MobiFone “cháy hàng” iPhone X sau chương trình hỗ trợ mua máy ưu đãi lớn

Chỉ ít ngày sau khi mở phân phối iPhone X, MobiFone đã không còn sản phẩm này để phân phối cho bạn do lượng bạn đặt mua nhiều sau khi nhà mạng này hỗ trợ tới gần 15 triệu đồng cho bạn mua máy kèm gói cước.

Nhu cầu mua iPhone X tăng đột biến

Từ ngày 1/12/2017, MobiFone cho 1 số bạn đặt trước sản phẩm này có mức giá chỉ bằng dao động 50% trên phân khúc. Đến ngày 8/12 nhà mạng này đã mở phân phối chính thức iPhone X có ưu đãi lớn kèm gói cước. Chỉ ít ngày sau khi mở phân phối iPhone X, MobiFone đã không còn sản phẩm này để phân phối cho bạn do lượng bạn đặt mua nhiều. “Hiện chúng tôi vẫn tiếp tục cho bạn đặt hàng iPhone X. Dự kiến từ nay đến cuối tháng 12, 1 số lô thứ hai của iPhone X sẽ tiếp tục về và chúng tôi sẽ thông báo cho bạn đến mua sản phẩm này ở 1 số hệ thống cửa hàng của MobiFone” đại diện MobiFone nói.

Chia sẻ về việc MobiFone “cháy hàng” iPhone X, theo đại diện MobiFone, lý do trước hết là do chính sách phân phối hàng của Apple không cung cấp đủ đơn hàng cho 1 số nhà phân phối lẻ trong khi đây nhu cầu mua iPhone X cao hơn hẳn so có iPhone 8. Thêm vào đây, MobiFone đã chủ động đưa ra chương trình ưu đãi lớn cho bạn mua iPhone X kèm gói cước có thể tiết kiệm đến 15 triệu đồng khi mua sản phẩm theo phương thức này.

Cụ thể, MobiFone đưa 1 số gói cước viễn thông M299, M599 và M1399 tương ứng có 299.000 đồng, 599.000 đồng và 1.399.000 đồng đối có bạn mua máy. Đối có bạn sử dụng thuê bao trả trước nếu mua máy kèm gói M12 sẽ không phải bận tâm đến việc chi trả tiền gói cước hàng tháng. Khách hàng chọn lọc 1 số gói cước trên sẽ có được iPhone X có mức giá tốt đồng thời được đi kèm có 1 số dịch vụ thoại, nhắn tin hay data tốc độ cao trong thời gian đăng ký 12 tháng hoặc 18 tháng.

Nguồn ảnh: PV ICTNews.

Nếu bạn mua iPhone X bản 64GB kèm có gói cước M299 trong 18 tháng sẽ chỉ phải trả 26,09 triệu thay vì phải trả 29,99 triệu và nếu mua iPhone X bản 256 GB sẽ chỉ phải trả 30,49 triệu thay vì phải trả 34,79 triệu như 1 số hãng phân phốilẻ trên phân khúc giai đoạn này. Khách hàng dùng gói cước M299 sẽ được sử dụng hàng tháng 400 phút thoại nội mạng, 40 phút thoại liên mạng, 40 tin nhắn nội mạng và 3Gb data tốc độ cao. Nếu quy đổi giá trị phần cước mà bạn được miễn phí tính theo mức cước bình thường thì gói cước này sẽ là 522.000 đồng/tháng, trong khi đây bạn chỉ phải trả cho gói cước này là 299.000 đồng/tháng. Như vậy, nếu chỉ xét về mức ưu đãi về gói cước so có 1 sốh tính cước bình thường của MobiFone thì bạn đã được lợi 223.000 đồng mỗi tháng. Ngoài ra bạn là thuê bao trả sau hòa mạng mới, hoặc trả trước chuyển sang trả sau được hưởng khuyến mại miễn 49.000đồng cước thuê bao trong vòng 12 tháng.

Ảnh: MobiFone

Tương tự, nếu bạn mua iPhone X bản 64GB kèm có gói cước M1399 trong 18 tháng sẽ chỉ phải trả 15,49 triệu thay vì phải trả 29,99 triệu và nếu mua iPhone X bản 256 GB sẽ chỉ phải trả 19,89 triệu thay vì phải trả 34,79 triệu như 1 số hãng phân phối lẻ trên phân khúc giai đoạn này. Khách hàng dùng gói cước M1399 sẽ được sử dụng hàng tháng 1200 phút thoại nội mạng, 300 phút thoại liên mạng, 300 tin nhắn nội mạng và 10Gb data tốc độ cao. Nếu quy đổi giá trị phần cước mà bạn được miễn phí tính theo mức cước bình thường thì gói cước này sẽ là 1.837.000 đồng/tháng, trong khi đây bạn chỉ phải trả cho gói cước này là 1.399.000 đồng/tháng. Như vậy, nếu chỉ xét về mức ưu đãi về gói cước so có 1 sốh tính cước bình thường của MobiFone thì bạn đã được lợi 438.000 đồng mỗi tháng.

Như vậy, nếu bạn mua sản phẩm iPhone X kèm gói cước của MobiFone được lợi kép về cả giá máy và mức cước phải trả hàng tháng có 1 số tiền không nhỏ. Rõ ràng, có hình thức phân phối máy kèm gói cước mà MobiFone đưa ra đã đem lại cho bạn thời cơ được dùng iPhone X có rất nhiều ưu đãi.Đây chính là cú hích mạnh để nhiều bạn của nhà mạng này giải tỏa khát khao có được iPhone X.

Khách hàng nào mua iPhone X kèm giá cước được lợi nhất?

Nếu so có 1 sốh mua iPhone X truyền thống, thì bạn mua sản phẩm này theo phương thức kèm gói cước của MobiFone có thể tiết kiệm cao nhất được tới gần 15 triệu đồng và nếu tính cả ưu đãi từ gói cước có thể tiết kiệm thêm đến 438.000 đồng mỗi tháng. Một câu hỏi đặt ra là các bạn nào mua iPhone X kèm gói cước của MobiFone sẽ có lợi nhất? Đại diện MobiFone cho biết, toàn bộ 1 số bạn mua iPhone X đều có lợi hơn so có 1 sốh mua bình thường. Tuy nhiên, đối tượng có lợi nhất khi mua iPhone X kèm gói cước là các thuê bao MobiFone có mức tiêu dùng trung bình khá trở lên có mức từ 300.000 đồng/tháng. Nếu bạn có nhu cầu tiêu dùng lớn mà đăng ký 1 số gói cước lớn sẽ được nhận ưu đãi nhiều hơn.

Sở dĩ bởi thế bởi MobiFone đã kiến trúc 1 số gói cước thích hợp có mức độ tiêu dùng của bạn theo nhu cầu của họ. Đặc biệt, các đối tượng bạn như nhân viên, quản lý ở 1 số doanh nghiệp, cơ quan đơn vị được hỗ trợ cước hàng tháng là các đối tượng nên chọn mua iPhone X theo hình thức này vì họ sẽ chỉ phải trả tiền mua máy có mức ưu đãi lớn để có được sản phẩm này.

Khi bạn mua iPhone X kèm gói cước của MobiFone sẽ có thêm phần ký quỹ, bạn có thể chọn lọctrừ dần vào tiền cước hàng tháng. Tuy nhiên, nếu bạn đang sử dụng thuê bao MobiFone sẽ có thời cơ có thẻ tín dụng đồng thương hiệu MobiFone – VPBank, được miễn ký quỹ mua iPhone trợ giá hoặc mua trả góp 0% ở 1 số cửa hàng MobiFone cộng nhiều ưu đãi khác từ MobiFone và VPBank.

Tìm hiểu thêm https://duanoriggarden.com/