Một loạt ngân hàng triển khai đặt vé máy bay qua Mobile Banking

Các ngân hàng BIDV, Vietcombank, VietinBank, Agribank, BIDC, SHB, SCB, EXIMBANK, ABBANK, NCB, IVB đã chính thức triển khai tiến hành đặt vé máy bay qua Mobile Banking.

Trong thời đại số khi nhiều người coi liên hệ như vật bất ly thân thì việc 1 vài ngân hàng bổ sung phong phú dịch vụ cho tiến hành Mobile Banking là 1 bước phát triển tất yếu để cung cấp nhu cầu càng ngày càng cao của người dùng.

Giờ đây, tiến hành Mobile Banking ko chỉ dừng lại ở 1 vài chuyển nhượng ngân hàng không phải đến quầy như chuyển khoản, theo dõi tài liệu tài khoản, tiết kiệm trực tuyến… mà còn được bổ sung phong phú 1 vài tiện ích như chi trả QR Pay, đặt vé máy bay, đặt vé xem phim, chi trả hóa đơn… Người dùng chỉ cần thao tác vài bước chạm trên liên hệ là đã đi vào vận hành mọi chuyển nhượng 1 1 vàih mau chóng.

Chất lượng cuộc sống càng ngày càng nâng cao nên mỗi hộ gia đình tiên tiến thường phát sinh nhiều dịch vụ như truyền hình cáp, Internet, liên hệ, bên cạnh 1 vài dịch vụ truyền thống như điện, nước. Làm sao để giải quyết hóa đơn 1 vài dịch vụ này hàng tháng đúng hẹn mà không cần mất công ra phòng chuyển nhượng hay 1 vài đơn vị thu hộ, luôn là nỗi ám ảnh của nhiều người.

Một loạt ngân hàng triển khai đặt vé máy bay qua Mobile Banking - ảnh 1

Tính năng chi trả hóa đơn được tích hợp trong 1 vài tiến hành Mobile Banking đang dần “lấy lòng” nhiều bạn vì mọi hóa đơn đều được giải quyết trong tích tắc, mọi khi mọi nơi. Bên cạnh đây, tiến hành còn có thể lưu lại tài liệu chuyển nhượng, giúp bạn tiện lợi theo dõi và thống kê chi tiêu hàng tháng.

Việc tích hợp tính năng quét mã QR trên tiến hành Mobile Banking được phân tách là 1 trong các bước tiến của 1 vài ngân hàng nhằm bắt nhịp có xu hướng chi trả tiên tiến trong thời đại 4.0. Khách hàng không cần phải có theo tiền mặt hoặc thẻ ngân hàng, có thể tiện lợi chi trả 1 vài dịch vụ ăn uống, mua sắm, cước taxi, vé máy bay … 1 1 vàih tiện lợi chỉ bằng vài thao tác quét mã, nhập tài liệu, chính xác trên chiếc liên hệ di động.

Thanh toán QR Pay không còn là phương thức chi trả mới trên địa cầu, Việt Nam có hơn 70% dân số sử dụng liên hệ di động có kết nối internet thì việc hình thức QR Pay phát triển thành phổ biến sẽ diễn ra trong tương lai không xa. Hiện đã có dao động hơn 20,000 đơn vị đồng ý chi trả qua mã VNPAY-QR, số lượng người chọn lọc chi trả QR không ngừng nghỉ ghi nhận được vào dao động hơn 8 triệu người dùng.

Một loạt ngân hàng triển khai đặt vé máy bay qua Mobile Banking - ảnh 2

Trước đây, khi muốn đặt vé máy bay online bạn phải truy cập website của từng hãng máy bay, tìm kiếm chuyến bay, so sánh mức giá, đồng thời phải thực hiện nhiều bước chi trả phức tạp… Với tính năng Đặt vé máy bay trên tiến hành Mobile Banking, bạn chỉ cần chọn lọc hành trình bay, tiến hành sẽ tự động đề xuất chuyến bay thích hợp của 1 vài hãng Vietnam Airlines, VietjetAir, Jetstar… có mức giá từ thấp tới cao, kèm theo đầy đủ 1 vài sự chọn lọc về hạng ghế, hành lý, suất ăn, bảo hiểm… chỉ có vài bước chạm trong chưa đầy 1 phút, bạn đã có thể mau chóng đưa ra chọn lọc, tiện lợi đặt vé và chi trả thành công.

Để đặt vé máy bay có Mobile Banking, bạn đăng nhập tiến hành, chọn tính năng Đặt vé máy bay, chọn lọc hành trình bay (điểm đi/đến, thời gian). Ứng dụng sẽ tự động đề xuất 1 vài chuyến bay của 1 vài hãng, sắp xếp theo mức giá từ thấp đến cao. Khách hàng chọn lọc chuyến bay thích hợp, nhập tài liệu hành khách. Xác thực tài liệu và chi trả, màn hình thông báo đặt vé thành công.

Một loạt ngân hàng triển khai đặt vé máy bay qua Mobile Banking - ảnh 3

Mô tả 1 vài bước khi đặt vé máy bay trên tiến hành di động của ngân hàng.

Chị Kim Dung 1 nhân viên văn phòng ở Hà Nội chia sẻ: “Mình không phải là người có nhiều thời gian rảnh rỗi. Nhìn 1 vài chị đồng nghiệp lướt hết website của 1 vài hãng hàng không tìm vé rồi so sánh giá mình thấy rất phức tạp. Đặt vé trên tiến hành Mobile Banking mình thấy tiện hơn nhiều, tiến hành sẽ đề xuất 1 vài mức giá của 1 vài hãng, từ rẻ nhất cho tới khung giờ bay thích hợp. Ngoài ra cũng có thể tiện lợi chi trả từ chính tài khoản tiến hành ngân hàng, rất nhanh, mình thấy hài lòng khi biết tới tiện ích này của Mobile Banking.”

Công nghệ đang từng bước phát triển để khiến cho cuộc sống của con người phát triển thành dễ làm hơn, tích hợp các tiện tích như chi trả QR, đặt vé máy bay… vào tiến hành Mobile Banking là 1 xu hướng phát triển tất yếu của 1 vài ngân hàng. Khách hàng không cần tải nhiều tiến hành về máy, tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức trong 1 vài vận hành chuyển nhượng tài chính, chi trả hóa đơn ăn uống, mua sắm, du lịch, vui chơi…

Đặt vé máy bay trên tiến hành Mobile Banking còn được ưu đãi siêu quyến rũ có chương trình “Bay đâyn thu vàng” – Hoàn ngay 200.000 đồng cho 200 chuyển nhượng Thứ nhất mỗi ngày, bắt đầu từ 20/8 đến hết ngày 29/8/2018. Chương trình tiến hành cho bạn đặt vé trên tiến hành của 1 vài ngân hàng BIDV, Vietcombank, VietinBank, Agribank, BIDC, SHB, SCB, EXIMBANK, ABBANK, NCB, IVB có chuyển nhượng từ 2 triệu đồng.

Tìm hiểu thêm https://duanoriggarden.com/