Lộ diện Top 10 sản phẩm, dịch vụ Tin và Dùng năm 2018

Chiều ngày 29/11, ấn phẩm Tư Vấn Tiêu & Dùng thuộc Thời báo Kinh tế Việt Nam đã tổ chức Lễ công bố và vinh danh 100 sản phẩm, dịch vụ Tin và Dùng được người tiêu dùng bình chọn trong năm 2018.

“Top 100 sản phẩm, dịch vụ Tin & Dùng Việt Nam” là giải thưởng danh tiếng, lâu năm do cùng đồng người tiêu dùng và những chuyên gia danh tiếng bình chọn, nhằm vinh danh những thương hiệu được người tiêu dùng tin tưởng & yêu thích trong mỗi năm. Giải thưởng này đã đóng góp đáng kể vào sự phát triển của phân khúc tiêu dùng ở Việt Nam trong suốt 13 năm vừa qua.

Bà Phạm Thị Bích Hạnh (áo đỏ), giám đốc doanh nghiệp Phúc Hưng Thịnh, sáng lập chuỗi nhà hàng Quán Ăn Ngon và Ngon Garden nhận bằng khen Top 10 thương hiệu Tin & Dùng 2018

Trong số này, BTC đã chọn ra Top 10 sản phẩm, dịch vụ được người tiêu dùng tin tưởng và đón nhận trong năm 2018. Bên cạnh những cái tên quen thuộc như Café Trung Nguyên, Xúc xích Vissan, Bia Hà Nội…, năm nay hạng mục Ẩm thực & Chuỗi bán lẻ còn nổi lên “chú ngựa ô” Ngon Garden – 1 trong những quán ăn có đậm nét Á Đông ở Hà Nội.

Ngon Garden là bước chuyển mình ngoạn mục của Quán Ăn Ngon, 1 thương hiệu ẩm thực có 14 năm gắn bó có người dân Việt Nam cũng như du khách địa cầu. Với bí kíp hoạt động lâu năm từ chuỗi nhà hàng Quán Ăn Ngon, Ngon Garden may mắn được thừa hưởng những gì tinh túy nhất của hệ thống, từ không gian đặc biệt đậm chất Đông Dương, tới những món ăn thuần Việt được chế biến bởi những đầu bếp có tay nghề chuyên môn cao.

Mang trong mình sứ mệnh giữ gìn và phát huy văn hóa ẩm thực Việt, Ngon Garden đã quyết tâm thi công lối đi riêng không “đụng hàng” có bất cứ quán ăn nào. Chính nét riêng đặc trưng đó đã khiến nhà hàng, dù mới công bố nhưng đã lôi kéo sự quan tâm trải nghiệm & hài lòng của những tín đồ ẩm thực tế Hà Nội nói riêng cũng như trên cả nước nhìn chung.

Sự xuất hiện của Ngon Garden trong Top 10 sản phẩm, dịch vụ Tin & Dùng 2018 là minh chứng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ nhân viên, đầu bếp ở đó. Chính cái “tâm” của người làm nghề ẩm thực, sự chỉn chu trong từng chi tiết ở Ngon Garden mới chinh phục được cùng đồng người tiêu dùng cũng như ban giám khảo giải thưởng trong dao động thời gian ngắn bởi thế.

Tìm hiểu thêm https://duanoriggarden.com/