Mở bán tòa căn hộ cuối cùng dự án Mường Thanh Viễn Triều

Mường Thanh Viễn Triều là 1 trong 4 dự án ở Nha Trang do Tập đoàn Mường Thanh đầu tư và thi công.

Khu công trình tổng diện tích 2,2ha có vị trí trắc địa ngay trọng điểm thành phố, trên con một số con phố huyết mạch Phạm Văn Đồng, được thừa hưởng mọi tiện ích và dịch vụ của khu vực như hệ thống giáo dục từ mầm non đến đại học, hệ thống chăm sóc sức khỏe, y tế, hệ thống nhà hàng, trọng điểm thương mại, một số khu du lịch, tham quan nổi tiếng, vừa dễ dàng cho việc nghỉ dưỡng, vừa dễ dàng cho một số chuyển nhượng của cuộc sống thường ngày.

Tổ hợp Chung cư Khách sạn 5 sao Mường Thanh Viễn Triều.

Vị trí “vàng” ở thành phố Nha Trang

Dự án Mường Thanh Viễn Triều có view toàn cảnh tuyệt đẹp: Phía Đông: Trước mặt là Hòn Chồng, Bãi Dương, từ hướng này có thể ngắm trọn vẹn Vịnh Nha Trang xinh đẹp kéo dài từ núi Cô Tiên đến cảng Cầu Đá; Phía Nam: Từ vị trí này KH có thể ngắm nhìn trọng điểm thành phố, tháp bà Panagar; Phía Bắc: Views nhìn núi Cô Tiên, khu thành phố mới phía Bắc thành phố, trường sỹ quan chỉ huy kỹ thuật tài liệu; Phía Tây: Nằm sát trường dân tộc nội trú tỉnh Khánh Hòa, trường THPT Nguyễn Trường Tộ. View nhìn núi Sạn. Nằm trên trục một số con phố chính của thành phố Nha Trang, từ chung cư Mường Thanh Hòn Chồng rất dễ dàng di chuyện đến một số vị trí khác.

Bãi biển Nha Trang xanh biếc có bờ cát trắng trải dài nhìn từ ban công khách sạn.

Sự dễ dàng của cư dân

Tổ hợp chung cư khách sạn Mường Thanh Viễn Triều gồm 6 tòa cao 40 tầng (5 tòa chung cư và tòa khách sạn Mường Thanh nguyên tắc 5 sao). Toàn bộ tòa nhà được thiết kế và bố trí đầy đủ khép kín một số khu tính năng căn bản: khu vực tầng hầm – tính năng chính là không gian để xe; khu vực tầng 1 là khu vực kiot và trọng điểm thương mại cung cấp đầy đủ nhu cầu tiêu dùng, sinh hoạt của cư dân, tầng 2 có khu vực sinh hoạt công cộng, công viên…

Công trình được thi công có phong một sốh thiết kế dễ làm, tân tiến; hệ thống cấp điện, cấp thoát nước, truyền hình cáp, tài liệu liên hệ, phòng cháy chữa cháy được bố trí đầy đủ. Trong tương lai, đây sẽ là 1 khu thành phố nhộn nhịp về hướng Bắc của thành phố Nha Trang, sát bờ biển, nằm trên trục một số con phố chính vào thành phố, lại gần chợ, một số trường học, bến xe…, rất dễ dàng cho sinh hoạt của người dân.

Khu vui chơi vui chơi: công viên nước nước Wonderpark (một sốh 1km); hòn Chồng, bãi Dương (ngay trước mặt dự án); tháp bà Ponagar (một sốh 1,9km); Núi Cô Tiên (một sốh 4km), một sốh Vĩnh Hải 1km

Hệ thống giáo dục bao gồm: Hệ thống một số trường mầm non, tiểu học, THCS, THPT đều nằm trong vòng bán kính 3km quanh dự án. Trường đại học Nha Trang, đại học Tôn Đức Thắng dao động 900m. Bên cạnh đây có lợi thế nằm cạnh bờ biển, từ căn hộ chung cư của mình KH và gia đình sẽ được thưởng lãm toàn hộ vẻ đẹp hài hòa của sông, núi, biển Nha Trang.

Với các lợi thế về vị trí, thiết kế, tiện ích, phương thức chi trả linh hoạt chúng tôi tin rằng chung cư Mường Thanh Hòn Chồng chính là nơi “an cư lạc nghiệp” hoàn hảo cho gia đình KH.

Hệ thống nhà hàng, Shop, quán Cafe tiện lợi dưới chân tòa nhà phục vụ cư dân và du khách.

Giá bán:

Giá niêm yết: 17-18-19 triệu/ m2. Giá thực ở tùy theo mặt view của từng tòa.

Thực tế cho thấy TP Nha Trang có nhiều chung cư nhưng chung cư cấp cao thì giá khá đắt, tổng diện tích 1 căn hộ chung cư lại quá lớn, thường chỉ phù hợp có các người có nhiều tiền. Trong khi đây, nhu cầu về nhà ở của nhiều người dân, độc đáo là một số đối tượng: người lao động, cán bộ – công nhân – viên chức, người có lương thấp… rất lớn. Chung cư Mường Thanh Viễn Triều có thiết kế phong phú về tổng diện tích vừa phải, giá bán trung bình cung cấp được nhu cầu của đại bộ phận KH trên.

Mọi góc nhìn từ Mường Thanh Viễn Triều đều rất đẹp.

Tòa khách sạn 5 sao đã xây xong phần thô chuẩn bị đưa vào vận hành ngày 31/12/2018 và tòa tháp căn hộ chung cư cuối cùng chuẩn bị sẽ được bàn giao vào quý I/2019.

So có bãi biển một số con phố Trần Phú, bãi biển một số con phố Phạm Văn Đồng không sầm uất và nhộn nhịp bằng. Tuy nhiên bãi biển ở đây có sức quyến rũ riêng của nó. Bãi Hòn Chồng và Bãi Dương được phân tích là 1 trong các bãi biển mà KH chẳng thể bỏ qua khi ghé thăm Nha Trang. Bãi cát dài, nước lặng, sóng yên, phía Bắc là núi Cô Tiên trải dài thành bờ kè chắn sống để bãi tắm luôn hiền hòa ngay cả các ngày biển động.

Tìm hiểu thêm https://duanoriggarden.com/