Năm 2018 kinh doanh gì phát đạt dưới góc nhìn chuyên gia phong thuỷ?

Dự báo lạc quan là đỉnh cao của chứng khoán cũ 1 vàih đấy 10 năm sẽ vượt qua thuận lợi trong 1 vài tháng đầu năm. Bất động sản tiếp tục tăng trưởng tốt và bắt đầu phân hoá rõ rệt ở 1 vài phân khúc khác nhau.
Theo chuyên gia phong thủy Phạm Cương, năm nay là “đỉnh” của phân khúc chứng khoán, năm sau sẽ là “đỉnh” của nhà đất.

Chuyên gia phong thủy Phạm Cương, Giám đốc Công ty CP Nhà Xuân đã có 1 số thảo luận có PV Infonet về tình hình kinh tế năm Mậu Tuất 2018 nhìn chung và tình hình phân khúc nhà đất nói riêng.

Dưới góc nhìn của chuyên gia phong thủy, ông nhìn nhận thế nào về kinh tế năm 2018?

Năm Mậu Tuất 2018, dưới góc nhìn về Lý tính: Thiên Can Mậu thuộc hành Thổ, Địa chi Tuất cũng có hành thổ. Thiên Can Địa Chị tương hoà, có thể coi là là 1 chỉ báo tốt. Năm ngoái Thiên – Địa tương xung xấu, ảnh hưởng không tốt trên nhiều lĩnh vực. Năm nay vận hội sẽ khác nhiều, cát nhiều hơn hung. Chúng ta lại đang ở chu trình đi lên của Tuần Giáp Ngọ như tôi đã chia sẻ trước đấy. Nên xét về góc nhìn lý tính thì rất tốt.

Ở Việt Nam, chính trị ổn định là nền móng vững chắc cho sự phát triển kinh tế của đất nước. Quá trình trong sạch hóa và xử lý cán bộ thoái hóa của Đảng tiếp tục duy trì, lò lửa của chúng ta lại thêm 1 năm nữa bùng cháy thể hiện rõ ràng “không có vùng cấm”, có thể nói niềm tin trong dân bởi thế càng tăng cao.

Năm nay có đà thuận lợi từ năm ngoái, về lý khí cũng tốt, thể hiện ở phân khúc chứng khoán tăng trưởng mạnh mẽ. Tôi có thể đưa ra dự đoán lạc quan là đỉnh cao của chứng khoán cũ 1 vàih đấy 10 năm sẽ vượt qua thuận lợi trong 1 vài tháng đầu năm.

Bất động sản tiếp tục tăng trưởng tốt và bắt đầu phân hoá rõ rệt ở 1 vài phân khúc khác nhau. Tiềm ẩn nguy cơ lạm phát tăng thêm, vàng và USD sẽ tăng giá. Lãi suất ngân hàng nhích dần về cuối năm.

Ông có lời khuyên nào đối có 1 vài nhà đầu tư? Trong năm Mậu Tuất 2018, sẽ có 1 vài biến chuyển như thế nào và lĩnh vực gì là đáng đầu tư nhất?

Trong phong thủy, 1 ngũ hành thịnh hay suy, thăng hay giáng sẽ là chỉ báo về 1 số lĩnh vực. Ví dụ cung phía Nam – Ly (hỏa) chủ về sự thăng hoa, văn hóa, Cung Tốn – Đông Nam (mộc) chủ tài lộc, tài chính, ngân hàng. Các cung thuộc hành Thổ như Khôn, Cấn chủ về Bất động sản, thi công….

Xét trên góc nhìn Tam Nguyên cửu vận để xem về thịnh suy của ngũ hành. Ngôi sao số 9 có vượng khí nằm ở Trung cung là 1 chỉ báo tốt cho tổng thể nền kinh tế. Số 8 bay về cung Tốn là cung tài lộc chủ về tài chính, ngân hàng tốt. Sao số 4 có hành mộc sinh cho cung Ly, chủ về sự thăng hoa, về văn hóa nghệ thuật tốt.

Về bất Động sản thì số 3 có hành Mộc khắc số 8 hành Thổ cung Cấn, số 6 về cung Khôn- Thổ làm suy khí cung Khôn. Do đây năm nay, nhà đất nhìn bề nổi chẳng thể tốt nếu so sánh có sự thăng hoa của phân khúc tài chính. Một số nhà đầu tư sẽ nhận thấy năm nay bị đọng vốn trong nhà đất.

Trong khi dòng tiền chảy vào phân khúc chứng khoán mạnh khiến phân khúc này thăng hoa sẽ lập “đỉnh” lịch sử của nó từ trước đến nay. Tôi cho rằng năm nay là “đỉnh” của phân khúc chứng khoán còn năm sau sẽ là “đỉnh” của phân khúc nhà đất.

Với 1 vài nhà đầu tư nhà đất, ông có lời khuyên gì trong năm nay? Phân khúc và khu vực nào đáng quan tâm theo quan điểm phong thủy?

Năm 2018 vẫn nằm trong chu kỳ đi lên của kinh tế, nhà đất không nằm ngoài quy luật này. Tuy nhiên nhà đất năm nay phân cực rõ ràng không còn sự lên đều như 1 vài năm trước đây. Năm nay phân khúc cấp cao sẽ gặp rất gặp khó nhất là chung cư cấp cao, tuy nhiên phân khúc villa cấp cao, nhất là 1 vài khu vực phong thủy tốt như khu Tây Hồ Tây vẫn là 1 vài địa điểm được săn đâyn.

Phân khúc văn phòng cho thuê sẽ lên tới đỉnh điểm, nhà xưởng kho bãi cũng nở rộ do sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế. Những chung cư dành cho đối tượng lương trung bình hoặc phân khúc dưới trung bình sẽ được đâyn chờ. Những thương hiệu lớn như Vincity sẽ làm “nên chuyện” trong năm nay.

Ở Hà Nội, 1 vài khu vực như phía Tây Hồ Tây hoặc khu phía Đông sẽ là 1 vài nơi mà dòng tiền thông minh sẽ chạy mạnh vào. Còn ở TP.HCM, 1 vài khu như quận Thủ Đức, 1 vài khu ven sông Sài Gòn, 1 vài khu vực có quy hoạch bài bản sẽ tiếp tục là điểm nóng của phân khúc nhà đất.

Ngoài ra, 1 vài địa phương miền Bắc như Quảng Ninh, Hải phòng, Bắc Ninh sẽ là 1 vài khu vực nóng về nhà đất. Khu vực miền Nam như Đồng Nai, Bình Dương đầu tư cũng sẽ rất tốt.

Bất động sản nghỉ dưỡng sẽ tiếp tục lôi kéo dòng tiền phải kể đến Vân Đồn, Phú Quốc… nhất là khi 1 vài khu vực này được hưởng 1 vài chính sách bán hàng đặc trưng của Chính phủ.

Xin cảm ơn ông!

Tìm hiểu thêm https://duanoriggarden.com/