Mạng MobiFone đã sẵn sàng cho nhu cầu khách hàng tăng đột biến dịp tết Mậu Tuất

MobiFone cho biết đã đã đi vào hoạt động dự trù về kỹ thuật mạng lưới, tối ưu hóa 1 vài tổng đài, lên kế hoạch chi tiết nhân sự cán bộ kỹ thuật trực Tết và sẵn sàng cung cấp nhu cầu sử dụng lớn của bạn trong dịp Tết nguyên đán Mậu Tuất 2018.

Mạng MobiFone đã sẵn sàng cho nhu cầu bạn tăng đột biến dịp Mậu Tuất

Thời gian trước Tết, MobiFone đã thực hiện mở rộng dung lượng hệ thống mạng lõi để cung cấp tăng trưởng nhu cầu liên hệ của bạn. Hệ thống máy chủ của MobiFone có khả năng cung cấp cho hơn 50 triệu bản tin nhắn trong 1 giờ, chuẩn bị đủ cho nhu cầu tăng dung lượng trong dịp Tết.

Trước xu thế tăng trưởng mạnh của nhu cầu sử dụng dịch vụ data, đặc thù là sự phát triển của mạng 4G, MobiFone đã áp dụng mở rộng dung lượng 1 vài các con phố kết nối Internet lên dao động 200Gbps (tăng hơn 80% so có năm 2016) chắc chắn lưu thoát lưu lượng 1 vài dịch vụ data lớn…

Các đơn vị kỹ thuật của MobiFone đã áp dụng kiểm tra, bảo trì trọn vẹn hệ thống công trình nhà trạm, các con phố dây tài liệu chắc chắn quy chuẩn, dự trù đầy đủ trang thiết bị, nguồn điện dự phòng, chủ động, sẵn sàng xử lý kịp thời khi có sự cố xảy ra.

Các khu vực lễ hội trọng yếu, điểm tổ chức bắn pháo hoa vào giao thừa trên cả nước, nơi có khả năng lưu lượng thoại, tin nhắn và lưu lượng data tăng đột ngột, có thể xảy ra hiện tượng nghẽn cục bộ đã được MobiFone thực hiện đã đi vào hoạt động công tác tối ưu hóa mạng để triển khai 1 vài phương án chống nghẽn và điều động, bố trí 1 vài xe thu phát sóng lưu động ở 1 vài vị trí này.

MobiFone đã lên kế hoạch chi tiết, triển khai tốt 1 vài phương án chắc chắn an toàn mạng lưới, tài liệu liên hệ, dịch vụ viễn thông ổn định kịp thời, thông suốt phục vụ công tác lãnh đạo, chỉ đạo điều hành của 1 vài cấp, 1 vài ngành, đặc thù nhu cầu tài liệu liên hệ tăng cao của nhân dân trong dịp Tết.

Trong thời gian nghỉ Tết Nguyên đán Mậu Tuất, MobiFone bố trí đầy đủ nhân viên trực xử lý và hỗ trợ bạn 1 vài vấn đề liên quan tới công tác chi trả cước phí, chăm sóc bạn. Tổng đài 1090 của MobiFone luôn sẵn sàng kịp thời hỗ trợ mọi thắc mắc và hỗ trợ bạn khi cần.

Cũng nhân dịp xuân mới Mậu Tuất, MobiFone triển khai chương trình Nạp càng nhiều, trúng càng lớn”. Cụ thể từ ngày 3/1/2018 đến 13/2/2018, trọn vẹn 1 vài thuê bao trả trước MobiFone nạp tiền và 1 vài thuê bao trả sau MobiFone nạp tiền chi trả cước (qua kênh nạp thẻ cào, EZ) khi nạp 50.000 đồng sẽ nhận được 1 mã số để quay thưởng và có thời cơ để có các giải thưởng giá trị như giải Vàng là 500 triệu tiền mặt, giải Bạc là hotline iPhone X và giải Đồng là 500.000 đồng vào tài khoản cho bạn. Tổng giá trị của chương trình lên tới hơn 7 tỉ đồng.

Chia sẻ về công tác dự trù của MobiFone cho dịp Tết Mậu Tuất, ông Nguyễn Mạnh Hùng, Phó Tổng giám đốc Tổng doanh nghiệp Viễn thông MobiFone cho biết: “Đón Xuân mới Mậu Tuất, MobiFone đã dự trù chu đáo mọi nguồn lực nhằm đem đến cho bạn của MobiFone chất lượng dịch vụ tốt nhất. Năm 2018 cũng là năm MobiFone bước vào tuổi thứ 25 trong hành trình phục vụ bạn. MobiFone trân trọng cảm ơn quý bạn đã gắn bó, tin tưởng và sử dụng dịch vụ của MobiFone trong 25 năm qua. Chúng tôi mong muốn quý bạn tiếp tục đồng hành có MobiFone trong thời gian sắp tới và cộng MobiFone kết nối có mọi miền trong giây phút thiêng liêng chờ đón giao thừa, đón 1 năm mới an khang, thịnh vượng”.

Tìm hiểu thêm https://duanoriggarden.com/