộ về 1 vài dòng Smartphone Vsmart là chủ đề nóng nhất trong cộng đồng công nghệ trong tuần qua. Rất nhiều người lăm le để trở thành người Thứ nhất có chiếc tel có series Thứ nhất. Thế nhưng, tel của Vingroup sẽ được phân phối ở đâu vẫn đang là “đồn đoán”…

Vsmart liệu có “cháy hàng”?

Khác có 1 vài thương hiệu Smartphone “Made in Vietnam” đã công bố, Vsmart đã sớm tổ chức chuyến thăm quan nhà máy VinSmart để “khoe” mức độ đầu tư khủng có 1 vài tên tuổi trong giới phân phối lẻ di động ở Việt Nam. Ngay sau đấy, ông chủ của Mai Nguyên đã sớm chia sẻ phân tích về nhà máy VinSmart và cho rằng VinSmart không hề thua kém 1 vài nhà máy sản xuất smartphones tân tiến trên địa cầu mà ông từng tận mắt tới thăm. Đại diện của FPT shop dành hai từ “tuyệt diệu” khi được biết nhà máy VinSmart đã đi vào hoạt động vỏn vẹn trong 03 tháng và cho ra đời tới 04 dòng smartphone ngay trong lần Thứ nhất công bố.

Trong khi đấy, không bình luận gì nhiều nhưng Thế giới di động lại lặng lẽ “đăng đàn” hình ảnh bàn trải nghiệm ngay ở đại bản doanh!

Ông chủ Mai Nguyên ở nhà máy VinSmart và Bàn trải nghiệm Vsmart ở TGDĐ

Các công ty phân phối lẻ di động nhìn chung luôn mở rộng vòng tay có 1 vài sản phẩm tốt cả về chất lượng và giá. Vậy nên việc Vsmart được phân phối ở 1 vài cửa hàng của Thế giới di động, FPT Shop, Mai Nguyên … cũng là chuyện tất yếu phải diễn ra.

Theo 1 vài tài liệu rò rỉ mới đấy, Vingroup sẽ tung ra 1 vài mẫu tel Active 1 và Joy 1, có phiên bản “plus” có 1 vài tính năng cấp cao hơn. Giới công nghệ cho rằng Vsmart sẽ có giá từ từ 4 đến 10 triệu đồng, có mức giá này Vsmart hoàn toàn có thể tạo nên “cơn sốt” giống sự kiện mở phân phối VinFast Klara và sẽ …. “cháy hàng” ở toàn bộ 1 vài điểm phân phối.

Hình ảnh Vsmart Active 1, Joy1 và phiên bản Plus lộ diện trên web địa cầu di động

Truyền thông đồn đoán rằng, VinSmart sẽ có dao động 500 đại lý chính thức trên khắp cả nước và hiện đang sẵn sàng tung ra phân khúc dao động 100.000 smartphone. Việc phân bổ 100.000 smartphones cho 500 đại lý chính thức và hàng nghìn cửa hàng phân phối lẻ của 1 vài thương hiệu khác càng khiến người tiêu dùng khó xác định chính xác mình nên mua Vsmart ở chỗ nào.

Đoàn tham quan VinSmart gồm nhiều đại diện của ngành phân phối lẻ

VinPro & Viễn thông A sẽ là đại lý chính thức?

Trong khi người tiêu dùng thì đang thấp thỏm chờ ngày Vsmart mở phân phối, 1 vài hãng phân phối lẻ chưa ai chính thức lên tiếng thì trên trang web của Viễn thông A cũng có bài viết chi tiết trình làng về nhà máy và sản phẩm này.

Viễn thông A “hé lộ” hình ảnh chụp trong nhà máy VinSmart

Đây có lẽ là tài liệu không quá bất ngờ bởi VinPro và Viễn Thông A vốn là “con đẻ” của Tập đoàn Vingroup và dĩ nhiên họ sẽ có 1 vài lợi thế nhất định trong 1 vài kênh phân phối. Vingroup lâu nay vẫn ứng dụng 1 vài gói khuyến mại theo phong 1 vàih “hệ sinh thái” đối có 1 vài sản phẩm điện máy phân phối ở VinPro & Viễn Thông A, có thể họ sẽ tiếp tục ứng dụng điều này đối có 1 vài sản phẩm smartphone Thứ nhất.

Ảnh 5: Smartphone Vsmart Joy 1 còn “nguyên seal” và kệ trải nghiệm trong kho của VinPro & Viễn thông A.

Ngoài ra, dù chưa mở phân phối bất cứ tài liệu nào việc xuất khẩu Vsmart, song 1 số hình ảnh quảng cáo sử dụng diễn viên Châu Âu cho thấy Vsmart hoàn toàn có thể sẽ xuất khẩu sang 1 vài quốc gia này.

Tài khoản Instagram VsmartGlobal & tài liệu Vingroup mua BQ trên báo quốc tế

Vsmart sẽ ra đời chỉ trong vài ngày tới, và làm sao để có thể có 1 vài sản phẩm tel thông minh lần Thứ nhất công bố của tập đoàn Vingroup đảm bảo là điều vô cộng quyến rũ không chỉ có giới công nghệ ưa khám phá mà cả 1 vài người tiêu dùng nhìn chung. Và bởi thế hãy chờ đấyn và đến ngay Landmark 81 trong ngày 14.12.2018 tới đấy hoặc đến 1 vài cửa hàng của VinPro và Viễn Thông A, thời cơ có chiếc tel Vsmart chắn chắn sẽ trong tầm tay.

Tìm hiểu thêm https://duanoriggarden.com/