Mường Thanh ra mắt bộ nhận diện mới bản sắc Việt – Bản sắc Mường Thanh

Khách sạn Mường Thanh công bố bộ nhận diện thương hiệu mới nhằm khắc họa những giá trị con người Việt cộng tinh hoa văn hóa dân tộc để ra mắt đến có quý khách bè, du khách trong nước và quốc tế đồng thời định hình rõ 4 phân khúc khách sạn của tập đoàn.

Hơn hai thập kỷ có 1 lần nhữngh tân bộ nhận diện thương hiệu vào năm 2012, Mường Thanh đã cho thấy sự trưởng thành và lớn mạnh không ngừng của mình khi trở thành 1 trong những “Chuỗi khách sạn tư nhân lớn ở Đông Dương”.

Năm 2012 Mường Thanh đã “lột xác ngoạn mục” có hình ảnh chuyên nghiệp và sang trọng hơn, có hình ảnh cánh chim Mường Thanh bay đến những tỉnh thành trên cả nước và nước quý khách Lào. Chuẩn bị cho những bước phát triển mới cộng sứ mệnh phát huy bảo tồn những giá trị Việt, tháng 8/2018, Mường Thanh chọn lọc công bố bộ nhận diện thương hiệu mới “Bản sắc Việt – Bản sắc Mường Thanh” ra mắt đến du khách cảm xúc trọn vẹn của hình ảnh đại diện ngành khách sạn Việt Nam, ngày 1 hội nhập mà vẫn có nét đặc biệt thuần Việt. Bộ nhận diện lần này của Mường Thanh tiếp nối sợi dây văn hóa lịch sử phát triển của tập đoàn và mở ra những bước phát triển mới mở rộng trong tương lai.

Mường Thanh Hotel

Là thương hiệu duy nhất vẫn kiên định có việc giữ gìn hình ảnh thuần Việt, lấy cơ sở những giá trị con người Việt làm định vị phát triển thương hiệu. Bộ nhận diện Mường Thanh biểu hiện rõ cá tính và sự tự hào giá trị Việt: Uống nước nhớ nguồn, hội nhập, thân thiện từ tâm… những giá trị đây được hiện thực hóa trong hệ thống dịch vụ ở những khách sạn thuộc tập đoàn. Khởi nguồn từ vùng đất Điện Biên lịch sử, nơi có đậm phong nhữngh của dân tộc Thái vùng Tây Bắc, mỗi khách sạn Mường Thanh đều thừa hưởng nét tinh tế trong cái nôi văn hóa ấy, từ hoa ban, váy Thái, đến rượu táo mèo, xôi nếp nương. Khi nhớ đến Mường Thanh, du khách sẽ nhớ đến màu sắc thuần Việt, tạo nên bởi sự giao thoa giữa văn hóa đặc trưng của vùng núi Tây Bắc và dịch vụ chân thành trong nụ cười hồn hậu của con người Việt Nam.

Lấy cảm hứng từ những họa tiết thổ cẩm, bộ nhận diện mới của Mường Thanh có bản sắc Việt nhưng tiên tiến, cá tính và quan trọng nhất định hình rõ 4 phân khúc khách sạn: Luxury, Grand, Holiday và Mường Thanh.

Mường Thanh Luxury

Mường Thanh Luxury phân khúc sang trọng nhất của tập đoàn Mường Thanh, chọn kim cương và cảm hứng từ họa tiết lục năng trong hoa văn thổ cẩm để kiến tạo nên họa tiết đồ họa cho phân khúc, có màu sắc nhận diện là màu vàng và tím, Mường Thanh Luxury có đến cho du khách sự tinh tế trong không gian, sang trọng của kiến trúc, sự tỉ mỉ chăm chút ở bên trong xe và hơn cả là sự chân thành, chăm sóc từ tâm.

Mường Thanh Grand

Mường Thanh Grand nhóm khách sạn đẳng cấp nằm ở những thành thị lớn, trọng điểm thị xã thành thị. Với tiêu chí kết nối cuộc sống tiên tiến, Mường Thanh Grand có đến ấn tượng về sự tiện nghi và lịch thiệp, tiên tiến từ mọi góc nhìn. Phong nhữngh phục vụ mau chóng, dịch vụ tiện lợi, mỗi khách sạn thuộc nhóm Mường Thanh Grand là nơi kết nối cuộc sống tiên tiến, cung cấp toàn bộ mong muốn của quý khách dù đang đi du lịch hay công tác. Lấy ý tưởng từ tia chớp và họa tiết thổ cẩm, đồ họa zic zắc làm biểu tưởng cho phân khúc Grand có ý nghĩa luôn hướng về phía trước, sức manh và thành công. Màu sắc nhận diện chủ đạo xanh lam kết hợp màu vàng thương hiệu mẹ biểu hiện trong kiến trúc, đồ họa, bên trong xe… có đến sự cảm xúc mạnh mẽ, ấm áp.

Mường Thanh Holiday

Mường Thanh Holiday nằm ở những vị trí du lịch, nghỉ dưỡng nổi tiếng trên đất nước Việt Nam xinh đẹp. Đến có Mường Thanh Holiday, du khách được thư giãn trong khung cảnh môi trường xung quanh tươi đẹp và những trải nghiệm du lịch địa phương đặc biệt. Dịch vụ tiện nghi và tha hồ sẽ khiến kỳ nghỉ của quý khách đáng nhớ hơn bao giờ hết. Sự phóng khoáng, vẹn tròn, bình yên, cuộc sống được biểu hiện trong kiến trúc của Mường Thanh Holiday. Hình tròn được chọn làm đồ họa đại diện cho phân khúc hòa quyện cộng màu đại diện xanh ngọc có đến cảm xúc thư thái, màu sắc của môi trường xung quanh, sự trong lành, tinh khiết cộng dịch vụ thân thiện, chân thành sẽ tổng hòa có đến những trải nghiệm đầy sắc màu cho kỳ nghỉ lý tưởng, khơi nguồn cảm hứng và sáng tạo.

Phân khúc khách sạn Mường Thanh bao gồm những khách sạn 3-4 sao, nằm ở trọng điểm của những thành thị, thị trấn trên khắp cả nước. Với giá cả hợp lý cộng dịch vụ đạt chuẩn, khách sạn thuộc nhóm Mường Thanh có không gian gần gũi, ấm cúng có đến cho quý khách những trải nghiệm thân thiết, gần gũi như “ngôi nhà phương xa” của chính mình. Lấy cảm hứng từ hình ảnh cô gái đang múa dựa trên cấu tạo của họa tiết thổ cẩm, hình họa nhận diện khắc họa biểu trưng hình con người của Mường Thanh hotel có đến sự gần gũi, tích cực, an toàn và vui tươi cởi mở. Màu xanh của núi rừng Tây Bắc được chọn làm màu sắc chủ đạo trong kiến trúc kiến trúc, áp dụng trong bên trong xe tạo sự dung dị, yêu thương, trân trọng, đảm bảo sẽ là sự chọn lọc tối ưu cho du khách.

4 phân khúc có 4 định hình giá trị trải nghiệm cho quý khách khác nhau nhưng sẽ nằm trong tổng hòa những giá trị mà tập đoàn khách sạn Mường Thanh đang nỗ lực có đến cho quý khách trong suốt thời gian qua.

Trải qua hơn 25 năm hình thành và phát triển, Mường Thanh có biểu tượng cánh chim đại bàng có màu vàng đặc trưng đã đã đi vào hoạt động ở khắp nơi trên đất nước Việt Nam và lan tỏa sang cả nước quý khách Lào. Với 54 khách sạn và dự án khách sạn trong và ngoài nước Mường Thanh có khát vọng đại diện quốc gia ngành khách sạn và có trong mình sứ mệnh gìn giữ, bảo tồn và tôn vinh những giá trị tốt đẹp của con người Việt cộng tinh hoa văn hóa truyền thống của dân tộc. Sự cải tiến, đổi mới trong bộ nhận diện mới dựa trên gốc rễ những giá trị văn hóa Việt và tinh hoa giá trị tốt đẹp của con người Việt đảm bảo sẽ đem đến những cảm xúc, định hình phong nhữngh mới về Mường Thanh và góp phần hiện thực hóa khát vọng về thương hiệu Việt sánh vai có những thương hiệu quốc tế trong ngành dịch vụ.

Tìm hiểu thêm https://duanoriggarden.com/