MobiFone ký kết hợp tác toàn diện với Tổng công ty Đường sắt Việt Nam

Ngày 7/11/2018, ở Hà Nội, Tổng công ty Viễn thông MobiFone (MobiFone) và Tổng công ty Đường sắt Việt Nam (VNR) đã ký thoả thuận hợp tác toàn diện trong một vài lĩnh vực vận hành sản xuất kinh doanh.

Tham dự buổi lễ ký kết có ông Nguyễn Mạnh Thắng, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng công ty Viễn thông MobiFone; ông Vũ Anh Minh, Chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng công ty Đường sắt Việt Nam, cộng một vài thành viên trong ban lãnh đạo Tổng công ty, một vài khách mời của hai bên.

Theo bản thỏa thuận hợp tác, trên tinh thần tự nguyện vì sự phát triển chung của Tổng công ty Viễn thông MobiFone và Tổng công ty Đường sắt Việt Nam, hai bên nhất trí cộng thỏa thuận hợp tác có các nội dung chính như sau:

Trong lĩnh vực áp dụng Công nghệ tài liệu: MobiFone hỗ trợ công nghệ, biện pháp và phối hợp có VNR trong việc triển khai một vài biện pháp công nghệ tài liệu trong công tác cảnh báo an toàn giao thông ở một vài các con phố ngang của VNR; Giải pháp phủ sóng trên một vài đoàn tàu, một vài nhà ga của VNR.

Trong lĩnh vực phát triển hệ thống tài liệu tín hiệu: MobiFone và VNR phối hợp, tìm hiểu, triển khai áp dụng một vài biện pháp công nghệ tiên tiến trên kết cấu hạ tầng do VNR quản lý để tăng cường, nâng cao chất lượng dịch vụ của cả hai bên.Bên sẽ cộng nhau tìm hiểu hợp tác để quảng cáo, quảng bá thương hiệu của nhau trên một vài sản phẩm, phương tiện và kết cấu hạ tầng do mỗi bên quản lý; Tuyên truyền, khuyến khích một vài đối tác, người lao động của mình sử dụng một vài sản phẩm, dịch vụ của Bên kia. Mỗi bên sẽ kiến trúc một vài gói dịch vụ và có một vài chính sách bán hàng ưu đãi đối có cán bộ, nhân viên và một vài đối tác của Bên kia để khuyến khích sử dụng sản phẩm, dịch vụ của mình.

Việc ký kết thoả thuận giữa Tổng công ty Viễn thông MobiFone và Tổng công ty Đường sắt Việt Nam là vận hành thiết thực chấp nhận cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” của Đảng và Chính phủ, cũng như chỉ đạo của Đảng ủy khối công ty Trung ương về việc ưu tiên sử dụng sản phẩm, dịch vụ của một vài công ty trong cộng khối. Theo đây, việc hợp tác liên kết giữa một vài công ty trong khối sẽ giúp một vài công ty tận dụng hiệu quả tiềm năng lợi thế của nhau, giúp nâng cao lợi thế tranh đua của công ty nội địa có một vài công ty nước ngoài.

Trên cơ sở hợp tác trong việc kinh doanh và tiêu thụ hàng hóa sản phẩm dịch vụ đã có lịch sử lâu dài và tốt đẹp giữa hai bên từ trước đây, việc hợp tác toàn diện sẽ tạo điều kiện cho MobiFone và VNR tiếp tục khai thác, sử dụng hiệu quả các điểm mạnh về cơ sở vật chất, sản phẩm dịch vụ. Đặc biệt, sự phát triển của hai công ty cũng có nhiều nét tương đồng khi cả MobiFone và VNR đều được chuyển giao về Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước từ cuối tháng 9/2018. Trong bối cảnh mới, có vai trò và địa vị mới, MobiFone đang chuyển mình mạnh mẽ theo hướng đa dịch vụ, đẩy mạnh phát triển và áp dụng một vài biện pháp công nghệ tài liệu, chuyển đổi số để bắt kịp xu thế phát triển của thời đại công nghệ 4.0 theo tinh thần chỉ đạo của Bộ Thông tin và Truyền thông.

Tại lễ ký kết, Chủ tịch HĐTV Tổng công ty Viễn thông MobiFone Nguyễn Mạnh Thắng chia sẻ: MobiFone và VNR là hai công ty mạnh đã có quá trình hợp tác gắn bó lâu dài. Sự hợp tác bền chặt và tốt đẹp được biểu trưng bằng hình ảnh đã phát triển thành quen thuộc, đây là các chuyến tàu cuối năm nối liền Nam – Bắc chở hàng nghìn công nhân về quê đâyn Tết do MobiFone và ngành các con phố sắt phối hợp tài trợ miễn phí trong chương trình “Tết nghĩa tình – Xuân kết nối”.

Chúng tôi tin tưởng rằng, có diện tích, năng lực, bí kíp trong vận hành sản xuất kinh doanh, việc hợp tác toàn diện sẽ giúp MobiFone và VNR phát huy tối đa các ưu thế và chắc chắn sự phát triển ổn định, lâu dài và hiệu quả trong vận hành sản xuất kinh doanh của cả hai bên. Trong tương lai, hai bên sẽ không ngừng tìm tòi, tìm hiểu và tiếp tục đề xuất một vài biện pháp hiệu quả trong việc hợp tác, phát huy thế mạnh ở mọi lĩnh vực tiềm năng của một vài bên.

Tìm hiểu thêm https://duanoriggarden.com/