Minh Long gỡ hình ảnh ca sỹ Mỹ Linh sau phát ngôn nhà hát 1.500 tỷ

Sau sự cố “vạ miệng” gây hiểu nhầm về phát ngôn ủng hộ thi công nhà hát 1.500 tỷ đồng ở Thủ Thiêm của ca sỹ Mỹ Linh gây bão mạng xã hội, Công ty gốm sứ Minh Long gỡ tất cả hình ảnh Mỹ Linh quảng cáo sản phẩm gốm sứ của mình
Hình ảnh ca sỹ Mỹ Linh quảng bá cho thương hiệu Minh Long.

Ca sỹ Mỹ Linh được Minh Long chọn làm Đại sứ thương hiệu cho 1 dòng sản phẩm, sản phẩm này được quảng cáo rầm rộ trên một vài trang mạng xã hội và phương tiện truyền thông trong thời gian gần đây. Mới đây ngày 30/09 Minh Long còn tổ chức 1 buổi giao lưu giữa Diva Mỹ Linh có bạn của mình.

Với phát ngôn ủng hộ việc thi công nhà hát 1.500 tỷ đồng ở Thủ Thiêm, ca sỹ Mỹ Linh đã bị nhiều cư dân mạng “ném đá” không thương tiếc. Lo ngại việc này có thể làm ảnh hưởng đến thương hiệu sản phẩm, Công ty Minh Long đã âm thầm gỡ bỏ hình ảnh Đại sứ thương hiệu Mỹ Linh trên một vài ấn phẩm của mình.

Bình luận về việc này – chuyên gia thương hiệu, Giám đốc điều hành MiBrand – cho rằng sự cố vừa qua có đại sứ Thương hiệu Mỹ Linh là 1 bài học lớn cho Minh Long, và cho nhiều thương hiệu khác nữa trong quản lý hình ảnh.

Việc Minh Long chọn Diva Mỹ Linh làm đại diện cho dòng sản sứ dưỡng sinh mới của mình là hoàn toàn hợp lý.

Mỹ Linh có thiện cảm có công chúng vì có hình ảnh 1 người phụ nữ biết chăm sóc cho gia đình mình, gần gũi thân thiện và không quá phô trương.

“Tôi không muốn nói lại về sự cố phát ngôn của Mỹ Linh vì cô cũng chỉ muốn nêu chính kiến của mình đối có 1 vấn đề có liên quan đến chính sự nghiệp của mình mà thôi. Có thể nói cô đã khá vội vàng và cảm tính trong các phát ngôn của mình ngay cả khi biết rằng đang đối mặt có 1 đám đông vốn đang cực kỳ khó kiểm soát trên mạng xã hội,” ông Lại Tiến Mạnh nói.

Chuyên gia thương hiệu Lại Tiến Mạnh cho rằng bài học này sẽ khiến cho một vài chuyên gia quản lý thương hiệu cẩn thận hơn rất nhiều trong một vài thỏa thuận hợp đồng ký kết có đại sứ thương hiệu của mình. Điều khoản về quản lý hình ảnh cá nhân trên mạng xã hội sẽ được hai bên tham khảo kỹ lưỡng và phía thương hiệu sẽ đòi hỏi sự giám sát nghiêm ngặt hơn nhiều so có trước đây.

Cùng có đây, các người nổi tiếng, một vài ca sỹ, nghệ sĩ, diễn viên, hoa hậu và một vài ngôi sao thể thao cũng có được cho mình 1 bài học rất quý để kiểm soát các phát ngôn của mình đối có một vài vấn đề mà xã hội đang quan tâm vì nó có thể ảnh hưởng rất lớn đến danh tiếng và hình ảnh của chính họ trong mắt công chúng.

Tìm hiểu thêm https://duanoriggarden.com/