MobiFone ‘chơi lớn’, tặng xe Vinfast 1,8 tỷ đồng cho khách nạp thẻ

Từ ngày 20/12/2018 đến ngày 27/02/2019, chỉ cần nạp thẻ, chi trả cước từ 50.000 đồng, thuê bao MobiFone có ngay thời cơ nhận quà khủng: xe Vinfast Lux SA2.0 (tương đương tiền mặt 1,8 tỷ đồng). Sự kiện diễn ra đúng mùa lễ hội cuối năm khiến càng nhiều bạn háo hức.

Rộn ràng ngàn giải thưởng giá trị

Đúng dịp cuối năm, MobiFone thêm ‘gia vị’ đầy quyến rũ vào việc nạp thẻ, chi trả cước vốn buồn tẻ vì quá quen nhàm hàng tháng: hơn 2.000 món quà giá trị mà hot nhất là chiếc xe bốn bánh Vinfast Lux SA2.0 – thương hiệu đang làm dậy sóng cùng đồng thời gian qua. Tất cả vừa được hé lộ qua chương trình “Nạp tiền ngay – Trúng xe hay” như lời tri ân 1 số thuê bao của nhà mạng này.

Đại tiệc quà tặng của MobiFone sẽ được bắt đầu từ ngày 20/12/2018 và kéo dài đến hết 27/2/2019, dành cho cả thuê bao trả trước và trả sau.

Theo đây, ngoài chiếc xe Vinfast Lux SA2.0, thuê bao MobiFone còn có thời cơ nhận được: 20 xe máy điện Vinfast dòng xe sử dụng Pin lithium (Tiền mặt tương đương 35.000.000 đồng); 200 phone Samsung J4+ (Tiền mặt tương đương 3.490.000 đồng) và 2.000 giải thưởng tiền mặt 500.000 đồng nạp thẳng vào tài khoản nội mạng.

Điều kiện tham dự cực dễ làm: cứ mỗi 50.000 đồng giá trị thẻ nạp hoặc chi trả cước, thuê bao sẽ nhận ngay 01 mã số để quay thưởng. Điều đây có nghĩa hàng chục triệu thuê bao MobiFone nghiễm nhiên được tự động tham dự chương trình, đều có thời cơ may mắn nhận quà dù biết hay không biết tài liệu khuyến mãi.

Tổng giá trị giải thưởng của chương trình “Nạp tiền ngay – Trúng xe hay” lên tới 4.216.000.000 đồng. Và điều đặc trưng, bạn trúng thưởng hiện vật có thể chọn lọc nhận thưởng bằng hiện vật hoặc bằng tiền mặt có giá trị tương đương giá trị đã đăng ký của giải thưởng.sẽ được trao bằng tiền mặt tương ứng có giá tiền quy định ở giải thưởng, theo tiết lộ từ nhà mạng MobiFone.

Ấn tượng về thương hiệu chăm sóc bạn tốt nhất

Không dừng lại ở 1 chương trình khuyến mãi, kích cầu dịp Tết, “Nạp tiền ngay – Trúng xe hay” của MobiFone còn biểu hiện sự quan tâm, thấu hiểu bạn từ việc chọn quà tặng đến biện pháp trao giải.

Trong các ngày qua, hàng triệu người dân Việt quan tâm tới thương hiệu xe hơi Thứ nhất của người Việt – Vinfast và tò mò muốn khám phá các chiếc xe có niềm tự hào dân tộc lần Thứ nhất xuất hiện trên phân khúc này. Ngay tức thì MobiFone trao tặng thời cơ đây. “Trúng xe hay” còn ‘trúng ý’ bạn khi nhu cầu tậu xe, mua nhà cuối năm của người tiêu dùng Việt tăng cao. Và điều dễ khiến càng thuê bao MobiFone ‘xiêu lòng’ là thời cơ nhận phần thưởng bằng tiền mặt trực tiếp từ nhà mạng. Điều này giúp 1 số bạn may mắn thuận lợi thực hiện nghĩa vụ thuế và linh động sử dụng giải thưởng của mình.

Nói về chương trình này, đại diện MobiFone cho biết: “Việc đem đến các trải nghiệm vui vẻ cho bạn là 1 trong các ưu tiên danh tiếng của MobiFone và các chương trình như “Nạp tiền ngay – Trúng xe hay” ra đời là để phục vụ ưu tiên đây. Thông qua chương trình này, chúng tôi muốn tri ân 1 số bạn đã đang và sẽ tiếp tục gắn bó có MobiFone và hi vọng họ có các niềm vui bất ngờ khi trải nghiệm chương trình”.

Năm 2018 đã chứng kiến các bước đi quyết liệt của MobiFone nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, gắn kết và chăm sóc bạn. Một mặt MobiFone dồn lực phát triển hạ tầng, nâng cao chất lượng dịch vụ có hàng chục ngàn trạm 3G và 4G phủ sóng cả nước, dư thừa để cung cấp cho thuê bao giai đoạn này và cho nhu cầu phát triển thuê bao mới. Mặt khác, MobiFone đầu tư mạnh vào phát triển các trải nghiệm bạn, đặc trưng là các trải nghiệm trực tuyến. Bên cạnh đây, nhà mạng cũng không quên đầu tư công nghệ mới vào chăm sóc bạn, đẩy mạnh các chương trình tri ân có giá trị lớn, khẳng định đem lại các trải nghiệm vui vẻ và đặt ích lợi bạn lên trên hết. “Nạp tiền ngay – Trúng xe hay” sẽ tiếp tục là 1 điểm nhấn giúp MobiFone ghi điểm có 1 số thuê bao, nhất là trong bối cảnh được chuyển mạng, giữ số như giai đoạn này.

Để biết thêm tài liệu chi tiết về 1 số chương trình khuyến mại và khám phá nhiều thời cơ quyến rũ khác mà MobiFone dành tặng bạn trong các tháng cuối năm, độc giả truy cập website www.mobifone.vn hoặc điện thoại tổng đài 9090.

Tìm hiểu thêm https://duanoriggarden.com/