Lộ diện sao quốc tế hạng A trải nghiệm xe VinFast tại Paris Motor Show

Theo 1 số nguồn tin, ngôi sao hạng A địa cầu sẽ xuất hiện có hoa hậu Tiểu Vy để trình làng 2 mẫu xe thương hiệu Việt chính là David Beckham – người được mệnh danh “Quý ông xuất sắc’.

Nguồn tin mới được hé lộ cho biết, vào 15h25 (giờ Việt Nam) ngày 2/10, siêu sao sân cỏ David Beckham sẽ cộng Hoa hậu Việt Nam 2018 có mặt trong buổi trình làng 2 mẫu xe Thứ nhất của ngành công nghiệp chế tạo xe hơi Việt Nam.

Đây là tài liệu Thứ nhất về danh tính “ngôi sao hạng A địa cầu” tham dự lễ công bố chiếc mẫu sedan LUX A2.0 và chiếc SUV LUX SA2.0 của VinFast ở Triển lãm xe bốn bánh quốc tế Paris 2018.

David Beckham được cho là khách mời độc đáo ở sự kiện công bố xe có tính chất lịch sử của VinFast trước báo giới quốc tế. Không chỉ là 1 tài năng trên sân cỏ, anh còn nổi tiếng có phong một vàih lịch lãm, sang trọng và thời thượng ngoài đời. Đây cũng chính là một vài đặc điểm nổi trội của một vài mẫu xe có thương hiệu có thương hiệu Việt Thứ nhất này.

Kể từ khi bất ngờ tuyên bố từ giã bóng đá vào năm 2013, cựu danh thủ của CLB Manchester United và đội tuyển Anh vẫn không ngừng nghỉ là khách mời ở nhiều sự kiện cao cấp danh tiếng trên địa cầu. Mỗi khi xuất hiện, David Beckham vẫn là 1 trong một vài cái tên lôi kéo được nhiều sự quan tâm nhất bởi phong thái, vẻ hào hoa xen lẫn sự mẫu mực của ông bố “quốc dân” người Anh.

Có thể cung cấp được một vài đề nghị, quy trình khắt khe tương ứng có cao cấp của 1 ngôi sao hạng A danh tiếng địa cầu không phải điều thuận lợi. Chính bởi thế, nếu tài liệu này được xác nhận chính thức, sự tham dự trực tiếp của Beckham trong buổi công bố hai mẫu xe VinFast ở Paris Motor Show 2018 sẽ có lại hiệu ứng quốc tế rất lớn. Siêu sao bóng đá địa cầu sẽ góp phần khiến dấu mốc lịch sử của ngành công nghiệp chế tạo xe hơi Việt Nam thêm đáng nhớ!

Ngày 2/10, VinFast sẽ chính thức công bố hai mẫu xe Sedan và SUV ở Paris Motor Show 2018. Chương trình bắt đầu khi 10h25 giờ địa phương, tức 15h25 theo giờ Việt Nam – được truyền hình trực tiếp trên VTV1, đồng thời livestream trực tiếp trên website và fanpage của VinFast cộng hệ thống một vài kênh truyền thông danh tiếng.

Tìm hiểu thêm https://duanoriggarden.com/