“Nâng tầm cuộc sống, vững chắc tương lai” cùng Chubb life Việt Nam

Đồng hành cộng Chubb Life Việt Nam trong mọi hành trình cuộc đời chính là món quà ý nghĩa và thiết thực mà mỗi người có thể dành tặng gia đình thân yêu.

Một tương lai tài chính vững vàng cho gia đình phải được bắt đầu từ kế hoạch bảo vệ của ngày hôm nay. Với nỗ lực có lại một vài điều tốt đẹp nhất cho bạn, từ ngày 10/11/2017 đến ngày 31/12/2017, Chubb Life Việt Nam triển khai chương trình khuyến mại (CTKM) có tên “Nâng tầm cuộc sống, vững chắc tương lai” trên phạm vi toàn quốc, có tổng giá trị giải thưởng gần 1,5 tỷ đồng.

Thông qua hình thức quay số xác định trúng thưởng, toàn bộ một vài bạn là bên mua bảo hiểm cung cấp một vài quy định của thể lệ CTKM sẽ có thời cơ nhận được một vài giải thưởng quyến rũ như “Nâng tầm cuộc sống”: 500 triệu đồng tiền mặt (1 giải); “Vững chắc tương lai”: Mỗi giải 200 triệu đồng tiền mặt (2 giải); “Lộc xuân may mắn”: mỗi giải 20 triệu đồng tiền mặt (20 giải); “Công nghệ tiện lợi”: Mỗi giải 15 triệu đồng tiền mặt (10 giải).

Để nhận được mã số tham dự CTKM, bạn cần làm hài lòng cả 3 điều kiện bao gồm: Thanh toán phí bảo hiểm trong thời gian khuyến mại từ 5 triệu đồng trở lên, bạn có hợp đồng bảo hiểm mới được phát hành trong thời gian khuyến mại hoặc hợp đồng bảo hiểm đã phát hành và vẫn còn hiệu lực trong thời gian khuyến mại, bạn đã có tài khoản truy cập và đăng ký địa chỉ e-mail tham dự CTKM ở cổng tài liệu bạn https://www.baohiemchubblife.vn trước ngày 04/01/2018.

Tất cả một vài bạn làm hài lòng 3 điều kiện chung nêu trên đều được tham dự quay số giải “Lộc Xuân may mắn” và giải “Vững chắc tương lai”.

Để tham dự quay số giải “Nâng tầm cuộc sống”, bạn cần làm hài lòng một vài điều kiện bổ sung như tiến hành cho một vài hợp đồng bảo hiểm được phát hành mới trong thời gian diễn ra CTKM hoặc một vài hợp đồng bảo hiểm có đề nghị tăng mệnh giá được doanh nghiệp chấp thuận trong thời gian diễn ra CTKM và chi trả phí bảo hiểm căn bản (thông qua toàn bộ một vài kênh chi trả) trong thời gian diễn ra CTKM từ 15 triệu đồng trở lên.

Giải “Công nghệ tiện lợi” tiến hành cho một vài bạn chi trả phí bảo hiểm trực tuyến từ 5 triệu đồng trở lên qua cổng chi trả trực tuyến ở website http://www.baohiemchubblife.vn trong thời gian diễn ra CTKM. Cổng chi trả trực tuyến này là kết quả hợp tác giữa Chubb Life Việt Nam và Công ty CP Thanh toán Quốc gia Việt Nam (NAPAS), nhằm có lại sự tiện lợi trong việc chi trả phí bảo hiểm cho bạn.

Lễ quay số xác định trúng thưởng sẽ được tổ chức vào ngày 23/01/2018 ở TP Hồ Chí Minh.

Để biết thêm tài liệu chi tiết về thể lệ CTKM, vui lòng truy cập: https://www.goo.gl/JxYsSX; hoặc điện thoại đường dây nóng: 0283. 827 8123.

Tìm hiểu thêm https://duanoriggarden.com/