MobiFone nhận Kỷ niệm chương Vì người lao động Việt Nam

Chiều 4/2, chương trình “Tết Sum vầy 2018” tổ chức ở khu nhà ở công nhân KCN Bắc Thăng Long, Hà Nội. Tổng Công ty Viễn thông MobiFone được vinh danh và trao tặng kỷ niệm chương dành cho công ty vì người lao động Việt Nam.

Đại diện Tổng công ty Viễn thông MobiFone, ông Nguyễn Thanh Tuyền, Giám đốc Công ty 1 (người thứ tư từ phải qua) nhận kỷ niệm chương công ty vì người lao động Việt Nam từ Liên đoàn Lao động Việt Nam.

Đến dự chương trình “Tết sum vầy 2018” có một số đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam và lãnh đạo Tp. Hà Nội, đại diện một số công ty lớn ở Hà Nội cùng sự góp mặt của 800 công nhân, đến từ nhiều miền quê trên cả nước, hiện đang làm việc ở một số công ty trên địa bàn Hà Nội.

Phát biểu ở chương trình, ông Bùi Văn Cường – Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam cho biết: “Đây là làm việc có đậm tính nhân văn, sự chia sẻ và kết nối, nhằm có mùa xuân ấm áp đến có hàng triệu đoàn viên, người lao động có phương châm không để đoàn viên, công nhân lao động không có Tết, ở đâu có công nhân lao động gặp khó, ở đây có tổ chức công đoàn.”

Tại chương trình, 60 công nhân lao động được lãnh đạo Đảng, Nhà nước và tổ chức Công đoàn trực tiếp trao tặng quà và vé xe về quê miễn phí. Đây là các công nhân lao động đại diện cho 5.000 công nhân được Liên đoàn Lao động Tp. Hà Nội hỗ trợ trong dịp này. Nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, lãnh đạo Thành phố Hà Nội cũng đã chọn lọc tặng 2.000 suất quà, có tổng trị giá 1 tỷ đồng, cho 2.000 gia đình công nhân viên chức lao động gặp khó.

Cũng nhân dịp này, 10 công ty tiêu biểu nhất, trong đây có Tổng công ty Viễn thông MobiFone được Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam trao tặng Kỷ niệm chương Doanh nghiệp vì người lao động.

Chương trình” Tết nghĩa tình – Xuân kết nối” của MobiFone mỗi năm trao tặng hàng nghìn tấm vé tàu xe cho công nhân và người lao động một số KCN, KCX về quê đâyn Tết

Trong các năm qua, MobiFone luôn dành sự quan tâm chăm sóc cho cùng đồng công nhân trên khắp cả nước. MobiFone đã tổ chức nhiều chương trình dành cho cùng đồng công nhân như “Tết nghĩa tình – Xuân kết nối”, tặng vé tàu, vé xe miễn phí cho công nhân về quê ăn Tết hàng năm, bản tin radio “Kết nối xanh” có đến cho anh chị em công nhân sân chơi bổ ích, lý thú, giải đáp kỹ năng nghề nghiệp, tâm lý cho công nhân và người lao động ở một số khu công nghiệp. Ngoài ra MobiFone cũng đã cung cấp hệ thống camera cho hệ thống một số trường mầm non“Kết nối xanh” ở khu công nghiệp Bến Cát – Bình Dương… Đây là các làm việc biểu hiện trách nhiệm của MobiFone dành cho cùng đồng, đặc thù là cùng đồng công nhân trên khắp cả nước.

Tìm hiểu thêm https://duanoriggarden.com/