MobiFone tung đợt khuyến mại 50% lần cuối cùng cho thuê bao trả trước

Ngày 28/2, MobiFone sẽ tung ra chương trình khuyến mại tặng 50% giá trị thẻ nạp lần cuối cùng cho những thuê bao di động trả trước. Kể từ ngày 1/3, thuê bao trả trước chỉ được khuyến mại tối đa 20% khi nạp thẻ.

MobiFone sẽ tung ra chương trình khuyến mại tặng 50% giá trị thẻ nạp cho những thuê bao di động trả trước nạp thẻ trong ngày 28/2.

Đại diện MobiFone cho biết, nhà mạng này sẽ tung ra đợt khuyến mại cuối cùng có mức 50% giá trị thẻ nạp trong ngày 28/2/2018. Theo đây, những thuê bao trả trước có thể nạp thẻ không giới hạn số lần nạp tiền và mệnh giá sẽ được tặng 50% được ứng dụng cho toàn bộ những lần nạp trong thời gian khuyến mại có mức 25% vào tài khoản khyến mại 2 và 25% vào tài khoản khuyến mại 3. Số tiền khuyến mại không được hưởng khuyến mại sử dụng dịch vụ data. Đây là thời cơ cuối cùng cho những thuê bao di động trả trước nạp thẻ để hưởng khuyến mại có mức 50% giá trị thẻ nạp.

Đối tượng ứng dụng là những thuê bao đang vận hành, khóa 1 chiều, khóa 2 chiều trong thời gian giữ số. Chương trình khuyến mại này không ứng dụng có những thuê bao trả trước phát triển mới đang được hưởng ưu đãi khuyến mãi 5 thẻ Thứ nhất kể từ khi kích hoạt nạp tiền.

Cuối năm 2017, Bộ TT&TT ban hành Thông tư 47/2017/TT-BTTTT về hạn mức khuyến mại đối có dịch vụ tài liệu di động mặt đất. Trong đây quy định rõ những thuê bao di động trả trước sẽ chỉ được khuyến mại tối đa 20% khi nạp thẻ. Thông tư mới chính thức có hiệu lực từ ngày 1/3/2018. Nghĩa là chỉ còn vài ngày nữa, những thuê bao di động trả trước sẽ không còn được hưởng mức khuyến mại 50% như giai đoạn này.

Thông tư 47 quy định mức tổng giá trị tối đa của dịch vụ, hàng hoá dùng để khuyến mại trong 1 chương trình khuyến mại đối có dịch vụ tài liệu di động, hàng hoá viễn thông chuyện dụng. Cụ thể, Thông tư quy định tổng giá trị tối đa dùng để khuyến mại trong 1 chương trình khuyến mại cho thuê bao trả trước không được vượt quá 20% tổng giá trị của dịch vụ.

Đối có thuê bao trả sau, mức khuyến mại không được vượt quá 50%. Tương tự, mức giá trị vật chất dùng để khuyến mại cho 1 đơn vị loại hình dịch vụ tài liệu di động, hàng hóa viễn thông chuyện dụng đối có những thuê bao di động trả trước và trả sau đều không được quá hai mức là 20% và 50%.

Như vậy, từ thời điểm 1/3/2018, những nhà mạng chỉ được khuyến mại đến tối đa 20% giá trị thẻ nạp đối có thuê bao trả trước và tối đa 50% giá trị thẻ nạp đối có thuê bao trả sau.

Thông tư này cũng quy định về việc tổ chức chương trình bạn không ngừng nghỉ của dịch vụ di động. Theo đây, bạn không ngừng nghỉ của dịch vụ di động gồm có: thuê bao trả sau và thuê bao trả trước chuyển sang trả sau. Thuê bao di động trả trước đã sử dụng dịch vụ tối thiểu 1 năm và tổng số tiền cước trả do nhà mạng tối thiểu là 1 triệu đồng.

Bộ TT&TT đề nghị những công ty cung cấp dịch vụ viễn thông phải lên kế hoạch giải đáp bạn chuyển đổi từ thuê bao trả trước sang thuê bao trả sau nhanh gọn, dễ làm nhất có thể, đồng thời phải tuân thủ nghiêm túc những quy định về hạn mức khuyến mại đối có dịch vụ tài liệu di động mặt đất. Trường hợp nhà mạng vi phạm quy định về hạn mức khuyến mại sẽ bị xử phạt hành chính và truy thu thuế đối có những chương trình khuyến mại sai quy định.

Tìm hiểu thêm https://duanoriggarden.com/