MobiFone tặng thẻ Kim Cương và dịch vụ trị giá 2 tỷ đồng cho các cầu thủ U23

Ngay khi U23 Việt Nam lọt vào trận Chung kết U23 châu Á, lãnh đạo MobiFone tuyên bố sẽ tặng 25 tháng sử dụng dịch vụ của nhà mạng này cộng có việc đặc 1 vàih tặng thẻ Kim Cương cho 1 vài cầu thủ và Ban lãnh đạo U23 có tổng trị giá 2 tỷ đồng.

MobiFone tặng thẻ Kim Cương và dịch vụ trị giá 2 tỷ đồng cho 1 vài cầu thủ U23

Ngày 23/1/2018, trong vòng Bán kết U23 châu Á 2018, U23 Việt Nam và U23 Qatar phải phân định thắng thua trên chấm luân lưu 11 m. Đội tuyển Việt Nam đã lập nên chiến tích khó tin khi vào chung kết U23 châu Á 2018 sau chiến thắng 4-3 trước Qatar trong loạt sút luân lưu 11 m. Đây là chiến tích lịch sử có bóng đá Việt Nam nói riêng và khu vực Đông Nam Á nhìn chung. Nhưng đó hoàn toàn không phải 1 thành tích do may mắn. Việt Nam đã trình diễn 1 bản lĩnh khó tin và 1 lối đá khó chơi đủ để loại bỏ cả các đội bóng mạnh nhất khu vực.

Ngay sau khi đội tuyển Việt Nam vào trận Chung kết U23 châu Á, MobiFone đã chọn lọc tặng 25 tháng sử dụng dịch vụ MobiFone và cho 1 vài cầu thủ U23 Việt Nam và cả Ban huấn luyện. Đại diện MobiFone cho biết, gói cước được kiến trúc tặng riêng cho 1 vài cầu thủ và Ban huấn luyện đội tuyển U23 Việt Nam là gói cước VIP tích hợp viễn thông – truyền hình có nhiều ưu đãi về cước thoại, SMS trong nước và ưu đãi truy cập 3G, 4G Internet, ưu đãi xem truyền hình MobiTV. Tổng giá trị tối đa cho mỗi thuê bao là 25 triệu đồng/25 tháng. Số tiền quy đổi từ dịch vụ này cho 1 vài cầu thủ U23 Việt Nam và cả Ban Huấn luyện trị giá dao động 2 tỷ đồng.

Đại diện MobiFone cho biết, con số 25 có ý nghĩa cực kỳ đặc trưng gắn liền có thông điệp kỷ niệm 25 năm ngày ra đời MobiFone – mạng tel di động Thứ nhất ở Việt Nam và cực kỳ gần gũi có sức trẻ của đội tuyển U23 Việt Nam. Dành tặng thẻ Kim Cương, MobiFone biểu hiện sự trân trọng nhất cho đội tuyển U23 Việt Nam và Ban huấn luyện vì đó là thẻ cao nhất dành cho bạn trong chương trình chăm sóc bạn có tên “Kết nối dài lâu” – 1 chương trình chăm sóc bạn dài hạn và có tính chiến lược của MobiFone.

Những bạn có thẻ Kim Cương trong chương trình “Kết nối dài lâu” của MobiFone sẽ được ưu tiên phục vụ tốt nhất về các con phố truyền và tốc độ truy cập 3G, 4G để chắc chắn luôn hài lòng có chất lượng dịch vụ của MobiFone. Khi có thẻ này, 1 vài cầu thủ U23 sẽ được hưởng mức giá ưu đãi đặc trưng chỉ từ 1.000.000 đồng/đêm khi sử dụng dịch vụ ở 1 vài khách sạn, khu nghỉ dưỡng và du thuyền cao cấp có mức nguyên tắc 4 sao trở lên ở 1 vài điểm đến nổi tiếng là 1 vài khách sạn, khu nghỉ dưỡng cao cấp từ Bắc vào Nam. Hiện nay MobiFone đang ký kết có 12 phòng chờ hạng thương gia ở 1 vài sân bay trên toàn quốc. Các cầu thủ sẽ được ưu tiên đặt chỗ, làm thủ tục check – in ở quầy và thêm nguyên tắc hành lý miễn cước mặc dù họ đi hạng ghế phổ thông, hành lý ký gửi được gắn thẻ ưu tiên…

Theo thống kê, các Hội viên của chương trình “Kết nối dài lâu” đa số đã gắn bó có MobiFone từ ngày đầu thành lập và là lãnh đạo cao cấp, quan chức Chính phủ, bộ, ban, ngành và 1 vài doanh nhân và bây giờ là quà tặng cho 1 vài cầu thủ và Ban huấn luyện đội tuyển U23 Việt Nam.

Màn trình diễn của đội tuyển U23 Việt Nam đang làm nức lòng khán giả và hàng chục triệu trái tim người hâm mộ Việt Nam các ngày vừa qua. Hy vọng rằng có sự tài trợ, cổ vũ hết mình của đồng bào cả nước, 1 vài cầu thủ trẻ của chúng ta sẽ viết tiếp câu chuyện cổ tích trong trận chung kết vào ngày 27/1 tới đó.

Tìm hiểu thêm https://duanoriggarden.com/