Lãnh đạo Khu du lịch Bà Nà Hills: “Chúng tôi thành thật xin lỗi du khách”

Giám đốc Khu du lịch Bà Nà Hills ông Nguyễn Lâm An khẳng định: “Để xảy ra sự cố 1 số hành khách bị xây xát sáng nay khi chờ xe vào khu du lịch là lỗi của chúng tôi. Chúng tôi thành thật xin lỗi du khách vì sự cố đáng tiếc này”.

10h sáng nay (16/6), 1 chiếc xe xe bốn bánh điện chuyện dụng để chở khách di chuyển trong khu du lịch Bà Nà, khi đang lưu thông từ bãi đỗ xe vào trong khu vực xếp hàng chờ mua vé đã không may đâm vào khu lều che nắng khiến 1 số du khách bất ngờ bị ngã xuống đất và xây xát.

Ngay khi sự cố xảy ra, Ban quản lý Khu du lịch đã tức thì sơ cứu và đưa du khách vào kiểm tra hiện trạng ở trung tâm y tế Đa khoa Đà Nẵng. Đồng thời, ban lãnh đạo và đội ngũ nhân viên khu du lịch đã túc trực ở trung tâm y tế để hỗ trợ và chăm sóc du khách.

Đến 15h cộng ngày, những du khách đã được kiểm tra hiện trạng sức khỏe, chụp chiếu, thăm khám. Kết quả cho thấy, du khách bị xây xát phần mềm, tinh thần đã ổn định trở lại. Tuy nhiên, Ban quản lý Khu du lịch vẫn tiếp tục yêu cầu du khách ở lại trung tâm y tế để theo dõi trong thời gian 24h.

Ông Nguyễn Lâm An, Giám đốc Khu du lịch Bà Nà Hills chia sẻ: “Mọi quy trình hoạt động của Khu du lịch đều được thi công nhằm chắc chắn an toàn tối đa cho du khách. Để xảy ra sự cố đáng tiếc này thực sự là sơ suất của chúng tôi. Chúng tôi thành thật xin lỗi. Du khách đã được đưa đi kiểm tra sức khỏe ở trung tâm y tế danh tiếng của Đà Nẵng. Chúng tôi sẽ chịu mọi phí tổn. Sự cố vừa xảy ra cũng là bài học bí kíp sâu sắc để ban quản lý Khu du lịch chúng tôi rà soát lại những quy trình, chắc chắn an toàn tối đa cho du khách đến vui chơi”.

Tìm hiểu thêm https://duanoriggarden.com/