Môi trường sống: Tiêu chí hàng đầu khi chọn mua BĐS của người nước ngoài

Nhu cầu có căn hộ cao tầng ở Việt Nam của người nước ngoài càng ngày càng tăng, nhiều đơn vị phát triển nhà đất đã đưa ra phân khúc sản phẩm thích hợp. Tuy nhiên đấy là phân khúc bạn kỹ tính, họ không chỉ tìm sản phẩm được đã đi vào vận hành đẳng cấp mà còn quan tâm đến nhân tố về môi trường sống.

Việt Nam hội nhập và lôi kéo đông đảo lao động nước ngoài

Cục Đầu tư nước ngoài (Bộ Kế hoạch & Đầu tư) mới đấy đã ra mắt về vận hành đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) ở Việt Nam 9 tháng đầu năm 2018, trong đây Hà Nội là địa phương lôi kéo nhiều vốn FDI nhất có tổng số vốn đăng ký lên tới 6,15 tỷ USD, chiếm 22,% tổng vốn đầu tư. Diễn biến này cũng đồng nghĩa, lượng chuyên gia, doanh nhân nước ngoài đến Hà Nội công tác, làm việc và sinh sống có chiều hướng tăng lên.

Theo số liệu thống kê của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, Việt Nam có dao động hơn 83.000 người nước ngoài đang sinh sống và làm việc. Chỉ trong vòng hơn 10 năm, số lao động nước ngoài ở Việt Nam tăng từ 12.600 (năm 2004) đến hơn 83.500. Trong đây, Hà Nội là nơi tập trung đông đảo người nước ngoài đến từ các quốc gia chủ yếu như: Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản, Singapore, Mỹ, Nga,…

Nhu cầu có nhà đất ở Việt Nam của người nước ngoài là rất lớn.

Luật Nhà ở sửa đổi có hiệu lực từ ngày 01/7/2015 đã tạo thời cơ cho việc có căn hộ cao tầng của người nước ngoài ở Việt Nam. Nhu cầu có nhà đất của nhóm bạn này là rất lớn, thống kê của Ngân hàng HSBC trong năm 2017 cho biết, 29% số chuyên gia nước ngoài được khảo sát cho biết họ sẵn sàng dùng tiền tiết kiệm mua nhà ở Việt Nam.

Môi trường sống – Yếu tố tiên quyết khi chọn lọc bất động sản của người nước ngoài

Tuy nhiên, nhóm bạn là người nước ngoài cũng có các đề nghị khắt khe hơn so có nhóm người Việt. Ngoài các nhân tố căn bản về sản phẩm thì các nhân tố về môi trường sống như hệ thống tiện ích nội, ngoại khu, địa điểm thuận tiện kết nối, môi trường sống là các tiêu chí khi chọn mua căn hộ cao tầng.

Ông Thomas Randolph đến từ Anh, làm việc ở 1 ngân hàng quốc tế trên địa bàn Hà Nội, cho biết: “Khi chọn lọc căn hộ cao tầng chung cư, tôi đặc thù quan tâm đến địa điểm và không gian sống. Tôi muốn khu căn hộ cao tầng phải có đầy đủ các hệ thống tiện ích như gym, spa, bể bơi, trọng điểm thương mại và phong cảnh xanh.”

Đây không chỉ là quan điểm của riêng ông Thomas mà còn của nhiều người nước ngoài khi chọn mua căn hộ cao tầng ở Việt Nam. Chị Min Wan, đến từ Hong Kong đang tìm mua căn hộ cao tầng ở Hà Nội, cùng quan điểm chia sẻ: “Khi chọn lọc căn hộ cao tầng, ưu tiên danh tiếng của tôi đây là sự tha hồ, tiện lợi. Ngoài ra, dự án phải có địa điểmgần trọng điểm hoặc có tuyến giao thông thuận tiện kết nối, gần các trường quốc tế để các cháu thuận tiện đi học”.

Bên cạnh các nhân tố về sản phẩm và địa điểm, môi trường sống là nhân tố được quan tâm khi chọn mua căn hộ cao tầng của người nước ngoài.

Theo ghi nhận của phân khúc, khu vực hồ Tây là chọn lọc của nhóm đối tượng người nước ngoài khi tìm mua căn hộ cao tầng ở Hà Nội. “Các dự án có địa điểm đẹp, hệ thống tiện ích nội khu đồng bộ và có tầm nhìn ra hồ Tây đều phân phối hết 30% số lượng căn hộ cao tầng cho người nước ngoài có chỉ sau 1 thời gian ra mắt phân khúc”, 1 chuyên viên giải đáp cho biết.

Bất động sản khu hồ Tây quyến rũ khách nước ngoài được lý giải là do đấy là khu vực có tỷ lệ dân số thấp, không gian xanh khi nằm gần hồ Tây, không quá xa khi kết nối vào trọng điểm… cũng là nơi đặt trụ sở của nhiều công ty nước ngoài và hình thành cùng đồng người nước ngoài sinh sống, làm việc. Cùng có đây là sự đồng bộ của hạ tầng giao thông như tuyến các con phố Võ Chí Công – Nhật Tân kết nối có khu công nghiệp Bắc Thăng Long và sân bay Quốc tế Nội Bài

D’. Le Roi Soleil – Lựa chọn của nhiều bạn nước ngoài

Nhiều đơn vị phát triển nhà đất cảm thấy nhu cầu có căn hộ cao tầng của người nước ngoài ở Hà Nội còn rất lớn đã nghiên cứu kỹ và phát triển căn hộ cao tầng thích hợp có nhu cầu khắt khe của nhóm bạn này. Trong đây phải kể đến Tập đoàn Tân Hoàng Minh có dự án D’. Le Roi Soleil.

D’ Le Roi Soleil nằm ở ngã 3 Xuân Diệu, Đặng Thai Mai.

D’ Le Roi Soleil nằm ở số 59 Xuân Diệu, trên khu đất có quy mô 9.185 m2, gồm 24 tầng nổi và 06 tầng hầm. Dự án là 1 trong số ít khu cao tầng được cấp phép thi công ở quận Tây Hồ có sổ đỏ lâu dài. Với 3 mặt hướng hồ Tây và 1 mặt hướng sông Hồng, D’ Le Roi Soleil được giới chuyên gia phân tích có địa điểm vàng ở phân phối đảo Quảng An.

D’. Le Roi Soleil gây ấn tượng bởi 06 tầng hầm có 530 chỗ đỗ xe xe hơi và hơn 600 chỗ đỗ xe máy, cung cấp mỗi căn hộ cao tầng 1 chỗ đỗ xe hơi và 1 xe máy. Bên cạnh đây, khối tháp dịch vụ 8 tầng nằm riêng biệt giữa 2 khu căn hộ cao tầng có nhiều tiện ích: bể bơi bốn mùa, bể bơi vô cực,hệ thống gym, yoga, spa, trọng điểm thương mại, hệ thống phong cảnh xanh,… sẽ cung cấp nhu cầu làm việc, học tập và vui chơi của cư dân.Dự án được quản lý vận hảnh bởi CBRE Việt Nam.

Điểm nhấn của dự án là hơn 4.000 m2 quy mô các con phố dạo bộ, sân vườn tiếp xúc có 2 mặt các con phố Xuân Diệu và Đặng Thai Mai cùng địa điểm gần kề hồ Tây sẽ đem đến 1 không gian sống trong lành và thoáng đãng bậc nhất Hà Nội. Với toàn bộ các lợi thế của mình, D’. Le Roi Soleil sẽ là lời giải cho bài toán có căn hộ cao tầng của người nước ngoài ở Hà Nội.

Khách hàng ký kết hợp đồng mua căn hộ cao tầng ở dự án D’. Le Roi Soleil trong tháng 12/2018 sẽ nhận được 01 phiếu bốc thăm trúng thưởng (mỗi phiếu tương đương có 1 căn hộ cao tầng) và có thời cơ nhận được 01 xe hãng xe Mercedes C200, 03 xe máy SH, 5 phone iPhone X.

Thông tin chi tiết điện thoại: Sàn chuyển nhượng bất động sản Tân Hoàng Minh, 24 Quang Trung, Hoàn Kiếm, Hà Nội hoặc đại lý phân phối: Đất xanh miền Bắc, Cenland, Megaland và Kiều Anh Land.

Website: quangan.vn

Hotline: 0906275359

Tìm hiểu thêm https://duanoriggarden.com/