Mùng 1 Tết săn hàng điện máy giảm giá

Năm nay, nhiều hệ thống trung tâm thương mại điện máy vẫn phân phối hàng online xuyên 3 ngày Tết, người tiêu dùng có thể ngồi nhà săn hàng giảm giá.

Việc 1 số trung tâm thương mại cho đặt hàng online và khuyến mãi xuyên Tết, người tiêu dùng có thể chọn lọc cho mình mặt hàng có giá “hời”

Bắt đầu từ ngày 29 và 30 Tết, các hệ thống trung tâm thương mại điện máy đã đồng loạt đóng cửa để bước vào kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Mậu Tuất.

Tuy nhiên năm nay, nhiều trung tâm thương mại điện máy vẫn cho bạn đặt mua online xuyên Tết có mức giảm giá quyến rũ, từ 10 – 30% tùy theo từng mặt hàng.

Có thể kể đến các hệ thống đang cho khách đặt mua online xuyên Tết như Media Mart, Nguyễn Kim, Điện máy Xanh, Trần Anh… cộng nhiều website của các công ty điện máy nhỏ.

Cụ thể, hệ thống Media Mart cho khách đặt hàng online trong 3 ngày Tết, từ mùng 1 đến mùng 3 và sẽ nhận được hàng vào ngày mùng 4 Tết, khi trung tâm thương mại mở cửa trở lại.

Thông tin phân phối hàng xuyên Tết được 1 số công ty quảng cáo rầm rộ

Tương tự, hệ thống Điện máy Xanh, Trần Anh vẫn nhận phục vụ bạn đặt hàng qua website và cũng nhận hàng vào ngày mùng 4 Tết.

Tại website của các công ty, hiện đang có hàng trăm mặt hàng được mở phân phối giảm giá như liên hệ tivi, tủ lạnh, đồ gia dụng, máy tính…

Ví dụ như Smart tivi LG 4K 43inch giá sau giảm còn 15 triệu đồng, tivi Sony Smart 4K 49inch giá 16 triệu đồng, Smart TV 4K 43inch Samsung giá hơn 11 triệu đồng…

Tủ lạnh Toshiba Inverter 359 lít giá chưa tới 12 triệu đồng, máy tính Lenovo N3060 giá gần 5 triệu; máy ảnh Sony DSC-W830B giá 2,3 triệu đồng.

Theo đại diện 1 công ty, việc phục vụ bạn đặt mua online xuyên Tết nhằm cung cấp nhu cầu mua sắm của bạn trong các ngày cuối năm chưa kịp sắm sửa cho gia đình, tặng người thân, cha mẹ…

Tuy nhiên, để có thể mua được các mặt hàng giảm giá thực sự trong các ngày Tết, người tiêu dùng trước khi đặt mua vẫn cần so sánh kỹ giá phân phối giữa các hệ thống (truy cập trực tiếp vào website hoặc qua công cụ so sánh giá như websosanh), nghiên cứu giá phân phối cuối cộng cũng như các chương trình khuyến mãi đi kèm để tránh mắc bẫy giảm giá ảo của công ty thiếu danh tiếng.

Tìm hiểu thêm https://duanoriggarden.com/