Mercedes-Benz lọt Top 10 môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam

hãng xe Mercedes Việt Nam tiếp tục là môi trường làm việc tốt nhất của ngành xe bốn bánh/ Phụ tùng, đồng thời lọt vào Top 10 môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam.

Đây là kết quả khảo sát những nơi làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2017 (Vietnam Best Places To Work 2017) vừa được Mạng cùng đồng nghề nghiệp Anphabe mở bán.

Đại diện hãng xe Mercedes Việt Nam ở lễ trao giải

Cuộc khảo sát được Mạng cùng đồng nghề nghiệp Anphabe thực hiện trên 62,268 người đi làm và 50 cuộc phỏng vấn chuyên sâu có Giám đốc Điều hành, Giám đốc Nhân sự đến từ những doanh nghiệp danh tiếng.

Trong cuộc khảo sát của năm 2017, hãng xe Mercedes Việt Nam tiếp tục khẳng định là môi trường làm việc hoàn hảo có nhiều thời cơ phát triển cho những ứng viên trong ngành xe bốn bánh/ Phụ tùng. Đây là lần thứ ba không ngừng nghỉ MBV đạt được danh hiệu này theo khảo sát của Anphabe.

Đáng chú tâm, năm 2017, hãng xe Mercedes Việt Nam đã lọt vào Top 10 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam. Trước đây, MBV đạt địa điểm thứ 43 (năm 2013), địa điểm thứ 27 (năm 2014), địa điểm thứ 15 (năm 2015 và 2016) trong danh sách 100 môi trường làm việc tốt nhất.

Ông Choi Duk Jun, Tổng Giám đốc hãng xe Mercedes Việt Nam chia sẻ: “Không ngừng cải thiện môi trường làm việc luôn là 1 trong những ưu tiên danh tiếng của ban lãnh đạo doanh nghiệp”.

Kết thúc năm 2017, MBV đã đạt mức doanh số hơn 6.000 xe, tăng trưởng gần 40% so có năm 2016. Thương hiệu “Ngôi sao 3 cánh” tiếp tục dẫn đầu phân khúc xe sang, có 4 mẫu xe chủ lực là xe Mercedes-Benz C-Class, mẫu xe Mercedes-Benz E-Class, mẫu xe Mercedes-Benz S-Class và GLC đứng đầu những phân khúc quan trọng về doanh số. Đây là 1 thành tích đáng ghi nhận trong bối cảnh phân khúc có nhiều biến động, biểu hiện niềm tin mà bạn dành cho hãng xe Mercedes.

Tìm hiểu thêm https://duanoriggarden.com/