MobiFone giảm đến 99,9% cước chuyển vùng dữ liệu quốc tế

Nhằm tri ân bạn và có đến cho bạn món quà năm mới đầy ý nghĩa, Tổng doanh nghiệp Viễn thông MobiFone mở bán chính thức điều chỉnh cước chuyển vùng dữ liệu quốc tế có mức giảm lớn nhất đến 99,9% từ 0h ngày 01/01/2018.

Theo đợt điều chỉnh này, MobiFone lần Thứ nhất chính thức ứng dụng mức cước chuyển vùng quốc tế đồng giá ở 19 nước và vùng lãnh thổ, bao gồm: Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Campuchia, Lào, Philippines, Malaysia, Myanmar, Đài Loan, Ma Cao, Hồng Kông, Băng la đét, Úc,Pháp, Rumani, Đan Mạch, Hungary, Thụy Điển, Canada,thay cho mức cước chuyển vùng quốc tế riêng biệt thường được một vài nhà mạng Việt Nam ứng dụng cho 5 vùng có giá tăng dần cho một vài khu vực châu Á, châu Âu, châu Mỹ và châu Úc… trước kia.

Cụ thể, toàn bộ một vài thuê bao trả trước, trả sau của MobiFone khi thực hiện cuộc gọi chuyển vùng quốc tế ở 19 nước và vùng lãnh thổ nói trên sẽ được ứng dụng mức tính cước 10.000 đồng/phút, gọi về Việt Nam và gọi đi quốc tế từ một vài vị trí trên đều ở mức 30.000 đồng/phút, mức cước nhận cuộc gọi là 10.000 đồng/phút và 5.000 đồng/tin nhắn SMS.

Tâm điểm của đợt điều chỉnh lần này chính là việc giảm giá cước dữ liệu data roaming, có mức giá lần lượt là 4 đồng cho mỗi block 10kB data ở Mỹ, 24 đồng/10kB data ở Hàn Quốc và 34đồng/10kB data ở Nhật Bản, 49 đồng/10kB một vài nước và vùng lãnh thổ Campuchia, Lào, Philippines, Malaysia, Myanmar, Đài Loan, Ma Cao, Hồng Kông, Băng la đét, Úc,Pháp, Rumani, Đan Mạch, Hungary, Thụy Điển, Canada. Mức giảm giá lần này đã đạt tới mức kỷ lục, tối đa lên đến 99,9% nếu so sánh có mức cước ứng dụng mới đây nhất ở một vài vị trí trên.

Chia sẻ về tài liệu này, đại diện MobiFone cho biết: “Trong thời đại của cuộc một vàih mạng công nghiệp 4.0 giai đoạn này, nhu cầu của người dùng không chỉ là thoại và tin nhắn mà việc truy cập Internet, sử dụng mạng xã hội, tham dự một vài dịch vụ trực tuyến phát triển thành thiết yếu thường ngày, hàng giờ. Đây chính là nguyên do thúc đẩy MobiFone triển khai vô vàn một vài chính sách bán hàng ưu đãi data cho bạn sử dụng dịch vụ Internet ngay ở trong nước cũng như khi đi du lịch, công tác tới các quốc gia và vùng lãnh thổ trên địa cầu. Qua đây, bạn có thêm các chọn lọc tốt nhất để liên hệ, thảo luận tin tức, kết nối tình cảm có gia đình, người thân khi ra nước ngoài. Đây cũng chính là món quà bất ngờ và ý nghĩa mà MobiFone dành tặng cho bạn của mình nhân dịp năm mới. Hy vọng bạn của MobiFone được kết nối nhiều Bên cạnh đây để chia sẻ các niềm vui, các quan tâm… trong năm mới 2018. Đây cũng chính là thông điệp mà MobiFone muốn lan tỏa đến mọi người là Kết nối giá trị – Khơi dậy tiềm năng”

Khách hàng có thể nghiên cứu chi tiết thông qua tổng đài chăm sóc bạn của MobiFone 9090 hoặc truy cập trang web chính thức của MobiFone www.mobifone.vn để biết thêm tài liệu.

Tìm hiểu thêm https://duanoriggarden.com/