Máy tính mini Intel NUC chính thức lên kệ Phong Vũ trên toàn quốc

Tháng 10 này, Phong Vũ đã lên kệ siêu phẩm máy tính mini Intel NUC có kiến trúc nhỏ gọn nhưng cấu hình vô cộng mạnh mẽ có thể thay thế cho máy bàn cồng kềnh, có lại cho người dùng một số trải nghiệm hoàn hảo trong công việc cũng như vui chơi.

Intel NUC thế hệ 8 là 1 máy tính cực kỳ nhỏ gọn, kích thước chỉ 4×4 inch và được sở hữu bộ vi xử lý Intel Core thế hệ thứ 8. Người dùng có thể nâng cấp dung lượng bộ nhớ RAM lên đến 32GB DDR4 cũng như biện pháp lưu trữ phong phú kết hợp cộng khi hai chuẩn là M.2 NVMe và SATA. Sức mạnh căn bản của NUC thế hệ mới giúp người dùng có thể sở hữu Intel NUC cho một số hệ thống vui chơi cấp cao ở gia, hệ thống chơi game mở rộng và cả việc xử lý một số ứng dụng văn phòng trơn tru, mượt mà.

Một chọn lọc khác tiêu biểu cho Intel NUC thế hệ 7 là NUC7i3BNHXF được sở hữu bộ vi xử lý Intel Core i3 thế hệ thứ 7 và công nghệ bộ nhớ Optane, giúp mọi ứng dụng cũng như thao tác và trải nghiệm đều có sự khác biệt lớn.

Bên cạnh tính năng mạnh mẽ, nổi bật, Intel NUC còn gây ấn tượng có kích thước nhỏ gọn vừa lòng bàn tay người dùng. Do đây, người dùng có thể tiện dụng giấu sau màn hình hoặc gắn dưới bàn để tiết kiệm không gian.

Tham khảo thêm: https://phongvu.vn/landing/pc-intel-nuc-thiet-ke-toi-gian-hieu-suat-toi-da.html

Hiện nay, sản phẩm được bán chính thức ở một số cửa hàng Phong Vũ trên toàn quốc có giá ưu đãi chỉ 12.500.000 đồng ứng dụng đến 31/10/2018. Với mức giá bán hợp lý và chính sách bán hàng bảo dưỡng chính hãng lên đến 36 tháng vô cộng quyến rũ cho dòng máy này. Hãy nhanh chân đến ngay cửa hàng Phong Vũ gần nhất để tận mắt trải nghiệm & nhận được sự giải đáp chi tiết nhất.

Tìm hiểu thêm https://duanoriggarden.com/