Mở hộp iPhone X chính hãng, MobiFone bán giá từ 15 triệu

Từ ngày 8/12, iPhone X chính hãng mã VN/A chính thức lên kệ giá niêm yết của sản phẩm là từ 29,99 triệu đồng nhưng nếu mua kèm hợp đồng có MobiFone giá sẽ chỉ từ 15,5 triệu đồng.

Cho nhận đặt trước từ ngày 1/12, một vài chiếc iPhone X chính hãng Thứ nhất đến tay người dùng vào sáng 8/12. Đây là di động đẳng cấp nhất của Apple có kiến trúc tràn viền hoàn toàn mới. Với màn hình lên đến 5,8 inch, đó cũng là smartphone màn hình lớn nhất của Apple.

Những chiếc máy dành cho phân khúc Việt Nam có mã VN/A, đơn vị nhập khẩu là doanh nghiệp TNHH Apple Việt Nam. Trên phân khúc xuất hiện 1 loại hàng iPhone X chính hãng khác, nhập khẩu chính ngạch nhưng có mã quốc tế như LL (Mỹ), ZA (Singapore), ZP (Hong Kong).

Phiên bản dành cho phân khúc Việt Nam có cục sạc chân tròn, sách giải đáp sử dụng bằng tiếng Việt. Đây là 1 chiếc iPhone X màu trắng do MobiFone bán, dung lượng 64 GB. Máy có 2 phiên bản màu sắc là trắng và xám, dung lượng lần lượt 64 và 256 GB.

Giá niêm yết của iPhone X cho phân khúc Việt Nam là 29,99 triệu cho bản 64 GB, 34,79 triệu cho bản 256 GB. Người dùng có thể chọn một vàih mua qua nhà mạng để giảm kinh phí ban đầu, từ 15,49 đến 29,79 triệu đồng cho bản 64 GB và từ 19,89 đến 34,19 triệu đồng cho bản 256 GB.

Gói ưu đãi được tiến hành cho cả thuê bao trả trước và thuê bao trả sau kèm gói hợp đồng 12-18 tháng. Chẳng hạn, người dùng mua kèm hợp đồng có MobiFone có thể mua iPhone X bản 64 GB có giá 15,49 triệu đồng kèm gói cước trong 18 tháng là 1,399 triệu đồng/tháng, có 1.200 phút thoại nội mạng, 300 phút thoại liên mạng, 10 Gb data, 300 SMS nội mạng.

Ngoài ra, MobiFone có rất nhiều gói cước khác để cung cấp nhu cầu phong phú của thuê bao, độc giả có thể xem xét ở web site http://www.mobifone.vn

iPhone X (gọi là iPhone 10) đánh dấu 10 năm Apple chính thức công bố sản phẩm. “Tai thỏ” chính là điểm đặc trưng của iPhone X, cũng là điểm gây tranh cãi nhất. Đây là địa điểm để đặt camera TrueDepth 7 megapixel. Camera này hỗ trợ vẽ bản đồ 3D khuôn mặt người dùng, phục vụ tính năng nhận diện Face ID (thay thế cảm biến vân tay Touch ID) và Animoji (một vài icon 3D vui vẻ mô phỏng biểu cảm khuôn mặt người dùng).

Ở mặt sau, cụm camera kép đặt dọc, khá lạ lẫm có nhiều người. Cụm camera này lồi lên khá nhiều. Với bản màu trắng, trông nó thực sự không liền mạch. Apple sở hữu 2 camera 12 megapixel ở địa điểm này, 1 chụp góc rộng, 1 hỗ trợ chụp xóa phông hoặc zoom quang 2x. Đáng chú tâm, camera thứ 2 cũng hỗ trợ chống rung quang học.

iPhone X có con chip A11 Bionic, hỗ trợ mạnh mẽ công nghệ AI, RAM 3 GB và viên pin 2.716 mAh chẳng thể tháo rời.

Theo tài liệu từ một vài đại lý bán lẻ, model này nhận được lượng đặt hàng lớn dù mức giá cao hơn nhiều so có một vài thế hệ trước. Việc máy lên kệ vào thời điểm này cũng thích hợp có tâm lý mua sắm dịp cuối năm của 1 lượng lớn người dùng.

Với sự xuất hiện của iPhone X, phân khúc di động đẳng cấp dịp cuối năm chuẩn bị sẽ rất sôi động. Bộ sản phẩm do nhà mạng MobiFone bán sẽ gồm 1 phone, 1 bộ hòa mạng trả trước trị giá 50.000 đồng, MobiEZ nạp sẵn vào tài khoản của bạn để đăng ký gói cước M12 chu kỳ dành cho thuê bao trả trước trị giá 240.000 đồng.

Tìm hiểu thêm https://duanoriggarden.com/