Mercedes-Benz bổ nhiệm Tổng giám đốc mới tại Việt Nam

Ông Choi Duk Jun vừa chính thức được bổ nhiệm làm Tổng Giám đốc hãng xe Mercedes Việt Nam kể từ tháng 1/2018.

Ông Choi Duk Jun chính thức trở thành Tổng giám đốc của hãng xe Mercedes Việt Nam.

hãng xe Mercedes Việt Nam đã chính thức bổ nhiệm Tổng Giám đốc mới từ tháng 1/2018 sau 1 năm kinh doanh thành công. Theo đấy, từ 1/1/2018, ông Choi Duk Jun sẽ chính thức đảm nhiệm địa điểm Tổng Giám đốc hãng xe Mercedes Việt Nam.

Trước đấy, Choi Duk Jun giữ địa điểm Giám đốc Điều hành Khối Kinh doanh Xe du lịch. Ông Choi Duk Jun làm việc ở hãng xe Mercedes Việt Nam từ tháng 5/2016. Trong gần 2 năm qua, ông Choi đã giúp Khối Kinh doanh Xe du lịch của MBV tăng trưởng mạnh mẽ, đạt doanh số hơn 4.000 chiếc trong năm 2016 và 6.000 chiếc trong năm 2017.

Ông Choi Duk Jun gia nhập Daimler từ năm 1999 và làm việc ở phân khúc Hồng Kông. Tại đấy, ông Choi là Quản lý Khu vực Kinh doanh Xe du lịch của hãng xe Mercedes Hàn Quốc, trực thuộc bộ phận Kinh doanh và Tiếp thị. Trong suốt 19 năm công tác ở thương hiệu “Ngôi sao 3 cánh”, ông Choi đã có bí kíp quản lý ở nhiều phân khúc bao gồm Hồng Kông, Hàn Quốc, Singapore và Trung Quốc. Trước khi đến làm việc ở Việt Nam, ông Choi là Phó Chủ tịch Phụ trách Kinh doanh và Tiếp thị ở hãng xe Mercedes Hàn Quốc.

Ông Choi Duk Jun chia sẻ: “Tôi rất vinh dự đảm nhiệm địa điểm Tổng Giám đốc của MBV ở thời điểm mà nền kinh tế Việt Nam tăng trưởng ấn tượng. Mục tiêu của chúng tôi trong thời gian tới sẽ tập trung phục vụ bạn có sản phẩm và dịch vụ tốt nhất”.

Với mức doanh số hơn 6.000 xe, hãng đã tăng trưởng gần 40% so có năm 2016 và thiết lập cột mốc mới của phân khúc xe sang. Đây cũng là thành tích tốt nhất trong 22 năm làm việc ở Việt Nam của hãng xe nước Đức. Thương hiệu “Ngôi sao 3 cánh” tiếp tục dẫn đầu doanh số các phân khúc xe sang quan trọng có 4 mẫu xe chủ lực là Mercedes-Benz C-Class, mẫu xe E-Class, mẫu xe Mercedes-Benz S-Class và GLC.

“Ngày càng có nhiều bạn sẵn sàng chi trả nhiều hơn cho các mẫu xe sang an toàn và giàu công nghệ. Chúng tôi sẽ liên tục đã đi vào hoạt động danh mục sản phẩm và chất lượng dịch vụ để cung cấp nhu cầu của bạn”, ông Choi Duk Jun – Tổng Giám đốc hãng xe Mercedes Việt Nam cho biết.

Trong năm 2017, hãng cũng đã mở rộng hệ thống đại lý có 14 Trung tâm Bán hàng và Dịch vụ ủy quyền trên toàn quốc. Trong các năm tới, hãng xe Mercedes Việt Nam sẽ mở rộng con số này lên thành 20.

Tìm hiểu thêm https://duanoriggarden.com/