Lộ sân khấu hoàng tráng trước thềm ra mắt điện thoại Vsmart

4 sản phẩm chào sân của thương hiệu tel Việt Vsmart sẽ chính thức ra mắt vào 16h chiều nay (14/12) ở tòa nhà Landmark 81 (TP.HCM).

Đến thời điểm giai đoạn này, mọi công đoạn dự trù gần như đã đã đi vào hoạt động, có sân khấu hoành tráng, rực rỡ sắc màu.

Sự kiện ra mắt 4 mẫu tel thông minh Vsmart Thứ nhất sẽ được tổ chức trong khuôn viên tòa nhà cao nhất Việt Nam Landmark 81 – Tp. HCM từ 16h chiều nay (14/12).

Mọi công tác dự trù cho việc ra mắt sản phẩm điện tử Thứ nhất của Vingroup đã được dự trù sẵn sàng

Trong khu vực tổ chức sự kiện, ban tổ chức bố trí khá nhiều bàn trải nghiệm sản phẩm cho một vài khách mời.

Thiết kế, cấu hình của 4 dòng sản phẩm Joy1, Joy1+, Active1 và Active1+ gần như đã lộ diện hoàn toàn trên website của nhà phân phối lẻ. Điều mà người tiêu dùng quan tâm nhất giai đoạn này là giá phân phối và một vài chế độ hậu mãi đi kèm, được dự báo sẽ rất quyến rũ, bởi tiêu chí của 4 dòng sản phẩm này theo VinSmart ra mắt là Sản phẩm tốt – Khuyến mãi tốt – Hậu mãi cực tốt.

Sân khấu của sự kiện được kiến trúc mở, sử dụng nhiều công nghệ trình chiếu tiên tiến, ấn tượng.

Theo tiết lộ của một vài nhân viên đang xây dựng, sự kiện chuẩn bị sẽ có dao động 600 khách mời.

4 dòng tel thông minh Vsmart đang được chờ đợi sẽ chính thức được mở phân phối trên 5000 cửa hàng trên cả nước từ một vài chuỗi phân phối lớn như Thế giới di động, VinPro, FPT…đến một vài cửa hàng tự doanh và một vài kênh phân phối online từ ngày mai 15/12.

Tìm hiểu thêm https://duanoriggarden.com/