Lộ hình ảnh thật máy bay đầu tiên của Bamboo Airways

Chiếc máy bay Airbus Thứ nhất hiện diện có thương hiệu Bamboo Airways, FLC trên thân vỏ máy bay A320-200 vừa được Phó Chủ tịch FLC chia sẻ trên facebook lôi kéo hàng ngàn quan tâm.

Đây là chiếc máy bay A320-200 có số hiệu TC-JPD. Đây là máy bay có tuổi đời 12 năm, đã được khai thác bởi hãng hàng không quốc gia Thổ Nhĩ Kỳ (Turkish Airlines).

Tối qua 22/10, lãnh đạo FLC, ông Lê Thành Vinh – Phó Chủ tịch thường trực Công ty Cổ phần Tập đoàn FLC đăng tải một vài hình ảnh Thứ nhất của chiếc máy bay Airbus khoác áo thương hiệu Bamboo Airways trên trang facebook cá nhân.

Hình ảnh cho thấy chiếc máy bay đang được kiểm tra ở 1 sân bay cộng có một vài chiếc máy bay của một vài hãng hàng không khác, sẵn sàng cho việc cất cánh dưới thương hiệu Bamboo Airway của Tập đoàn FLC.

Đây là lần Thứ nhất hình ảnh máy bay dự tính cho chuyến bay Thứ nhất đang chờ cấp phép của Bamboo Airway được tài liệu ra công chúng.

Trước đây, Bamboo Airway chuẩn bị cất cánh chuyến bay thương mại Thứ nhất vào ngày 10/10/2018, tuy nhiên sau đây đại diện FLC tài liệu hãng sẽ lùi lịch bay chuyến Thứ nhất vào quý 4 năm nay.

Tìm hiểu thêm https://duanoriggarden.com/