MobiFone mang tới nhiều giải pháp CNTT cho doanh nghiệp tại ICT Comm2018

Diễn ra từ ngày 7-9/6/2018 ở TP Hồ Chí Minh, Triển lãm Quốc tế lần thứ 3 về Sản phẩm, Dịch vụ Viễn thông, CNTT và Truyền thông (Vietnam ICT Comm 2018) chuẩn bị sẽ có 300 doanh nghiệp từ 20 quốc gia và vùng lãnh thổ tham dự.

Triển lãm Quốc tế ICTComm là 1 trong một số triển lãm quốc tế thương mại chuyên ngành CNTT, viễn thông, phát thanh truyền hình và truyền thông lớn nhất khu vực Đông Nam Á. Với không gian trưng bày lên đến 8.800m2, ICTComm 2018 quy tụ hơn 300 doanh nghiệp tên tuổi đến từ 20 quốc gia và vùng lãnh thổ trên địa cầu, trong đó có sự góp mặt của nhiều Quốc gia Công nghệ danh tiếng Châu Á như Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Hồng Kông, Đài Loan, Trung Quốc, Thái Lan, Ấn Độ….

Triển lãmsự góp mặt của nhiều tập đoàn công nghệ tài liệu lớn của Việt Nam, trong đó Tổng doanh nghiệp Viễn thông MobiFone chờ mong sẽ đóng góp 1 gương mặt giàu bản sắc và tiếng nói riêng. Đến có triển lãm lần này, bên cạnh một số dịch vụ truyền thống như viễn thông, một số gói cước cho doanh nghiệp, MobiFone còn có đến hệ thống một số biện pháp công nghệ tài liệu mạnh mẽ giúp cho việc quản lý doanh nghiệp hiệu quả. Đó là:

– Giải pháp tổng đài liên hệ 3C cung cấp 1 hệ thống tổng đài sử dụng 1 hoặc nhiều số máy MobiFone làm tổng đài chung (số Hotline), sử dụng một số máy tel di động, tel cố định, softđiện thoại, SIP điện thoại làm số máy lẻ. Giải pháp cung cấp công cụ liên hệ mạnh mẽ cho một số doanh nghiệp dựa trên nền móng viễn thông và hạ tầng Cloud của nhà mạng MobiFone.

– Giải pháp quản lý bạn và marketing tự động MobiCRM hỗ trợ doanh nghiệp quản lý một số mối quan hệ có bạn 1 một sốh có tổ chức, quản lý được hiệu suất làm việc của từng nhân viên thông qua hệ thống KPI và lôi kéo, quản lý được tập bạn tiềm năng thông qua một số công cụ automation marketing. MobiCRM có thể tích hợp có 3C để cung cấp bộ biện pháp toàn diện.

– Giải pháp hội nghị truyền hình Megameeting cung cấp dịch vụ họp hội nghị trực tuyến có phòng họp ảo được thiết lập trên hệ thống Cloud của MobiFone. Chỉ cần đăng ký dịch vụ Megameeting chỉ cần có kết nối mạng 3G/4G/Wifi/Internet có thể tham dự họp ở bất kỳ đâu, bất kỳ thời điểm nào.

– Giải pháp Hóa đơn điện tử mBill: mBill là biện pháp quản lý phát hành hóa đơn trực tuyến hữu hiệu cung cấp cho doanh nghiệp.

– Giải pháp giám sát hành trình mTracker: giám sát hành trình trên thiết bị di động, sử dụng cho một số doanh nghiệp có nhu cầu giám sát địa điểm, hành trình lưu thông của nhân viên, đồng thời tích hợp tính năng chăm sóc điểm trên tuyến, phân phối hàng và quản lý đơn hàng cho doanh nghiệp.

– Giải pháp quản lý hệ thống phân phối mSale cung cấp biện pháp quản trị số để quản lý công tác phát triển phân khúc, giám sát nhân viên phân phối hàng và chăm sóc điểm phân phối hàng hiệu quả, giám sát 1 một sốh nghiêm ngặt làm việc của kênh phân phối, cập nhật kịp thời một số tài liệu phân khúc.

Gian hàng MobiFone tham dự triển lãm Vietnam ICTCOMM năm 2017

Trong khuôn khổ triển lãm, MobiFone sẽ ra mắt chi tiết hai biện pháp công nghệ nổi trội là Giải pháp tổng đài liên hệ 3C và Giải pháp quản lý bạn và Marketing MobiCRM. Được một số kỹ sư MobiFone nghiên cứu, lập trình từ năm 2016, đó là một số biện pháp công nghệ hiện đại và có một số tính năng đặc biệt, đến nay đã được hàng trăm doanh nghiệp tin tưởng đón nhận, áp dụng.

Đến có gian trưng bày triển lãm của MobiFone, quý doanh nghiệp sẽ có hội nhận nhiều khuyến mãi, phần quà quyến rũ và thú vị. MobiFone mong muốn cộng doanh nghiệp chung tay giải quyết một số bài toán marketing, phân phối hàng và chăm sóc bạn trong thời đại công nghệ 4.0.

Để nghiên cứu về một số biện pháp công nghệ của MobiFone, quý doanh nghiệp vui lòng truy cập website ở địa chỉ: http://marketplace.mobifone.vn/

Diễn ra ở Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn – SECC (quận 7, TP.HCM), Triển lãm ICTComm sẽ kéo dài từ ngày 7-9/6/2018, phục vụ nhu cầu tham quan và giao thương của một số doanh nghiệp và người dân ở TP.HCM và trên cả nước.

Tìm hiểu thêm https://duanoriggarden.com/